Pin It

Tử vi 12 con giáp năm 2018 và sự thay đổi vận khí

Tử vi 12 con giáp năm 2018 và sự thay đổi vận khí

Đánh giá bài viết này


Tử vi 12 con giáp năm 2018 – Mậu Tuất là năm ngũ hành thuộc Mộc, có ngũ hành nạp âm Bình Địa Mộc, đây là năm đâm chồi nảy lộc, sinh sôi và phát triển. Tử vi 12 con giáp năm 2018 sẽ có biến động như thế nào về vận khí, tài lộc? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự thay đổi về vận khí và tài lộc của các con giáp trong năm 2018 này.

12 animal icon set,Chinese Zodiac animal ,

12 animal icon set,Chinese Zodiac animal ,

Người tuổi Tý theo tử vi 12 con giáp năm 2018

Sau năm 2017, năm phạm phải phá Thái Tuế của người tuổi Tý, sang năm 2018 Mậu Tuất, những người tuổi Tý sẽ được chính quan trợ giúp mệnh, đễ dàng thu hút đươc quý nhân, được cấp trên coi trọng và nâng đỡ. Thêm vào đó là Mậu thổ Chính quan hợp với Tỷ kiên Quý thủy, sẽ thúc đẩy các mối quan hệ của bạn với cấp trên hay lãnh đạo càng thêm thân thiết, gắn bó.

nguoi-tuoi-ty-theo-tu-vi-12-con-giap-nam-2018

Tuy nhiên theo tử vi 12 con giáp năm 2018 tuổi tuổi tí vì có Tý Thủy tương phùng song Thổ, điều này hình thành nên cục diện Thủy Thổ tương khắc, nên dù bản mệnh được trợ lực nhưng cũng phải đối mặt với áp lực nhất định của công việc. Chính quan đại diện cho chính sự nên làm gì cũng phải tuân thủ luật pháp và quy định thì sẽ sớm gặt hái được kết quả tốt. Không nên lúc nào cũng muốn đi đường tắt, hành sự phi pháp thì sẽ gây bất lợi cho bản mệnh.

Năm 2018 là năm tài vận của người tuổi Tý, sẽ tích lũy được nhiều tiền của. Do  Mậu Quý tương hợp đa lễ, hóa hỏa, Thái Tuế Mậu Thổ chính là Hỏa khố, cũng là tài khố của người tuổi Tý. Có điều, tài khố chỉ vượng khi bản mệnh chủ động trong các công việc, xông xáo thử sức với tất cả các lĩnh vực mới bỏ đi cái giới hạn của bản thân. Còn nếu bản mệnh chỉ an phận, bảo gì làm nấy, sẽ chẳng có đột phá xảy ra, cơ hội sẽ tan biến trong nháy mắt, nhìn được nhưng không nắm bắt được.

Chính Quan chiếu mệnh còn mang đến nhân duyên tốt đẹp, chân thành cho nữ mệnh tuổi Tý trong năm. Còn với nam mệnh, do tàng Hỏa khố nên nhân duyên khác giới tuy có nhưng chỉ là tiềm tàng. Dù đối phương rõ ràng đã thích bạn, nhưng sẽ không bày tro, mệnh chủ vẫn cần phải chủ động trong chuyện tình cảm…

Người tuổi Sửu năm 2018

Vận mệnh người tuổi Sửu sẽ thay đổi khá nhiều từ năm 2017 sang năm 2018. Bước sang năm 2018 người tuổi  Sửu phạm vào Hình Thái Tuế, vận trình biến đổi thăng trầm, trong cát tàng hung, các phương diện của cuôc sống đều sẽ gặp trục trặc ít nhiều. May mắn rằng bản mệnh tuổi Sửu có nhiều cát tinh hỗ trợ nên vẫn có thể hóa hung thành cát. Về mặt sức khỏe, có thể bị thương, chảy máu do tai nan bất ngờ, đồng thời cần tránh những bệnh về đường hô hấp.

Về mặt sự nghiệp thì người mệnh Sửu năm Mậu tuất sẽ vướng vào họa thị phi, dễ gặp các tranh chấp, kiện tụng, tiền đồ bị ngáng, cản trở. Về mặt tình cảm, người tuổi Sửu năm 2018 có cảm xúc bất ổn, quan hệ xã hội phức tạp, rối ren, tinh thần bị xuống dốc.

nguoi-tuoi-suu-nam-2018

Thêm vào đó Thiên can Thái Tuế là Mậu Thổ lộ Kiếp Tài, chủ về điềm xấu, dễ gây mâu thuẫ thị phi. Mậu thổ Kiếp Tài đại diện cho những rắc rối về anh em, bạn bè, đối thủ. Có thể vì anh em, bạn bè mà bi phá tài hay sinh ra mâu thuẫn…cùng với đó là bản mệnh có Phá Toái  anh hưởng nên rất dễ gặp liên lụy vào chuyện người khác gây ra, thậm chí vướng họa lao ngục.

