Pin It

Vận trình tài lộc của từng tuổi Sửu năm 2018

Vận trình tài lộc của từng tuổi Sửu năm 2018

Đánh giá bài viết này


Năm 2018 Mậu Tuất, người tuổi Sửu sẽ bị Kiếp Tài ảnh hưởng, tuy nhiên tùy vào từng tuổi Sửu mà sẽ có những ảnh hưởng nặng nhẹ khác nhau, bản mệnh dù ít hay nhiều cũng sẽ gặp phải thị phi, mâu thuẫn không đáng có. Trong năm anh em sẽ có dấu hiệu tranh chấp vì tiền bạc.

van-trinh-tai-loc-cua-tung-tuoi-suu-nam-2018

Người sinh năm 1949 Kỷ Sửu

nguoi-sinh-nam-1949-ky-suu

Đến với năm Mậu Tuất, người dinh năm 1949 Kỷ Sửu sẽ bị Kiếp Tài ảnh hưởng lớn, lại có thêm Thái Tuế tương hình nên đường tài lộc sẽ cực kỳ bất lợi. Bản mệnh cũng vì tình cảm anh em bạn bè mà tổn hao tiền của, bản thân cũng sẽ gặp phải hạo phá tài, thị phi ngáng đường, nhiều chuyện gặp phải se phải bỏ ra một khoản để chi trả. Ở tuổi này cần phải nghỉ dưỡng và cần trú trọng đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn là tài chính.

Người sinh năm 1961 Tân Sửu

nguoi-sinh-nam-1961-tan-suu

Đối với người Tân Sửu 1961 thì trong năm 2018 Mậu Tuất sẽ có Kiếp Tài đe dọa thân, song lại có được Thực Thần nâng đỡ nên vận trình tài lộc sẽ không quá sa sút, nhờ sự giúp đỡ của bạn bè mà nguồn thu sẽ có phần khởi sắc thêm một chút. Tuy nhiên thì do Tuế can có tàng Kiếp Sát, lại thêm Sửu Tuất tương hình nên cuối cùng vẫn sẽ có chuyện phải hao tốn tiền của, trong nắm chi tiêu sẽ nhiều hơn thu, tổng thể vận trình sẽ không mấy thuận lợi.

Người sinh năm 1973 Quý Sửu

Mệnh chủ trong năm Mậu Tuất 2018 có được Thiên Tài nâng đỡ, song sẽ vẫn bị họa Kiếp Tài đeo bám nên khi giúp đỡ anh em bạn bè dễ bị hao tổn tài lộc, có thể sẽ vướng vào họa lao tù. Gặp tranh chấp sẽ bất lợi, tiền bạc không cách mà bay, vậy nên chớ đầu tư mạo hiểm, tránh xa chuyên cờ bạc đỏ đen.

nguoi-sinh-nam-1973-quy-suu

Do Tuế Can có tàng Kiếp Sát, lại có thêm Sửu Tuất tương hình nên trong năm này lương chi tiêu sẽ vượt mức thu vào, vận tài lộc về tổng thể sẽ kém sắc hơn nhiều, cần chọn lựa kỹ càng, chi tiêu sao cho phù hợp kẻo rơi vào tình trạng thiếu thốn, vay mượn.

Người sinh năm 1985 Ất Sửu

Người tuổi Ất Sửu trong năm 2018 sẽ gặp phải kiếp Họa Tài, trong năm sẽ gặp phải nhiều cạnh tranh bất lợi, nhưng nếu tuân hủ  luật pháp thì bản thân  sẽ không phải chịu những thiệt hại quá lớn.

nguoi-sinh-nam-1985-at-suu

Tuy nhiên thì Sửu Tuất tương hình nên sẽ khiến cho họa Kiếp Tài sẽ càng thêm nghiêm trọng, tiền bạc vẫn cứ không ngừng thất thoát, chi tiêu sẽ vượt qua dự kiến rất nhiều. Nguồn thu phụ chẳng có là bao, Thiên Tài không giúp sức, cho nên kinh doanh buôn bán ảm đạm, cần phải tránh xa cờ bạc đỏ đen, chớ nên ham lợi lộc mà đầu tư mạo hiểm.

Người sinh năm 1997 Đinh Sửu

nguoi-sinh-nam-1997-dinh-suu

Người tuổi Đinh Sửu trong năm Mậu Tuất do có Kiếp Tài hóa Thiên Ấn, cần phải đề phòng không nên để tình cảm anh em, bạn bè mà phá tài, nghiêm trọng còn có thể dẫn đến việc lao tù. Trong công việc thì việc cạnh tranh không lành mạnh sẽ khiến bản mệnh bị hao tổn tiền bạc, lợi ích cá nhân sẽ ngang nhiên bị chiếm đoạt. Chớ nên đầu tư mạo hiểm và tránh xa cờ bạc. Trong năm  chi tiều sẽ nhiều hơn thu, tổng thể vận trình tài lộc khá là bất lợi.

Người sinh năm 2009 Kỷ Sửu

nguoi-sinh-nam-2009-ky-suu

Người sinh năm 2009 Kỷ Sửu gặp phải Kiếp Sát chiếu mệnh, lại thêm vào đó là địa chi Sử Tuất tương hình nên càng không có lợi cho vận tài lộc. Bản mệnh dễ dàng vì anh em bạn bè mà liên lụy dẫn đến chi tiêu tăng mạnh, bản thân cũng dễ tiêu xài hoang phí, liên lụy đến gia đình, người thân.

 

BÀI VIẾT HAY BẠN NÊN ĐỌC:
loading...