Pin It

Vận trình tài lộc từng tuổi năm 2018 Mậu Tuất của tuổi Tý

Vận trình tài lộc từng tuổi năm 2018 Mậu Tuất của tuổi Tý

Đánh giá bài viết này


Tài lộc của người tuổi Tý có nhiều biến động năm 2018, nhưng thay đổi và biến động cũng tùy vào từng năm của tuổi Tý. Nhưng nhìn chung thì đều sẽ rất thuận lợi trên con đường tài lộc.

van-trinh-tai-loc-tung-tuoi-nam-2018-mau-tuat-cua-tuoi-ty

Người sinh năm 1948 Mậu Tý

nguoi-sinh-nam-1948-mau-ty

Tuổi Mậu Tý năm 1948, Thái Tuế nằm ở Tài khố, lại được Chính Quan dẫn động nên vận tài lộc không tồi. Nguồn thu chủ yếu đến từ Chính Tài, tiền tài sẽ đến với bản mệnh phần nhiều nhờ các khoản phúc lợi xã hội và các khoản thưởng thêm do chính sách của nhà nước.

 

Người sinh năm 1960 Canh Tý

nguoi-sinh-nam-1960-canh-ty

Tiếp bước năm 2017, đến năm 2018 người sinh năm Canh Tý 1960 có Tài tinh tàng tại Thái Tuế, Thái Tuế là tài khố của con giáp này, tuy các mức đãi ngộ cá nhân có thể tăng lên nhưng muốn được vận may, tài lộc tốt hơn, bản thân cần phải tự nỗ lực gấp nhiều lần để đột phá những rào cản ở phía trước, nếu không sẽ chỉ có được những mức đãi ngộ ở mức cơ bản mà thôi.

Người sinh năm 1972 Nhâm Tý

nguoi-sinh-nam-1972-nham-ty

Tài lộc người Nhâm Tý 1972 năm 2018 có Tài Tinh tàng ở Thái Tuế, Thái Tuế là tài khố, khả năng cạnh tranh của người tuổi này sẽ tăng lên một cách vượt bậc, các khoản cần phải chi tiêu cũng bị thu hẹp đáng kể, tuy nhiên nếu muốn tăng tiến nhiều hơn nữa thì bản mệnh cần phải nỗ lực để vượt ra khỏi vỏ bọc của bản thân.

Người sinh năm 1984 Giáp Tý

nguoi-sinh-nam-1984-giap-ty

Đối với người sinh năm Giáp Tý 1984 do có được Tài tinh tàng tại Thái Tuế, Thái Tuế là tài khố, song là tàng ẩn chứ không hiện, nếu muốn có được nhiều tài lộc hơn thì bản thân cần phải càng cố gắng nhiều hơn, trở ngại khá lớn đang được án ngữ trên con đường tài lộc của người sinh năm Giáp Tý.

Khi mà bản mệnh đã có đủ được dũng khí phá đi những quy tắc vốn đã đi vào lối mòn suy nghĩ thì tài lộc sẽ được hưng vượng vô cùng. Tuy nhiên cần phải đặc biệt cẩn trọng, tuyệt đối không được dính dáng đến bất cứ vấn đề nào về pháp luật, nếu không họa kiện tụng sẽ lơ lửng trên đầu của bản mệnh, gây ra những rắc rối , thị phi.

Người sinh năm 1996 Bính Tý

nguoi-sinh-nam-1996-binh-ty

Đối với người tuổi Bính Tý 1996 do có Tài tinh tàng tại Thái Tuế là tài khố, Chính Tài gặp Mộ Khố, tài lực được nâng lên rõ rệt. Bản mệnh có thể đầu tư về lĩnh vực bất động sản thì sẽ có lợi hơn, thu được những nguồn lợi nhuận lớn. Tuy nhiên thu thập sẽ dừng ở mức bình bình nếu không đủ cố gắng để vượt qua những trở ngại trước mắt.

Người sinh năm 2008 Mậu Tý

nguoi-sinh-nam-2008-mau-ty

Người sinh năm 2008 Mậu Tý năm nay lâm Thái Tuế, Thổ vượng, song Mậu Thổ khắc với Tý Thủy nên có thể sẽ dẫn đến những bệnh tật về tỳ vị và tiêu hóa. Đường học hành cũng sẽ có nhiều trắc trở và áp lực, điều này cũng sẽ khiến cho sức khỏe bị ảnh hưởng khá nhiều, nên quan tâm phương diện này hơn là chuyện tiền bạc.

Cách hóa giải phong thủy thúc đẩy tài lộc cho người tuổi Tý năm 2018

Nhằm mục đích thúc đẩy cho tài vận được hanh thông, cải thiện tài chính, tăng thêm những may mắn về tiền bạc, người tuổi Tý có thể áp dụng một số phương pháp theo phong thủy vào nơi ở hay văn phòng làm việc.

Theo cửu cung phi tinh đồ thì năm 2018 là năm Bát Bạch đại tài chính sẽ bay về hướng Đông Nam. Đây được coi là tài tinh, chủ yếu là về tăng tiến tài lộc, quan vận. Năm nay thuộc vào năm Bát vận từ năm 2004-2023, cát tinh sẽ được phát sinh tối đa, nếu muốn tài lộc được thăng tiến một cách mạnh mẽ, cần phải đặc biệt lưu ý tới phương vị của cát tinh này.

Bát Bạch mang ngũ hành thuộc Thổ, sẽ sinh gia Kim ( tức tiền tài), tại phương vị phi tinh lưu niên năm 2018, vì vậy bản mệnh có thể bài trí các vật phong thủy mang ngũ hành kim hoặc hỏa ở tại hướng Đông Nam để kích hoạt tài khí tại nơi đây, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng gặp được vận may về tài chính, tiền bạc rủng rỉnh. Trong các tháng 2, 5 và 9 âm lịch, tài khí ở phương vị này sẽ rất vượng, nếu bài trí phong thủy một cách hợp lý ắt tài lộc sẽ hanh thông, tiền vô như nước.

Cụ thể có thể thêm bài trí biểu tượng phong thủy như Thiềm Thừ tại hướng Đông Nam trong năm nay. Vật phẩm này sẽ có tác dụng chiêu tài vượng khí, hóa giải tai ách, không những thúc đẩy tài vận khởi sắc mà còn giúp cho gia trạch hưng vượng, công danh sự nghiệp rộng mở.

 

BÀI VIẾT HAY BẠN NÊN ĐỌC:
loading...