Pin It

Tử vi tuổi Tuất năm 2018 – Vận trình của từng tuổi

Tử vi tuổi Tuất năm 2018 – Vận trình của từng tuổi

Đánh giá bài viết này


Năm 2018 là năm Mậu Tuất, tuy rằng cùng con giáp, nhưng tùy theo từng can mà tuổi Tuất trong năm 20 18 sẽ có những thay đổi khác nhau. Lại vào năm phạm Thái Tuế cùng mới Mậu Thổ sinh Tỷ kiên sẽ khá là vất vả cho tuổi Tuất.

tu-vi-tuoi-tuat-nam-2018-van-trinh-cua-tung-tuoi

Người sinh năm 1946 Bính Tuất

nguoi-sinh-nam-1946-binh-tuat

Những người sinh năm 1946 Bính Tuất gặp phải năm bản mệnh, do Thổ Khí quá vượng sẽ dễ dàng khắc đi Thủy, mà Thủy lại là Tài Tinh của người tuổi Tuất, vậy nên đường tài lộc không thuận. Con giáp này cần phải chú ý kiểm soát bản thân, tránh cố chấp, dùng tình cảm để làm việc, họa phá tài sản sẽ tìm tới. Quan hệ giữa anh em bạn bè cũng có thể khiến cho tài lộc tiêu tán đi.

Người sinh năm 1958 Mậu Tuất

nguoi-sinh-nam-1958-mau-tuat

Trong năm 2018 vận khí của người sinh năm 1958 vượng nhưng không gặp được Tài tinh. Vì là năm ban mệnh nên cần phòng họa phá tài, bản mệnh dễ vì những lý do có nhân mà phải hao tốn tiền của, nên phải tránh chơi bời với những bạn xấu kẻo tài lộc hao tổn.

Người sinh năm 1970 Canh Tuất

nguoi-sinh-nam-1970-canh-tuat

Năm nay người tuổi Canh Tuất 1970, bản mệnh co được thực thần hỗ trợ, tài lộc sẽ khá vượng. Phúc khí chi tài, nhờ năng lực cả bản thân mà sẽ có thu hoạch không tồi, nguồn thu khá lớn. Song do trong bản mệnh có tiềm tàng họa phá tài, cần phải chú ý đề phòng bản thân bốc đồng mà hao tốn tiền của, lánh xa các bạn bè xấu lẻo mất đi tài lộc.

Người sinh năm 1982 Nhâm Tuất

nguoi-sinh-nam-1982-nham-tuat

.Người tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm 2018 bản mệnh có được Thiên Tài che trở, song năm bản mệnh mang tới nguy cơ phá tài  nên cần phải đề phòng kẻo hao tổn tiền tài. Vì những lý do cá nhân khiến con giáp này khiến cho tài lộc bị tiêu tán. Không nên kết giao với những bạn bè xấu, dễ bị lừa tiền gạt của. Không nên quá bốc đồng hay quá mức hãnh tiến, sẽ dễ mang tới hậu quả xấu.

Người sinh năm 1994 Giáp Tuất

nguoi-sinh-nam-1994-giap-tuat

Vận khí của tuổi Giáp tuất 1994 trong năm 2018 khá vượng, nhưng do Thiên can bản mệnh sinh Thiên Quan, điều này sẽ áp chế đi đường tài lộc cảu bản mệnh. Làm gì cũng nên tuân theo quy củ, tự kiểm soát bản thân mình thì sẽ có thể giảm bớt đi chi tiêu. Thứ Tài kém sắc, cẩn trọng trong buôn bán kinh doanh kẻo sẽ bị lừa gạt. Nên tránh kết giao với những bạn bè xấu kẻo tổn hao tài khí.

Người sinh năm 2006 Bính Tuất

nguoi-sinh-nam-2006-binh-tuat

Tài lộc trong năm 2018 của người Bính Tuất 2006 có vận khí vượng, Thổ hưng khắc chế Thủy, mà Thủy lại mang tài tinh của bản mệnh cho nên đường tài lộc sẽ kém đi. Con giáp này cần phải chú ý đến cảm xúc của cá nhân, linh hoạt trong cách đối nhân xử thế thì mới tránh được họa phá tài. Quan hệ anh em bạn bè cũng sẽ dễ khiến tổn hao tài lộc. Song do có Tỷ Kiên được Thiên Ấn trợ lực, về vật  chất không quá thiếu thốn, được cha mẹ chăm sóc yêu thương rất nhiều.

Hóa giải phong thủy thúc đẩy tài lộc cho người tuổi Tuất năm 2018

Muốn cho tài lộc được hanh thông, cải thiện tài chính và tăng thêm may mắn về tiền tài, người tuổi Tuất có thể ứng dụng phong thủy vào trong cuộc sống thường ngày như nhà ở hay nơi làm việc.

Theo cử cung phi tinh đồ, vào năm 2018 Bát Bạch đại tài chính sẽ bay về phía Đông Nam. Đây được coi là tài tinh, chủ hướng về tăng tiên tài lộc, quan chức. Do thuộc vào Bát vận nên cát tinh này sẽ phát huy sức mạnh tối đa, nếu muốn tài lộc thăng tiến mạnh mẽ, cần phải đặc biệt chú trọng đến phương vị của cát tinh này.

Do Bát Bạch mang ngũ hành Thổ, sinh ra Kim, tại phương vị phi tinh lưu niên năm 2018, có thể bài trí các vật phẩm phong thủy mang ngũ hành kim hoặc Hỏa ở hướng Đông Nam để kích hoạt tài khí tại nơi đây, giúp bạn dễ dàng gặp được may mắn về tài chính, tiền bạc đầy đủ. Trong các tháng 2, 5 và 9 âm lich, tài khí ở phương vị này sẽ rất vượng, nếu bài trí phong thủy hợp lý thì tài lộc sẽ thuận lợi, tiền tài đến liên tục.

Bài viết mang tính chất tham khảo, mời bạn đọc thêm các bài viết khác về phong thủy tại bachkhoatoanthu24h.com

BÀI VIẾT HAY BẠN NÊN ĐỌC:
loading...