Vậy nên trong cách hành sử và giao tiếp trong cuộc sống, người tuổi sửu nên gần quân tử, xa tiểu nhân, luôn đề cao cảnh giác trước mọi việc, đừng tin tưởng ai tuyệt đối để rồi bị tổn thương tinh thần lẫn mất mát tiền của. Nhất là  trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư cần phải lựa chọn đố tác tin cậy, không đầu tư quá nhiều vốn vào một hạng mục nào đó mà cần trải đều cho nhiều hạng mục để tránh rủi do, mất mát.

Tử vi người tuổi Dần năm 2018

Theo tử vi 12 con giáp năm 2018 người tuổi Dần có Tam Hợp Thái Tuế cùng với nhiều cát tinh che chở, tổng quan thì mọi thứ đều hanh thông, mọi phương diện trong cuộc sống đều có dấu hiệu tăng tiến nhất định.

Năm Mậu Tuất có Thiên can Thái Tuế Mậu Thổ lộ Thứ Tài, điều này thúc đẩy tài lộc của người tuổi Dần càng thêm thịnh vượng, dễ kiếm được các món hời lớn, kinh doanh đầu tư đều có lãi. Hơn thế nữa là vận may tài chính của mệnh chủ rất lớn, thậm chí có thể trúng thưởng, trúng số.

tu-vi-nguoi-tuoi-dan-nam-2018

Người tuổi dần trong năm nên chủ động đầu tư hoặc khởi nghiệp kinh doanh, buôn bán đảm bảo sẽ có lợi nhuận. Dần Tuất hợp hỏa cục có lợi cho các dự án về nhà đất, nhiên liệu đốt…

Tuy rằng Thứ Tài phất mạnh, gặp may mắn về đường tài lộc nhưng về đường quan lộc thì năm 2018 lại là một năm thăng trầm của mệnh chủ. Tuy có thể được hợp tác, làm việc với người có chức vụ lớn nhưng cơ hội và và khả năng thăng tiến lại không nhiều. Người tuổi dần trong trường hợp này cần xác định rõ mục tiêu,tập trung cho mục tiêu lớn sẽ có tỷ lệ thành công cao hơn.

Tử vi tuổi Dần năm 2018, trong năm thì bản mệnh người tuổi dần được Tam Thai cát tinh trấn mệnh, điều này khiến nhân duyên dồi dào, thúc đẩy sự nghiệp phát triển. Với nhữn người vừa mới bắt đầu khởi nghiệp hoặc mới đi làm, có thể nương tựa sức mạnh cát tinh này để ổn định sự nghiệp, biến mọi thứ đi vào quỹ đạo ổn định. Người làm công thì có cơ hội thể hiện khả năng, đề xuất tăng lương có thể được cấp trên chấp thuận.

Tam thai rất có lợi cho trải nghiệm, không ngừng học hỏi, nghiên cứu và khai thác giá trị tiềm ẩn của bản thân. Với những ai có dự thi công chức, hãy đừng do dự, chỉ cần chuẩn bị kiến thức đầy đủ, cộng thêm sự may mắn bạn sẽ được thỏa nguyện.

Bên cạnh những điểm tốt, người tuổi Dần cũng chịu ảnh hưởng từ rất nhiều hung tinh bao gồm Ngũ Quỷ, quan Phù, Phi Phù, khó trách việc bị tiểu nhân vây hãm, gây điều phiền toái. Cần chú trọng xử lý tốt các mối quan hệ xã giao, đừng để một số chuyện nhỏ cả trở bước tiến của bạn.

Về phương diện tình cảm, năm 2018 người tuổi dần được Tam Hợp Thái Tuế nâng đỡ, tình yêu thăng hoa, nhất là người độc thân sẽ sớm tìm được đối tượng phù hợp, thậm chí có thể tiến tới hạnh phúc hôn nhân. Tuy nhiên, với người đã kết hôn thì do đào hoa kiếp chiếu mệnh, lại có Phi Phù, Quan Phù đều là hung tinh chủ về thị phi ảnh hưởng, chuyện tình cảm cũng trục trặc  đủ đường.

Về  đường sức khỏe, chú ý ảnh hưởng của Ngũ Quỷ và lưu niên Bạch Hổ, đi đứng cẩn thận kẻo sẽ gặp tai nạn bẩ ngờ, nhẹ thì bị xây sát ngoài da, chảy máu, nặng thì có khi phải động chạm dao, kéo, thậm chí vong mạng…

Tử vi người tuổi Mão năm 2018

Sau năm hạn Xung Thái Tuế 2017 với nhiều xui xẻo và biến động thì sang năm 2018 Mậu Tuất, người tuổi mão lâm  tượng Tương Hợp Thái Tuế, đây là thời điểm phục hồi và khởi sắc đối với người tuổi Mão. Thêm vào đó là bản mệnh có nhiều cát tinh như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Tuế Hợp… chiếu rọi, mưu sự sẽ dễ dàng thành công, vừa ý.

