Tự làm soda 2 lớp thơm ngon tại nhà

Những ngày mùa thu này, chúng ta tha hồ sáng tạo những thức uống đặc sắc không kém phần đẹp mắt để phục vụ cho những ngày đầu thu mát mẻ. Giờ đây những người thân, khách hàng thân thiết của bạn hoàn toàn thoải mái để thưởng thức một ly soda ý thơm ngon, tuyệt đẹp do các bạn tự tay làm.

Tự làm soda 2 lớp thơm ngon tại nhà
Tự làm soda 2 lớp thơm ngon tại nhà

Nguyên liệu

-Syrup đường (hoặc nước đường vàng): 15ml

-Syrup chanh dây (syrup passion) : 20ml

-Syrup cherry (syrup dâu tây): 20ml

-Soda:70ml

Cách làm

-Cho 15ml nước đường vào ly, sau đó cho thêm 20ml syrup dâu tây (cherry) vào. Đổ đá xay vào trong ly chứa syrup dâu, chúng ta có được tầng thứ nhất. Tiếp theo đó đổ đá bi vào đầy ly.

-Khuấy đều hỗn hợp 70ml soda và 20ml syrup passion vào 1 ca. Sau đó, đổ hỗn hợp vào ly chứa syrup dâu và 2 lớp đá lúc nãy. Như vậy, chúng ta đã có lớp thứ 2 cùng đẹp mắt như ở trên.

Chú ý:

-Các bạn dùng đá vụn cho tầng thứ 1 để syrup tầng thứ 2 lâu chảy xuống tầng 1 làm chậm quá trình hòa trộn màu sắc khi pha chế.

-Các bạn có thể dùng bình xịt soda để tiết kiệm nguyên liệu về lâu dài khi pha chế.

tập viên biên


3 thoughts on “Tự làm soda 2 lớp thơm ngon tại nhà

  1. Hello.
    Thank you for leaving a good article to many people.
    In the future, I want to communicate a lot with you and become a good friend. I hope you are always healthy and only have good things in the future. I think it is difficult to meet good ties in life.
    I hope that there will be a good relationship and continuous good exchange. I will always support you and pray for happy days.
    Thank you. 토토사이트

Comments are closed.

Next Post

Cách làm sữa chua từ sữa đặc có đường cực đơn giản

T2 Th9 10 , 2018
Share on Facebook Tweet it Pin it Share it 0.0 00 Những ngày mùa thu này, chúng ta tha hồ sáng tạo những thức uống đặc sắc không kém phần đẹp mắt để phục vụ cho những ngày đầu thu mát mẻ. Giờ đây những người thân, khách hàng thân […]
Cách làm sữa chua từ sữa đặc có đường cực đơn giản