Pin It

Tử vi tài lộc của người tuổi Tý năm 2018 Mậu Tuất

Tử vi tài lộc của người tuổi Tý năm 2018 Mậu Tuất

Đánh giá bài viết này


Tử vi tài lộc của mệnh chủ tuổi Tý năm 2018 Mậu Tuất, do Thái Tuế nằm ở Mậu Thổ , đây là Hỏa khố, vì vậy trong năm bản mệnh sẽ rất thuận lợi trên con đường tài lộc, vận trình trong năm sẽ hanh thông, dễ dàng tích tụ được tài lộc, điều này sẽ tiết kiệm được tiền bạc trong tay.

tu-vi-tai-loc-cua-nguoi-tuoi-ty-nam-2018-mau-tuat

Tổng quan tài lộc người tuổi Tý năm 2018

Theo lý giải của tử vi 12 con giáp, người tuổi Tý gặp năm Mậu Tuất 2018, vì vậy nên Mậu Thổ có Chính Quan dẫn đường, bản mệnh dễ dàng nhận được sự chú ý của lãnh đạo, mệnh chủ có rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp.

Mậu Thổ với Quý Thủy tương hợp đa lễ, Chính Quan có thêm Tỷ Kiên của Quý Thủy trợ lực, người tuổi Tý sẽ có mối quan hệ tốt với cấp trên. Có được sự thân thiết trong các mối quan hệ giúp cho bản mệnh của mệnh chủ có thêm được những cơ hội để kết hợp hiệu quả hơn trong công việc, lại càng tạo thêm ấn tượng tốt với cấp trên khi thể hiện được năng lực của mình.

Tuy nhiên do Thổ khắc Thủy nên người tuổi Tý  vẫn phải chịu áp lực khá lớn. Mối quan hệ tuy thân thiết nhưng dù sao mình cũng chiếu ở dưới, có được cấp trên ưu ái thì vẫn phải cố gắng không ngừng. Được tin tưởng và giao cho trọng trách, đôi khi bạn thấy mệt mỏi vì cứ phải gồng mình lên mới có thể đạt được kỳ vọng của người khác.

Hơn thế nữa là do được sự ưu ái của cấp trên sẽ khiến cho những đồng nghiệp khác ghen ghét, ganh tị. Bạn cần phải hài hòa trong các mối quan hệ, đừng để sự ưu ái trở nên quá lộ liễu, cũng cần chứng tỏ cho mọi người thấy mình thực sự có thực lực chân chính chứ không chỉ đơn giản là do có người đứng sau chống lưng.

Tử vi người tuổi tý năm 2018 cho biết rằng bản mệnh trong năm nên chú ý chấp hành tốt các quy định cũng như tuân thủ theo luật pháp thì mọi sự sẽ được trôi chảy hơn. Chính Quan sẽ nâng đỡ khi người tuổi Tý đi theo hướng chính đạo, nếu cố chấp mà chọn đi đường vòng, đường tắt, mê cái lợn trước mắt mà có những hành động hành vi phạm pháp thì hung cát sẽ khó lương, tiền mất tật mang.

Vì Thái Tuế nằm ở Mậu Thổ, là Hỏa khố, trong năm bản mệnh sẽ rất thuận lợi trên con đường tài lộc, vận trình hanh thông, dễ tích tụ tài lộc, tiết kiệm được tiền bạc trong tay.

Tuy nhiên do tài khố và mệnh chủ tuổi Tý chưa thực sự được liên kết trực tiếp với nhau nên tiền bạc tuy có sẵn nhưng đo khi cũng bị giấu đi, bản mệnh cần kiên trì, tích cực và chủ động trong công việc kiếm tiền thì mới phá bỏ được những rào cản ngăn cách giữa mình với tiền tài, nắm bắt được những cơ hội kiếm tiền về trong tay. Tài lộc những lúc này khi ẩn khi hiện, cần phải chú ý quan sát và dứt khoát ra quyết định thì mới có thể giành lấy tài lộc cho chính mình.

Tiếp nối tử vi tài lộc năm 2017 của người tuổi Tý, tài lộc 2018 của người tuổi Tý có thể xem xét đến việc đầu tư bất động sản, khoáng sản hay các dự án khởi nghiệp. Chắc chắn sẽ có chút khó khăn lúc đầu nhưng khi đã vượt qua được thì kết quả nhận được hoàn toàn xứng đáng để bạn đánh cược một lần.