Bản mệnh tuổi Mão gặp năm Mậu Tuất có Thiên can Thái Tuế lộ xuất Chính Tài, điều này báo hiệu một năm tài lộc dồi dào, nhất là đường Chính Tài sẽ có nhiều cơ hội làm ăn và kiếm lời lớn. Còn người làm công ăn lương thì chỉ cần tập trung phấn đấu cho công việc hiện tại, sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng, thăng quan tiến chức sẽ là điều sớm muộn.

tu-vi-nguoi-tuoi-mao-nam-2018

Chính Tài mang đến nhân duyên hữu hảo cho người tuổi Mão, đặc biệt là nam mệnh. Hơn thế nữa là nam mệnh lại được Mão Tuất tương hợp nâng đỡ, tiền đồ sẽ sáng lạng, càng dễ dàng gặt hái được thành công trên con đường công danh, quan lộc.

Nhưng những người tuổi Mão vẫn cần phải lưu ý, vì Mão Tuất nhị hợp hỏa cục, cả hai đều ở thế độc lập, nếu không có ai chịu nhượng bộ, không biết đặt mình vào góc độ của đối phương để suy nghĩ và hành động thì rất dễ xảy ra xung đột, mâu thuẫn.

Theo tử vi 12 con giáp năm 2018, mệnh chủ dễ dàng thành công ở các hạng mục đầu tư liên quan đến bất động sản hay các vấn đề căn hóa nghệ thuật. Cơ duyên có thể đến bất ngờ đối với bạn mà bạn không thể lường trước nhưng kết quả thu về hoàn toàn khả quan. Ngoài ra, bản mện Lục Hơp với Thái Tuế sinh Hỏa khố, đại diên cho ý thức  tôn giáo, điều này báo hiệu bạn sẽ có một mối lương duyên về tôn giáo, tâm linh.

Đối với sức khỏe, cần lưu ý đến ảnh hưởng của Tiểu Hao hung tinh, điều này thể hiện trong công việc, có thể vì công việc mà đau đầu, mệt mỏi, gan bị suy nhược, tinh thần uể oải. Thêm vào đó là sự xuất hiện của Tử Phù mang đến điềm báo tang tóc, hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để tiễn biệt người thân trong gia đình, họ hàng.

Về vấn đề tình cảm, người tuổi Mão được hai cát tinh chủ đào hoa là Hàm trì và Mộc Dục chiếu vào mệnh, vận đào hoa sẽ được khởi sắc mạnh mẽ, rất có lợi cho người độc thân khi có thể tìm kiếm cho mình một nửa phù hợp. Tuy nhiên thì do vận đào hoa quá vượng nên vận đào hoa có thể từ lành biến dữ, gây hại cho các mối quan hệ tình cảm của chủ mệnh. Vì thế chủ mệnh cần phải kiểm soát chính mình, không nên hành động cảm tính để rồi lạc quá sinh bi, tự mình tìm lấy phiền phức…

Tử vi người tuổi Thìn năm 2018

Bước sang năm 2018 Mậu tuất, người tuổi thìn lâm tượng Xung Thái Tuế. Điều này ý chỉ sự đối kháng, xung đột, giao tranh, sẽ khiến vận trình toàn năm của người tuổi Thìn thăng trầm bất ổn, gặp tai họa không ngừng. Thêm vào đó mệnh cung lại có hung tinh chiếu hội, không có cát tinh hóa giải, do vậy vận trình càng thêm ảm đạm,  gặp nhiều phiền muộn, áp lực tứ bề vây hãm.

Nếu xét về Thiên can Thái Tuế, Mậu Thổ lộ xuất Tỷ Kiên, ngụ ý là bản thân sẽ phải tự lực cánh sinh, việc gì cũng cũng phải đến tay, phải ra mặt để lý, mưu sự vất vả, phải nỗ lực gấp nhiều lần so với với thường lệ mới mong có thể phát triển sự nghiệp ổn định. Khả năng thăng tiến trong sự nghiệp không cao, dễ vì chuyện riêng mà mâu thuẫn, cãi vã với cấp trên khiến quan hệ thiếu hài hòa, không được nâng đỡ.

tu-vi-nguoi-tuoi-thin-nam-2018

Thìn Tuất tương xung, tương ứng với phương vị Đông Nam và Tây Bắc đối xung, điều này chỉ ra rằng người tuổi Thìn vì khinh suất dẫn đến phá Tài. Đồng thời dễ bị vận xui đeo bám, gặp điều bất chắc, bị vật cứng hay đồ kim loại đâm vào người gây thương tích, chảy máu.. cần phải hết sức cẩn thận bảo vệ phần đầu.

Theo tử vi 12 con giáp năm 2018 mệnh chủ sẽ bị Tuế phá hung tinh phá hại đến các mối quan hệ, nên các mệnh chủ tuổi Thìn nên chú trọng thắt chặt các mối quan hệ, điều này sẽ hạn chế điều tiếng thị phi , tai bay vạ gió vướng vào mình. Đối với công việc nên thủ không nên công, lấy tĩnh chế động , làm tốt công việc hiên tại, không tham lam vô độ, ôm đồm quá nhiều việc, nhảy việc, chuyển ngành nghề… ắt sẽ tự mình gây sóng gió.

