Tử vi tài lộc người tuổi Hợi năm 2018 Mậu Tuất

Đánh giá bài viết này

Người tuổi Hợi năm 2018 Mậu Tuất, có Tuế can Mậu Thổ không gây ảnh hưởng trực tiếp tới người tuổi Hợi, nhưng về khí thế bị tương khắc nên vẫn sẽ tiềm tàng những áp lực nhất định, tuy rằng không nghiêm trọng nhưng tài lộc cũng sẽ khó lòng tích tụ, kiếm được tiền nhưng đa phần là tiêu hết.

Tử vi tài lộc người tuổi Hợi năm 2018 Mậu Tuất

Tổng quan tử vi tuổi hợi trong năm 2018

Người tuổi Hợi trong năm 2018 có Mậu Thổ sinh Thương Quan, bản mệnh thường sẽ phải đối mặt với cấp trên hoặc có vấn đề liên quan đến hành pháp, sự nghiệp nhiều  điều gây áp lực căng thẳng bởi Thương Quan khắc chế.

Thương Quan còn gây tán tài tán lộc, khiến Thiên Tài kém vượng, trong năm Mậu Tuất con giáp này kém vận may tài lộc, cần phải đề phòng kẻo bị lừa gạt hay vi phạm quy định mà bị phạt tiền, thêm vào đó là phải chịu nhiều áp lực về kinh tế.

Tuế can Mậu Thổ không gây đến ảnh hưởng trực tiếp tới người tuổi Hợi, song về khí thế bị tương khắc nên vẫn có tiềm tàng những áp lực nhất định, tuy rằng không nghiêm trọng nhưng tài lộc cũng khó lòng tích tụ, kiếm được tiền thì cùng tiêu hết không để được ra.

Theo luận giải của tử vi 12 con giáp, tuổi Hợi trong năm 2018 có được Thiên Hỷ báo đào hoa vượng cho người tuổi Hợi, vì vậy trong năm nay bản mệnh dễ dàng có được nhân duyên tốt đẹp với những người khác giới. Có điều kiện gặp được người như ý, nhất là nữ mệnh. Riêng nam mệnh thì có nhiều áp lực khá lớn, không được suôn sẻ như nữ mệnh.

Năm 2018, mệnh chủ sẽ cảm thấy có nhiều áp lực trong công việc, cũng gặp phải nhiều khó khăn và cản trở. Song đây chính là thử thách để mang lại cơ hội cho bản mệnh, càn phải tích cực chủ động nắm bắt thời cơ để có được vận may phát tài phát lộc.

Về các dự án đầu tư, bản mệnh dễ dàng thích hợp để tham gia các dự án về điện năng, khoáng sản,tránh đến các hạng mục nhà đất, bất động sản, nếu không sẽ gây ra họa phá tài hoặc sẽ bị lừa gạt.

Trong năm tình hình kinh doanh buôn bán khá là thuận lợi. Mặc dù quá trình tiến hành khá vất vả, tốn không ít mồ hôi công sức, nhưng kết quả cuối cùng đạt được sẽ khả quan, xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Đây là dịp tốt để phát triển và đưa ra những sản phẩm mới, hứa hẹn sẽ chiếm lĩnh thị trường, mang về lượng doanh thu đáng ngưỡng mộ.

Biến động tài lộc của tuổi Hợi trong năm 2018

Tử vi tài lộc người tuổi Hợi năm 2018 Mậu Tuất

Tiếp nối tử vi tài lộc người tuổi Hợi năm Đinh Dậu 2017, đến với năm 2018 gặp phải năm Mậu Tuất bản mệnh do có Thiên Quan xuất hiện, có nhiều cơ hội qua lại với lãnh đạo hay giới chấp pháp nhưng mối quan hệ thiếu đi sự hài hòa, cần đề phòng sự chèn ép trù úm gây ra phá tài, cũng có thể do vi phạm mà hao lộc.

Ngoài ra, con giáp này cần phải chú ý kẻo sẽ bị lừa gạt, Thứ Tài không có lợi, tránh xa cờ bạc đỏ đen, không tham gia đầu tư mạo hiểm hay các hoạt động mang tính đầu cơ, nếu không sẽ đễ dàng bị lừa gây họa tiêu tán tài sản. Cần phải tập trung làm tốt các công việc chính hiện nay, dành thời gian để học hỏi những kiến thức chuyên môn, nâng cao tay nghề, có như vậy mới có thể khởi sắc.

Tuy nhiên Mậu Thổ cũng là Tài Khố của người tuổi Hợi nên bản mệnh vẫn có khả năng phát tài, thích hợp với các dự án khai thác khoáng sản hay điện năng, song hãy nên tích cực tìm kiếm cơ hội, nắm bắt thời cơ thì thành công cao hơn. Áp lực và trở ngại sẽ khá là nhiều, song công sức đã bỏ ra sẽ có hồi đáp xứng đáng.

Bản mệnh nên lưu ý kẻo ảnh hưởng của Thiên Không và Kiếp Sát hung tinh khá lớn, gây ra sự ức chế về tài chính, các khoản nợ sẽ bị tồn đọng, cho vay mà không đòi lại được.

Cuộc sống thường ngày theo phương diện sự nghiệp sẽ phát sinh nhiều chuyện bất ngờ phải chi tiêu số tiền lớn, tiền vừa vào túi lại ra ngay, khó mà tích lũy. Lên có kế hoạch chi tiêu và quản lý tài chính cụ thể, tránh tình trạng phải vay mượn, nợ nần.

Author: Bách Khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *