Pin It

Vận trình tài lộc từng tuổi Hợi trong năm 2018 Mậu Tuất

Vận trình tài lộc từng tuổi Hợi trong năm 2018 Mậu Tuất

Đánh giá bài viết này


Tài lộc từng tuổi Hợi trong 2018 sẽ có sự khác biệt nhất định, tùy theo từng can mà bản mệnh của con giáp sẽ có những phúc tinh hay tai tinh đeo bám trong năm 2018 này. Hãy tìm hiểu để biết tài lộc của mình trong năm có được suôn sẽ hay là bị tai kiếp.

Vận trình tài lộc từng tuổi Hợi trong năm 2018 Mậu Tuất

Người sinh năm 1947 Đinh Hợi

Tài lộc tuổi Đinh Hợi năm 2018, trong năm người sinh năm 1947 do bị Thiên Quan chế hóa Chính Tài, cực kì bất lợi cho đường tài lộc, nên tránh xa các loại cờ bạc đỏ đen, còn phải đề phòng chuyện bị người xấu lừa gạt, bị bên chấp pháp hãm hại chiếm đoạt tài sản.

Tuy nhiên do Mậu Thổ là Hỏa Khố của bản mệnh, nên vẫn sẽ có cơ hội để phát tài, song phải chịu nhiều vất vả cực khổ, cần phải chủ động tích cực để tìm kiếm cơ hội, chịu đựng các loại áp lực dù có lớn đến đâu.

Người sinh năm 1959 Kỷ Hợi

Tài lộc tuổi Kỷ Hợi năm 2018, trong năm Mậu Tuất người sinh năm 1959 Kỷ Hợi có được Tài Khố vượng, Thiên Quan hợp hóa với Thiên Tài, việc cầu tài lộc thuận lợi song sẽ khá là vất vả, cần phải mất đi nhiều công sức để di tranh đoạt, phá vỡ đi cục diện căng thẳng thì mới có được tiền bạc về tay. Vì thế nên năm nay mệnh chủ không nên chơi cờ bạc, đỏ đen, tránh xa các mối đầu tư có mạo hiểm cao, nếu không sẽ bị lừa gạt hoặc tán tài tán lộc.

Người sinh năm 1971 Tân Hợi

Tài lộc người Tân Hợi trong năm 2018 Mậu Tuất, bản mệnh có được Tài Tinh chiếu, Tân Kim và Tuế can Mậu Thổ hợp thành Sát Ấn tương sinh, mức đãi ngộ cá nhân tăng lên, cũng có duyên với các dự án đầu tư bất động sản, tài lộc vượng song sức khỏe sẽ có phần bị ảnh hưởng.

Người sinh năm 1983 Quý Hợi

Tài lộc tuổi Quý Hợi trong năm 2018, do Thương Quan khắc chế Tài Tinh, song do Tài khố vượng nên trong năm 2018 vận tài lộc sẽ hanh thông, thu nhiều mà chi ít, hợp tác với  anh em bạn bè dễ có thêm tài lộc. Tuy nhiên, bản mệnh không nên tham gia những trò đỏ đen hay đầu tư mạo hiểm, nếu không sẽ tán gia bại sản, bị lừa gạt tiền của.

Người sinh năm 1995 Ất Hợi

Tài lộc tuổi Ất Hợi năm 2018, trong năm có được Ất Mộc hợp với Tuế cab tạo thành Thương Quan chế sát, đường tài lộc sẽ hanh thông, lương thưởng sẽ tăng lên, nếu đầu tư vào dự án nhà đất hay vườn tược, rừng cây thì cũng sẽ có thu nhập không tồi, song sẽ khá vất vả và mệt nhọc.

Người sinh năm 2007 Đinh Hợi

Tài lộc tuổi Đinh Hợi năm 2018, trong năm bản mệnh bị Thiên Quan chế hóa Chính Tài , điều này rất bất lợi cho đường tài lộc, cần phải đề phòng kẻo bị dụ dỗ tiêu sài hoang phí, hoặc không cẩn thận sẽ bị phạt tiền của. Người thân cho tiền tiêu vặt, nhưng mỗi lần sẽ không cho quá nhiều.

Hóa giải phong thủy thúc đẩy tài lộc người tuổi Hợi

Vận trình tài lộc từng tuổi Hợi trong năm 2018 Mậu Tuất

Nhằm thúc đẩy tài lộc hanh thông, cải thiện tài chính, tăng thêm may mắn về tiền bạc, người tuổi Hợi có thể ứng dụng phong thủy vào đời sống thường ngày ngay tại nơi ở, văn phòng làm việc.

Theo cửu cung phi tinh, năm 2018 Bát Bạch đại tài chính sẽ bay vào hướng Đông Nam. Đây được coi là tài tinh, chủ về tăng tiến tài lộc, quan vận. Năm nay thuộc vào Bát vận (từ 2004-2023), cát tinh này phát huy sức mạnh tối đa, nếu muốn tài lộc thăng tiến mạnh mẽ, cần đặc biệt lưu ý tới phương vị của cát tinh này.

Bát Bạch mang ngũ hành Thổ, sinh ra Kim (tiền tài), tại phương vị phi tinh lưu niên 2018, có thể bài trí các vật phẩm phong thủy mang ngũ hành Kim hoặc Hỏa ở hướng Đông Nam để kích hoạt tài khí nơi đây, giúp bạn dễ gặp may về tài chính, tiền bạc rủng rỉnh. Trong các tháng 2, 5 và 9 âm lịch, tài khí ở phương vị này rất vượng, nếu bài trí phong thủy hợp lý ắt tài lộc hanh thông, kiếm tiền như hái.

Cụ thể, có thể bài trí biểu tượng phong thủy Thiềm thừ (cóc 3 chân) tại hướng Đông Nam trong năm nay. Vật phẩm này có tác dụng chiêu tài vượng khí, hóa giải tai ách, không những thúc đẩy tài vận khởi sắc mà còn giúp gia trạch hưng vượng, công danh sự nghiệp rộng mở.

BÀI VIẾT HAY BẠN NÊN ĐỌC:
loading...