Vấn đề tài lộc của người tuổi Thìn năm 2018, phương diện tài lộc bị Tuế Phá và Đại Hao hung tinh chèn ép, ắt có sự lo lắng về tổn hao tiền của. Cầu tài trong năm gặp phải khó khăn, dễ bị phá tài, phát sinh những khoản chi tiêu bất ngờ không đáng có, dẫn đến nợ nần vay mượn.

Về mặt tình cảm, do Tuế Phá xuất hiện sẽ mang đến dấu hiệu rạn nứt, nghiêm trọng thì có thể dẫn đến việc mỗi người mỗi ngả, đường ai nấy đi, ly hôn. Người độc thân dễ bỏ lỡ các mối nhân duyên tốt đẹp.

Trong tử vi 12 con giáp năm 2018 sức khỏe của người tuổi Thìn năm 2018 không được lý tưởng, tinh thần bất ổn, không có ý chí phấn đấu. Các loại áp lực từ công việc, tài chính khiến tinh thần càng sa sút, xuống dốc, suy nghĩ nhiều hại đến sức khỏe. Ngoài ra cần đề phòng ảnh hưởng của Xung Thái Tuế, có thể dẫn đến tai nạn xe cộ, phải đi đứng cẩn thận, thận trọng.

Tử vi người tuổi Tị năm 2018

Sang năm 2018 Mậu Tuất, Thiên can Thái Tuế Mậu Thổ lộ xuất Thực Thần, chủ về những cảm xúc thăng hoa bất ngờ, tài năng nghệ thuật được phát huy, có thể gặt hái thành tựu thành tựu đột phá. Thực thần mang tới cho tuổi Tị khẩu phúc, điều này khiến bạn sẽ được thưởng thức cao lương mỹ vị. Bên cạnh đó, Thực Thần cũng có lợ về đường tài lộc, bản mệnh dễ hài lòng với những gì đạt được, không tham lam vô độ.

Năm nay tổi Tị đươc cả cát tinh và hung tinh xung chiếu, tuy nhiên, sức mạnh hỗ trợ của cát tinh lớn hơn, vận trình được duy trì ở mức cân bằng. Tử vi, Long Đức và Hồng Loan cùng chiếu, thúc đẩy bản mệnh thêm tự tin và quyết đoán. Trong năm 2018 chủ mệnh cần chấp hành pháp sự, đừng nóng vội mà phạm phải kẻo tự mình rước lấy rắc rối, không được tự do tự tại.

tu-vi-nguoi-tuoi-ti-nam-2018

Trong năm 2018 các mối quan hệ bạn bè, anh chị em hoặc đối tác làm ăn, bản mệnh nên lấy dĩ hòa vi quý làm trọng, tự bản thân mình phải luôn cố gắng gấp nhiều lần so với người khác, chịu thiệt thòi một chút nhưng sẽ có thành quả gặt hái được thỏa đáng khiến người khác phải ngưỡng mộ. Thêm nữa, gặp khó khăn trước mắt đừng vội nản lòng, phải kiên định theo đuổi mục tiêu đến cùng, thành công nằm ngay phía trước.

Theo tử vi 12 con giáp năm 2018, tuổi tị sang năm Mậu Tuất, có cơ duyên bất ngờ với tôn giáo, lĩnh vực tâm linh. Nếu giai đoạn nào cảm thấy khó khăn chồng chất, bạn có thể tìm tòi, nghiên cứu về tôn giáo hay một môn khoa học thần bí nào đó, biết đâu sẽ sớm tìm ra được phương hướng để giải quyết vấn đề. Cách bạn tiếp cận với tôn giáo là ngẫu nhiên, nếu muốn nghiên cứu sâu cần phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức, nhưng hãy yên tam, bạn sẽ thu về những kết quả không thể ngờ đến.

Tử vi người tuổi Ngọ năm 2018

Đến với năm Mậu Tuất, người tuổi Ngọ lâm tượng Tam Hợp Thái Tuế, lại co 3 cát tinh là Tướng Tinh, Tam Đài và Kim Quỹ hội chiếu, đại cát lợi cho sự nghiệp và tài lộc. Bản mệnh tư duy mẫn tiệp, hành sự quyết đoán, hãy không ngừng học hỏi để nâng cao năng lực chuyên môn, có những biểu hiện xuất sắc, thường được cấp trên tán thưởng và giao phó nhiều trọng trách.

Với bộ ba cát tinh chủ về khoa giáp công danh, điều này báo hiệu một năm có nhiều thuận lợi về học hành, tấn tới về học hành, đỗ đạt trong thi cử cho người tuổi Ngọ. Dù là đang đi học hay đã đi làm, nếu muốn học tới cao hơn, chuyên sâu hơn đều có thể toại nguyện, thu được thành quả bất ngờ, đáng khiến người ta ngưỡng mộ.

tu-vi-nguoi-tuoi-ngo-nam-2018

Tuy nhiên người tuổi Ngọ cần lưu ý trong năm Mậu Thổ xuất Thương Quan, chủ về kích động về mặt cảm xúc. Ngọ Hỏa vốn nóng vội, cố chấp, lại thiếu kinh nghiệm sống nên rất dễ gây bất hòa với đồng nghiệp, tỏ thái độ đối kháng với cấp trên, ảnh hưởng xấu tới các mối quan hệ xã giao, gây đến trở ngại cho sự thăng tiến. Thương Quan còn mang đến tính sát thương lớn, vì cố chấp mà hại mình hại người, dính dáng đến pháp luật, tự rước lấy họa vào thân.