Ngoài ra thì Chính Quan báo hiệu rằng nữ mệnh có quý nhân là người khác phái, sẽ được cấp trên hay đối tác là đàn ông thì sẽ trợ giúp khá nhiều, tạo cho mình nhiều cơ hội để phát triển tài lộc. Quý nhân không cần phải tìm kiếm mà sẽ tự đông xuất hiện và trợ giúp cho bản mệnh.

Đối với nam mệnh thì tài lộc được giấu tại kho, quý nhân cần phải đi tìm chứ không dễ dàng có được như nữ mệnh. Quý nhân của bản mệnh chủ yếu là nữ giới, tuy có cảm tình nhưng không bao giờ chủ đông bộc lộ ra, cũng sẽ không tùy tiện trao nhiều cơ hội cho bạn.

Do vậy nam mệnh cần phải chủ động, tạo điều kiện để thể hiện rằng bản thân có đủ năng lực cho quý nhân tin tưởng, phá vỡ rào cản giữa hai người, nếu không sẽ rất khó đạt được thành quả và đột phá như mong đợi.

Biến động tài chính của người tuổi Tý năm 2018

Mặt tài lộc của người tuổi Tý năm 2018 sẽ có không ít những biến động. Trong năm bản mệnh do được Mâu Thổ Chính Quan  dẫn đường, Chính Quan tọa lạc tại tài khố, vận trình tài lộc tương đối khởi sắc. Trong năm bản mệnh sẽ được nhiều ưu ái từ cấp trên, sẽ được lãnh đạo công nhận năng lực và giao cho nhiền cơ hội để thể hiện mình, cũng có được những cơ hội hợp tác với giới quan chức, các hoạt động hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh về nhà đất hay khoáng sản sẽ có được nhiều thành quả.

bien-dong-tai-loc-nguoi-tuoi-ty

Trong năm 2018, do Hỏa khố tàng có Mậu Thổ, Đinh Hỏa và Tân Kim. Đinh hỏa là sao Thiên Tài, Tân Kim là sao Thiên Ấn, còn có Mậu Thổ là Chính Quan của người tuổi Tý. Những mối quan hệ hợp tác giữa bản mệnh với cấp trên sẽ được duy trì ở mức tương đối, bản mệnh dễ phát vè đường Thứ Tài, với những hoạt động kinh doang buôn bán hay nghề tay trái sẽ đem lại cho bản mệnh nhiều nguồn thu không nhỏ.

Nếu bản mệnh có được một số tiền dư dả, nên tập trung đầu tư vào lĩnh vực bất động sản hay khai thác khoáng sản hay đổ vốn vào những dự án về điện năng. Tuy rằng sẽ có nhiều áp lực nhưng cố gắng vượt qua thì tài lộc sẽ đến dồi dào, xung túc.

Điều quan trọng mà người tuổi Tý cần phải nhớ, đó là phải luôn cố gắng không ngừng nghỉ, kiên trì giữ vững mục tiêu đang theo đuổi để có thể đánh bật những trở ngại đang tồn tại, có như vậy bản mệnh nắm chắc phần thắng trong tay. Cơ hội không có nhiều, cần phải chủ động nắm bắt, nếu không nắm bắt được thời mà để lỡ thì chỉ có thể tiếc nuối mà nhìn theo.

Đầu năm là lúc để người tuổi Tý bắt đầu khởi động  cho những kế hoạch đã đề ra trong năm. Cần phải khởi động và chuẩn bị thật kỹ càng, tỷ lệ thành công mới cao được. Theo vòng tràng sinh, năm nay Mậu Thổ Thai ở Tý, ý chỉ vận tài lộc vẫn ở dạng tiềm ẩn, chưa thể khai thác hết triệt để một sớm một chiều, cần phải có thời gian để tính toán. Giữa năm sẽ là lúc bản mệnh có thể tăng tốc để thu về thành quả tốt nhất.

Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, dù có khó khăn hay thuận lợi, tuổi Tý cần phải điềm tĩnh, tránh hấp tấp nóng vội mà hỏng sự. Người tuổi Tý vốn sở hữu khả năng quản lý tài chính nhạy bén, có tầm nhìn xa, rộng, một khi tập trung dốc sức làm việc, bạn sẽ có thể có được thành công không mong muốn. Có điều bản mệnh thiếu động lực, dễ hành động tùy hứng, dẫn tới bỏ cuộc giữa chừng, tưởng chừng tiền đã vào túi rồi sẽ lại để bay mất.

BÀI VIẾT HAY BẠN NÊN ĐỌC:
loading...