Pin It

Vận trình tài lộc từng tuổi Dậu trong năm 2018 Mậu Tuất

Vận trình tài lộc từng tuổi Dậu trong năm 2018 Mậu Tuất

Đánh giá bài viết này


Tài lộc từng tuổi Dậu trong năm 2018 Mậu Tuất sẽ có được Mậu Thổ sinh Chính Ấn, bản mệnh dễ dàng được cấp trên ưu ái, nâng đỡ. Tuy nhiên, từng tuổi khác nhau sẽ có hung cát khác nhau, không tuổi nào giống tuổi nào.

Vận trình tài lộc từng tuổi Dậu trong năm 2018 Mậu Tuất

Người sinh năm 1945 Ất Dậu

Những người sinh năm 1945 Ất Dậu trong năm 2018 có được Chính Ấn soi đường, song Chính Ấn lại bi Thiên Tài khắc chế nên dễ dàng gặp họa phá tài trong công việc, kinh doanh thất bát, thu nhập phụ sẽ sa sút.

Trong năm 2018, người tuổi Dậu không nên làm những chuyện liên quan đến Thiên Tài như mua xổ số, đánh bạc đỏ đen hay đầu tư vào các dự án có sự mạo hiểm cao. Tuất Dậu tương hại, Dậu Kim sẽ bị tổn hại, điều này mang đến điềm báo phá tài. Người khác có lòng tốt giúp đỡ nhưng không ngờ sẽ mang lại tới cho bản mệnh nhiều sự rắc rối.

Người sinh năm 1957 Đinh Dậu

Trong năm Mậu Tuất 2018, tài lộc của bản mệnh đến nhờ vào việc tăng lương thăng chức, kéo theo các mức đãi ngộ gia tăng. Vận Chính Tài được tăng tiến, tiền bạc sẽ về dồi dào, song bản mệnh không nên tham gia các hoạt động của Thiên Tài, thêm vào đó là phải đề phòng các cơ quan hành pháp gây ra tổn hại về tài chính.

Người sinh năm 1969 Kỷ Dậu

Tài lộc của người sinh năm 1969 Kỷ Dậu có được trong năm 2018 nhờ vào việc chức vụ tăng lên, lương bổng tăng, dẫn đến các mức đãi ngộ tăng theo. Chính Tài tuy vượng nhưng Thứ Tài lại kém sắc, nên đề phòng kẻo bị lừa gạt, tránh tiếp xúc nhiều với bên hành pháp để tránh khỏi họa phá tài. Cần chú ý kiểm tra các luồng thông tin, thông tin mà sai lệch cũng sẽ khiến cho bản mệnh bị phá tài.

Người sinh năm 1981 Tân Dậu

Tử vi tuổi Dậu năm 2018, sang đến năm Mậu Tuất bản mệnh được Chính Ấn Tương sinh, có lợi cho việc thăng tiến, cũng có thể gia tăng mức độ đãi ngộ trong công việc. Bản mệnh trong năm có công việc khá bình ổn, tuy nhiên nếu được cất nhắc trong công việc thì lại dễ thấy sự căng thẳng. Tuất Dậu tương hại vừa mang tới may mắn lại vừa mang đến cho bản mệnh sự mệt mỏi vì căng thẳng và suy nghĩ quá nhiều.

Người sinh năm 1993 Quý Dậu

Những người sinh năm 1993 Quý Dậu trong năm 2018 có đường tài lộc chủ yếu đến từ việc tăng lương thăng chức, do Chính Tài vượng phát. Có điều bản mệnh không được lợi từ Thứ Tài, nên cẩn thận không sẽ bị lừa gạt, bị bên chấp pháp gây khó dễ khiến hao tài tán lộc. Thông tin có được cần phải kiểm tra thật kỹ càng, nếu không dễ dàng gây ra sự hiểu lầm, kẻ xấu dễ dàng lừa lọc phá tài, hao tài. Một số kế hoạch đề ra cũng bị những quy định gò bó, khó có thể thành công.

Người sinh năm 2995 Ất Dậu

Năm nay bản mệnh Ất Dậu 2005 có được Chính Ấn nhưng lại bị Thiên Tài trấn áp, tài lộc bình thường, người thân không cho quá nhiều nhiều tiền tiêu, thế nhưng vẫn được gia đình yêu thương và chăm sóc rất nhiều. tuy nhiên có thể đem lại áp lực cho bản mệnh.

Hóa giả phong thủy thúc đẩy tài lộc cho người tuổi Dậu

Vận trình tài lộc từng tuổi Dậu trong năm 2018 Mậu Tuất

Nhằm thúc đẩy tài lộc hanh thông, cải thiện tài chính, tăng thêm may mắn về tiền bạc, người tuổi Dậu có thể ứng dụng phong thủy vào đời sống thường ngày ngay tại nơi ở, văn phòng làm việc.

Theo cửu cung phi tinh, năm 2018 Bát Bạch đại tài chính sẽ bay vào hướng Đông Nam. Đây được coi là tài tinh, chủ về tăng tiến tài lộc, quan vận. Năm nay thuộc vào Bát vận (từ 2004-2023), cát tinh này phát huy sức mạnh tối đa, nếu muốn tài lộc thăng tiến mạnh mẽ, cần đặc biệt lưu ý tới phương vị của cát tinh này.

Bát Bạch mang ngũ hành Thổ, sinh ra Kim (tiền tài), tại phương vị phi tinh lưu niên 2018, có thể bài trí các vật phẩm phong thủy mang ngũ hành Kim hoặc Hỏa ở hướng Đông Nam để kích hoạt tài khí nơi đây, giúp bạn dễ gặp may về tài chính, tiền bạc rủng rỉnh. Trong các tháng 2, 5 và 9 âm lịch, tài khí ở phương vị này rất vượng, nếu bài trí phong thủy hợp lý ắt tài lộc hanh thông, kiếm tiền như hái.

Cụ thể, có thể bài trí biểu tượng phong thủy Thiềm thừ (cóc 3 chân) tại hướng Đông Nam trong năm nay. Vật phẩm này có tác dụng chiêu tài vượng khí, hóa giải tai ách, không những thúc đẩy tài vận khởi sắc mà còn giúp gia trạch hưng vượng, công danh sự nghiệp rộng mở.

BÀI VIẾT HAY BẠN NÊN ĐỌC:
loading...