Theo tử vi 12 con giáp năm 2018, tuổi ngọ bản mệnh lâm cục diện Bán Hợp Hỏa cục, đại tượng hợp thành thế cục cát tường. Thái Tuế Thương Quan bị Bán Hợp Hỏa cục áp chế, hóa giải hung vận, tăng thêm phần cát lợi. Cục diện này có lợi cho các hạng mục hợp tác liên quan đến các lĩnh vực kỹ thuật, bất động sản, văn hóa văn nghệ.. Tuy nhiên Thái Tuế vẫn là Thổ, dù có năng lực hóa Hỏa, mang  điềm cát lợi cho phương diện sự nghiệp, nhưng bản mệnh tiêu hao tinh lực, không có lợi cho sức khỏe.

Người tuổi ngọ năm Mậu Tuất có duyên với những vấn đề tâm linh, thần học, được sự trợ giúp về tâm linh. Có điều bản mệnh lên chú ý, Thương Quan xuất hiện sẽ mang theo điềm hung họa, không nên cố chấp quá mức, làm bất cứ việc gì cũng cần phải tuân thủ theo quy định pháp luật.

Vấn đề tài lộc của tuổi Ngọ năm 2018, phương diện tài chính được Kim Quỹ cát tinh trợ vận, tài khí bản mệnh xung thiên, Chính Tài hay Thứ Tài đều đắc lộc, không những được quý nhân trợ giúp mà người thân và bạn bè hợp lực ủng hộ, tài vận thuận buồm xuôi gió.

Cần lưu ý, Thương Quan còn có thể sinh tài, thôi thúc ý chí kiếm tiền, làm giàu của bạn mệnh. Có người sẽ không từ thủ đoạn để tranh lợi đoạt tài, dễ vướng vào vòng lao lý, phúc khí của bản thân cũng bị tổn hao. Đừng buông thẻ bản thân mình quá mức, làm gì cũng cần phải tuân thủ các quy tắc chung, đừng để lòng tham làm mờ mắt mà rước họa vào thân.

Tử  vi người tuổi Mùi năm 2018

Người tuổi Mùi năm 2018 lâm tượng phá Thái Tuế, mang điềm phá hoại, vận trình lưu niên bị vây bởi “phá”, trên phương diện sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe đều sẽ bị vây hãm, phá hoại, trắc trở.

Mặc dù bản mệnh được các cát tinh như Thiên Đức, Bát Tọa, Phúc Tinh củng chiếu, thế nhưng khó có thể cản được sát khí của Thái Tuế và các hung tinh Câu Giảo, Thiên Hình, Phục Binh, Quyển Thiệt và Quả Tú. Nhìn chung thì vận trình tổng quan ám tàng khá nhiều hung vận, mệnh chủ cần hết sức thận trọng.

Trên con đường sự nghiệp, mệnh Chủ cần hành sự tỉnh táo, chủ động xông xáo trong công việc, vì động mới sinh tài, an phận thủ thường chỉ giậm chân tại chỗ, công danh khó tiến, quan lộ khó sáng. Mệnh Chủ luôn phải trong trạng thái đề phòng tiểu nhân quấy phá,cần nghiêm cẩn giữ mình trong những tình huống cấp bách mờ ám. Cần chọn lối đi cho riêng mình, không nên a dua theo đám đông sẽ có cơ hội tỏa sáng.

tu-vi-nguoi-tuoi-mui-nam-2018

Sát khí của Phá Thái Tuế còn gây ra vấn đề thị phi trong quan trường, dễ mâu thuẫn về quan điểm, lợi ích kinh tế với lãnh đạo, cấp trên. Hậu quả gián tiếp phải nhận là sức khỏe suy yếu, đau đầu liên miên, ăn không ngon, ngủ không yên. Còn hậu quả trực tiếp làm tổn hao tiền của, bị các thế lực đen tối vây hãm, hãm hại.

Trên đường Tài Lộc, trong năm Thiên can Thái Tuế Mậu Thổ lộ xuất Kiếp Tài, gây ra tình trạng phá tài, sẽ hao tốn tiền của, phá sản. Nguyên nhân có rất nhiều, có thể do cố chấp, nóng vội, nghe lời nịnh nọt, quá tin tưởng vào bạn bè, người quen, thậm chí anh chị em trong họ hàng… Sự nghiệp cạnh tranh không ngừng, thị phi đầy rẫy, lắm chuyện đa đoan. Nhắc nhở đối với mệnh Chủ tuổi Mùi nên tránh xa đám bạn chỉ biết đến tiệc tùng, rựu chè, lúc giàu sang thì vây quanh, lúc khó khăn thì bỏ mặc.

