TWITTER SYMBOLS – Ý nghĩa của các biếu tượng Twitter

1

Không chỉ Twitter là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất, nó là một trong những trang web hoạt động tích cực nhất trong không gian mạng và điều này không có khả năng thay đổi sớm. Mạng xã hội viết blog này sử dụng ‘tweet’ có tối đa 140 ký tự để tương tác với những người dùng khác và những tweet này sử dụng nhiều ký hiệu, chữ viết tắt và từ viết tắt. Twitter lingo có thể gây nhầm lẫn cho những người mới vào Twitter.

TWITTER SYMBOLS - Ý nghĩa của các biếu tượng Twitter

Vì vậy, để giúp bạn nắm vững ý nghĩa các biểu tượng của Twitter thì các bạn hãy xem hướng dẫn này.

Dấu thăng – ‘#’:

Còn được gọi là ‘octothorpe’, thẻ bắt đầu bằng # là một trong những biểu tượng nổi bật nhất được sử dụng trên phương tiện truyền thông xã hội. Ra mắt trên Twitter, nó cuối cùng cũng phát triển để được sử dụng trên Facebook và Instagram. Chúng được sử dụng để xác định các chủ đề chính và từ khóa liên quan đến một sự kiện hoặc chủ đề nhất định và kết nối bạn với các bài đăng và tweet khác đã sử dụng cùng một từ khóa, ví dụ ‘#Twitter’.

Tại – ‘@’:

Thường được gọi là ‘thương mại tại’, ‘strudel’ và ‘xoáy nước’, biểu tượng ‘AT không có tên chính thức. Biểu tượng được sử dụng vào năm 1972 trong các tin nhắn điện tử để gửi địa chỉ email để tách biệt tên của người dùng khỏi tên miền. Ví dụ: ‘ tillisonconsulting@tillison.co.uk ‘ – tên của người dùng: ’tillisonconsulting’ và tên miền: ’tillison.co.uk’. Twitter sử dụng biểu tượng này để đặt tên người dùng tiền tố chẳng hạn như ‘@TillisonConsulting’ chẳng hạn. Biểu tượng cho phép người dùng ‘gắn thẻ’ một tài khoản Twitter khác và thông báo cho họ biết rằng họ đã được đề cập đến.

Trả lời – ‘ ‘:

Biểu tượng này có nghĩa là chia sẻ, chuyển tiếp hoặc đăng lại một tweet do người dùng khác gửi. Re-tweeting một bài đăng trên tweet mà tweet vào tài khoản Twitter của bạn. Nó cho biết sự hỗ trợ của người dùng đó, rằng đó là nội dung hay, bạn đồng ý với nó hoặc thậm chí nếu bạn cho rằng nó đáng kinh ngạc để vượt qua. Để tweet lại tweet – tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào biểu tượng đó.

Giống như – ‘ ‘:

Đơn giản chỉ cần nhấp vào biểu tượng này bên dưới một tweet chỉ ra rằng bạn ‘thích’ tweet, tương tự như Facebook ‘like’. Hành động này ban đầu là biểu tượng ‘ngôi sao’ để ‘yêu thích’ tweet, nhưng các ngôi sao đã được thay thế bằng trái tim vào năm 2015.

Bách Khoa


One thought on “TWITTER SYMBOLS – Ý nghĩa của các biếu tượng Twitter

  1. Hello.
    Thank you for leaving a good article to many people.
    In the future, I want to communicate a lot with you and become a good friend. I hope you are always healthy and only have good things in the future. I think it is difficult to meet good ties in life.
    I hope that there will be a good relationship and continuous good exchange. I will always support you and pray for happy days.
    Thank you. 토토사이트

Comments are closed.

Next Post

Tổng hợp các tính năng mới của Twitter

T2 Th10 8 , 2018
Share on Facebook Tweet it Pin it Share it 0.0 00 Không chỉ Twitter là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất, nó là một trong những trang web hoạt động tích cực nhất trong không gian mạng và điều này không có khả năng […]
Tổng hợp các tính năng mới của Twitter