Theo tử vi 12 con giáp năm 2018, người tuổ mùi Chính Tài ổn định hơn Thứ Tài, thu nhập kiếm được trong năm chủ yếu phải dựa vào năng lực của bản thân, không cầu dự may mắn. Hạn chế đầu tư mạo hiểm, bỏ ngay tâm lý ăn xổi ở thì, phải suy tính kỹ lưỡng đường đi lâu dài thì tiền bạc mới bền vững.

Trên phương diện tình cảm của người tuổi mùi năm 2018, với những ai có đời sống tình cảm không kiên định, Phá Thái Tuế sẽ khiến nó lập tức bị rạn nứt, đổ vỡ. Còn đối với những người có tình cảm ổn định, tuy  ảnh hưởng cục diện này không mạnh nhưng lại có Quả Tú hung tinh lấn át, dễ nảy sinh tình cảm ngoài luồng, vướng vào tình tay ba. Người độc thân có thể gặp được mối lương duyên ở nơi xa.

Trên phương diện sức khỏe, bản mệnh cần phải chú ý đề phòng các loại bệnh về gan, đường hô hấp, hệ tiêu hóa. Bên cạnh đó cần phải lưu tâm đến các yếu tố về tâm lý. Đừng vì áp lực cuộc sống, tiền bạc, tình cảm mà suy nghĩ tiêu cực, khiến cơ thể mệt mỏi, tiềm ẩn nguy cơ bệnh tật.

Tử vi người tuổi Thân năm 2018

Năm 2018 đến với người tuổi Thân có Thiên can Thái Tuế Mậu Thổ lộ xuất Thiên Ấn, trợ lực lớn cho vận trình sự nghiệp. Công việc tiến triển đều đều, không bị vấp váp trở lực nào quá lớn, mọi khó khăn đều có cách giải quyết. Thậm chí, bản mệnh còn có cơ hội gặt hái được bước đột phá bất ngờ, có rất nhiều cơ hội thăng quan tiến chức không ít, tài lộc sáng. Lại có thêm Dịch Mã chiếu mệnh, dự báo một năm tất bật, có khá nhiều biến động.

tu-vi-nguoi-tuoi-than-nam-2018

Thái Tuế Mậu Thổ là Hỏa khố linh hoạt, thúc đẩy người tuổi thân chủ động trong mọi việc, bỏ đi tâm lý an phận thủ thường, không ngừng phấn đấu để khẳng định bạn thân và giúp nâng cao chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, tác dụng của Mậu Thổ không mang tính trực tiếp, chỉ mang tính hỗ trợ, đòi hỏi bản mệnh phải tranh thủ nắm bắt cơ hội mới mong có được thành công.

Trong năm có Thân Kim hợp với Kiếp Tài Dậu Kim và Thái Tuế tạo thành Tam hội kim cục, có lợi rất nhiều cho hợp tác làm ăn. Nếu tìm được đối tác tin cậy, là bạn bè thân thiết hay người nhà càng tốt, mưu sự dễ thành công, giảm bớt rủi ro.

Cần lưu ý quá trình vận trình tổng quan lâm bệnh của cung, vận khí sẽ bị giảm dần, cần phải nắm bắt cơ hội ngay khi có thể, do dự sẽ phải hối tiếc. Theo tử vi 12 con giáp năm 2018, người tuổi thân bản mệnh bị nhiều hung tinh hội chiếu, bao gồm Tang Môn, Thiên khốc, Điếu Khách, Thiên Cẩu, gây bất lợi chủ yếu cho phương diện sức khỏe, tiếp theo đó là những rắc rối trong tình cảm và mâu thuẫn trong công việc, chuyện làm ăn, tiểu nhân quấy phá.

Tử vi người tuổi Dậu năm 2018

Tuy thoát khỏi vòng vây hãm của bản mệnh Đinh Dậu 2017, nhưng người tuổi Dậu lại tiếp tục đón một năm Hại Thái Tuế đầy biến động, sóng gió.

Dậu Tuất tương hại chủ về những thương tổn, có nhiều cạm bẫy hãm hại, tổn hao… trenn mọi phương diện của cuộc sống của bản mệnh năm 2018. Chịu ảnh hưởng lớn nhất là chuyện tình cảm và sức khỏe. Vì tổn thương trong chuyện tình cảm mà sẽ tổn hại đến sức khỏe.

May mắn người tuổi Dậu trong năm Mậu Tuất, Thiên can Thái Tuế Mậu Thổ lộ xuất Chính Ấn, mang tới cơ hội nâng cao thành tích học hành thi cử, được lãnh đạo trọng dụng, dễ dàng thăng chức, có lợi cho tìm kiếm việc làm nhất theo tử vi 12 con giáp năm 2018.

tu-vi-nguoi-tuoi-dau-nam-2018

Tong năm 2018 người tuổi Dậu có quý nhân vận khá vượng, bản mệnh sẽ nhận được sự trợ giúp nhiều từ các bậc trưởng bối, cần tìm hiểu và phát triển các dự án về bất động sản hay tài nguyên khoáng sản. Tuy nhiên, trong công việc cũng sẽ đối diện với không ít nguy cơ tiểu nhân hãm hại, triệt tiêu uy tín.

Năm 2018 thì người tuổi Dậu về mặt tài vận không đến mức tồi tệ nhưng có Thiên không hung tinh tác oai tác quái, tiền tài khó tụ, dễ bị phá tài, hao tốn không ít tiền của. Trong năm người tuổi Dậu nên tập trung vào công việc chính, hạn chế đầu tư bên ngoài. Với người kinh doanh hay buôn bán nên thận trọng khi giao thương với các đối tác, tránh bị sập bẫy của kẻ xấu.

Phương diện tình cảm bị ảnh hưởng dõ rệt bởi Tương Hại Thái Tuế. Các mâu thuẫn giữa những cặp đôi sẽ càng ngày càng tăng, có kẻ thứ ba xuất hiện phá hoại tình cảm, cần phải tỉnh táo đề phòng vấn nạn ngoại tình, dù chỉ là trong tư tưởng. Cần phải dành nhiều hơn thời gian để chia sẻ, quan tâm đến nửa kia nhiều hơn, có vấn đề gì cần thẳng thắn trao đổi mới mong có thể cứu vãn tình thế.

Còn về phương diện sức khỏe người tuổi Dậu do gặp Hại Thái Tuế bắt tay với cả Bệnh Phù hung tinh gây hại, khiến thể trạng suy yếu, ốm đau bệnh tật là điều khó tránh. Cần chú trọng rèn luyện thể dục, thể thao điều chỉnh lại chế độ ăn uống khoa học. Đi đứng cần phải ngó trước nhìn sau, lái xe cần tuân thủ luật giao thông, tránh bị va quệt xe cộ hay bị tai nạn gãy tay. Đồng thời cần suy nghĩ tích cực hơn trong mọi tình huống, đừng để tinh thần của mình mệt mỏi quá đà sẽ khiến sức khỏe càng giảm sút nghiêm trọng.

Tử vi người tuổi Tuất năm 2018

Thoát khỏi sự biến động của Hại Thái Tuế năm 2017, người tuổi Tuất lại tiếp tục bước vào năm bản mệnh, cũng được gọi l;à Trực Thái Tuế, vận trình trong năm khó tránh khỏi thăng trầm, bất ổn. Cổ nhân có câu: Thái Tuế đương đầu, vô phúc liền có họa. Tuy nhiên Phạm Thái Tuế nhất định là thấp kém, chỉ có điều là vận thế khá cực đoan, lúc may mắn, lúc gặp họa, tựu chung lại đây là năm có vận trình biến động rất lớn. Trong năm bản mệnh nên lấy hỷ sự để cản trở sát khí từ Thái Tuế, hành thiện tích đức để tăng vận khí.

Người Trực Thái Tuế đang trong giai đoạn điều chỉnh nhân sinh quan, không ngừng tìm cách để thay đổi bản thân, phá vỡ các giới hạn để khẳng định chính mình, bởi thế nên vận trình vẫn  chưa thể ổn định. Lại có hung tinh Kiế Phong và Phục Thi ảnh hưởng , có thể gây ra các loại hình thương bất ngờ, cần chú ý vấn đề an toàn trong lao động và đi lại.

tu-vi-nguoi-tuoi-tuat-nam-2018

Trong năm Mậu Tuất, Thiên can Thái Tuế lộ xuất Tỷ Kiên, bản mệnh bôn ba vất vả hơn, thường phải xuất đầu lộ diện ứng phó với các việc quan trọng, áp lực từ tứ bề. Tỷ Kiên thôi thúc sự chủ động, tự lực trong bạn, nhưng đôi khi chủ động quá mức lại gây ra không ít phiền toái thị phi vào mình.

Thêm nữa là vào năm nay Thái Tuế Mậu Thổ ẩn tàng Tân Kim, Thương Quan cũng đồng thời lâm vượng, khiến tính cách của bạn mệnh trở nên xốc nổi, nóng vội, có tâm lý phản nghịch, thậm chí làm ra những chuyện to gan lớn mật, dính dáng đến pháp luật, không ai có thể ngờ tới, khác hẳn với vẻ bề vốn khá điềm tĩnh và khoan dung của bạn. Hành sự cần phải tuân thủ luật lệ kẻo sẽ vướng phải nhiều chuyện thị phi kiện tụng phức tạp.

Theo tử vi 12 con giáp năm 2018 nói rằng: Ở trong giai đoạn này người tuổi Tuất được cát tinh Hoa Cái và Vũ khúc trợ mệnh, thúc đẩy khả năng lãnh đạo của bản mệnh, có lợi cho uy tín, thăng quan tiến chức. Tuy nhiên thành công chỉ đến với những người có lỗ lực thật sự và biết nắm bắt thời cơ. Trong năm nay người tuổi Tuất không nên nhảy việc quá nhiều, trừ khi do doanh nghiệp thua lỗ hay bản thân đã có sự chuẩn bị kỹ càng, tránh cho tình trạng thất nghiệp trong thời gian dài.

Vũ Khúc tinh có lợi cho việc quản lý tài chính, mệnh chủ phát huy sự nhạy bén về tiền bạc, với khả năng kiềm chế tốt, có sức cạnh tranh cao, không lo sợ túng thiếu. Tuy nhiên năm năm không thích hợp để dầu tư nhiều và quy mô lớn trong một lĩnh vực, dễ gặp khó khăn, thất bại vì bị yếu tố khách quan tác động vào.

Phương diện sức khỏe của người tuổi Tuất không được tốt lắm, do có Phục Thi ảnh hưởng, bản thân mệnh chủ nên hạn chế đi tham gia các đám tang hay những nơi âm u, nhiều âm khí. Còn trong công việc nên chú ý những vấn đề an toàn lao động, đừng để cho Kiếm Phong hoành hành gây chấn thương chảy máu.

Tử vi cho người tuổi Hợi năm 2018

Vào năm 2018 mệnh chủ tuổi Hợi không khắc hay hình Thái Tuế, lại có các cát tinh như Thiên Hỷ và Thiếu Dương trợ lực, các phương của cuôc sống từng bước ổn định  hứa hẹn sẽ có một năm khá là dễ thợ. Tuy nhiên, bên cạnh đó hung tinh vây hãm, vận trình sẽ có những trở lực nhất định theo từng giai đoạn. Cái chính là bản mệnh cần phải suy nghĩ tích cực, hành sự thận trọng và không ngừng nỗ lực để vươn lên, thành công sẽ tới tay.

Cát vận của người tuổi Hợi trong năm 2018 thể hiện khá rõ ở phương diện sự nghiệp và tình cảm. Người tuổi Hợi được cát tinh là Thiếu Âm và Thiên Hỷ giúp đỡ nhiệt tình, mang tới không ít cơ hội tiến thân.Thiếu Dương là phụ tinh thứ hai của vòng Thái Tuế, chủ về gia tăng phúc thọ, cứu khốn phò nguy, vừa nâng đỡ công việc thuận lợi, lại có thể giải trừ đi tai ách, bệnh tật.

tu-vi-nguoi-tuoi-hoi-nam-2018

Còn Thiên Hỷ là đào hoa tinh, mang tới những trải nghiệm bất ngờ cho người tuổi hợi trong năm 2018. Bất luận là nam mệnh hay nữ mệnh đều có cơ hội được Thiên Hỷ ghé thăm và mang nhân duyên tốt lành tới. Cát tinh này còn thúc đẩy cho các mối quan hệ xã giao, tạo nên bước đệm cho con đường phát triển sự nghiệp của bản mệnh mệnh chủ. Công việc thì được đồnh nghiệp trợ giúp, cấp trên ưu ái mà thuận lợi, gặt hái được những kết quả tốt, sẽ mở ra được nhiều cơ hội thăng tiến.

Theo tử vi 12 con giáp năm 2018, nhưng mệnh chủ cần lưu ý, trong năm Mậu Tuất, Thiên can Tuế Mậu Thổ lộ xuất Thiên Quan, chủ về gánh vác những công việc vất vả, nhiều áp lực, đồng thời sẽ không có lợi cho Thứ Tài, cần phải đề cao cảnh giác những kẻ lừa đảo hoặc bị nộp một số tiền lớn do làm ăn phi pháp. Quan sát từ bên ngoài, tài chính có vẻ áp lực và gặp khó khăn, nhưng trên thực tế bản mệnh còn có nhiều cơ hội kiếm tiền, cần phải chủ động nắm bắt.

Tuy được cát tinh Thiên Hỷ mang nhân duyên tới nhưng song hành lại có Cô Thần gây ức chế về tinh thần, gây ảnh hưởng không nhỏ tới phương diện tình cảm của mệnh chủ tuổi Hợi. Năm nay tuổi Hợi có xu hướng giao thiệp rộng rãi bên ngoài, nhưng sẽ luôn có cảm giác bất an, thiếu đi sự tin tưởng vào xung quanh, nhất là đối với các đối tượng khác giới. Từ đó tự mình rơi vào trạng thái cô lập, phiền muộn. Cần dành nhiều thời gian để chia sẽ với mọi người, nhất là nửa kia của mình, tinh thần của bạn sẽ sớm phấn chấn trở lại.

Dưới sự ảnh hưởng của Thiên Không và Kiếp Sát hung tinh, sức khỏe tuổi Hợi bị tổn hại đi ít nhiều. Hai hung tinh này sẽ mang điềm xui xẻo, tai họa bất ngờ như ngã, hình thương, bị mất trộm, cướp giật giữa đường… Cô Thần lại mang tới cảm giác cô đơn, tiêu cực, sẽ khiến tinh thần mệnh chủ rối loạn, khó khăn khi làm chủ cảm xúc, dễ sinh u uất, buồn bực, gây nên giảm sút sức khỏe.

Trên đây là tử vi 12 con giáp năm 2018 và sự thay đổi vận khí, mời các bạn xem thêm các bài viết về tử vi 12 con giáp tại bachkhoatoanthu24h.com.

BÀI VIẾT HAY BẠN NÊN ĐỌC:
loading...