Tổng hợp các tính năng mới của Twitter

8

Ở bài viết này chúng tôi giải thích và giúp bạn khám phá các tính năng mới của Twitter cũng như các cơ hội cho doanh nghiệp, tiếp thị mà bạn tạo ra.

Tổng hợp các tính năng mới của Twitter

Giới hạn ký tự 10k của Twitter

Twitter được cho là đang có kế hoạch mở rộng giới hạn 140 nhân vật hiện tại lên 10.000 ký tự . The Twittersphere bùng nổ, nhưng có vẻ như Jack Dorsey đã nói rằng Twitter sẽ không thay đổi giới hạn ký tự. Nicky và Mark thảo luận về giá trị của một động thái như vậy và tại sao Twitter có thể khôn ngoan để xem xét nó, những gì bạn có thể làm để thêm nhiều nội dung và ký tự vào tweet trong giới hạn hiện tại và nếu bạn muốn, thực hiện chức năng này.

GIF động trên Twitter

Twitter đã hợp tác với tài nguyên GIF động, Giphy, để cho phép người dùng Twitter dễ dàng thêm GIF động từ một thư viện khổng lồ để thêm một chút cảm xúc vào tweet và tương tác của họ.

Sử dụng Twitter Video để tham gia

Nicky chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của mình về video Twitter và cách nó có thể (và nên) được sử dụng để kết nối sâu hơn, cá nhân với khán giả của bạn hoặc xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ hơn với các cá nhân cụ thể.

Cập nhật thuật toán Twitter

Twitter gây ra một sự khuấy động lớn với kế hoạch thay đổi thời gian truyền thống, ngược thời gian của nó thành một thuật toán đã quyết định Tweets nào bạn thấy ở đầu nguồn cấp tin tức dựa trên tương tác trước đó với một chủ đề hoặc với các tài khoản cụ thể. Nicky và Mark khám phá điều này. Họ giải thích cách thức này được triển khai và những thay đổi gần đây hơn về việc chọn không tham gia, thay vì chọn tham gia.

Twitter tin tức về trợ năng

Twitter đã thêm khả năng thêm văn bản thay thế vào hình ảnh khi chúng được chia sẻ trên Twitter. Điều này làm cho hình ảnh có thể bị tiêu hao bởi những người khiếm thị có thể sử dụng trình đọc màn hình để tiêu thụ nội dung trên Twitter. Nó đơn giản như vậy, hay có cái gì đó nhiều hơn với nó?

Sự khác biệt giữa Facebook và Twitter

Nicky chia sẻ những gì cô cảm thấy là sự khác biệt cơ bản trong hướng kinh doanh giữa Facebook và Twitter; Facebook có một tầm nhìn toàn cầu về những gì nó đang cố gắng đạt được và nơi nó đang đứng đầu. Tuy nhiên, Twitter cần một hướng rõ ràng hơn để người dùng (và Twitter) biết những gì nó đang làm việc hướng tới và những gì thế giới có thể mong đợi từ Twitter trong tương lai.

Video Periscope bây giờ có thể xem được trên Twitter

Periscope “Scopes” hiện có thể xem trực tiếp trong timeline của Twitter mà không cần phải điều hướng đến Periscope. Đây là một động thái quan trọng, Nicky nói, vì người dùng bây giờ không cần phải là người dùng Periscope để tiêu thụ nội dung đó.

Bách Khoa


8 thoughts on “Tổng hợp các tính năng mới của Twitter

 1. I was suggested this web site by my cousin. I am not sure whether this post is written by him as no one else know such
  detailed about my trouble. You are amazing! Thanks!

 2. I just like the valuable info you provide in your articles.
  I will bookmark your blog and test once more here regularly.
  I am rather sure I will be told plenty of new stuff right right here!
  Best of luck for the following!

 3. It’s actually a cool and helpful piece of information. I’m happy that you
  shared this helpful info with us. Please keep us up to date like this.

  Thank you for sharing.

 4. Hi! I know this is kind of off topic but I was wondering if you
  knew where I could find a captcha plugin for my comment form?

  I’m using the same blog platform as yours and I’m having problems finding one?
  Thanks a lot!

  my web blog :: we just did shirt

 5. Hello.
  Thank you for leaving a good article to many people.
  In the future, I want to communicate a lot with you and become a good friend. I hope you are always healthy and only have good things in the future. I think it is difficult to meet good ties in life.
  I hope that there will be a good relationship and continuous good exchange. I will always support you and pray for happy days.
  Thank you. 토토사이트

Comments are closed.

Next Post

Thuật toán nguồn cấp dữ liệu Twitter có gì mới?

T2 Th10 8 , 2018
Share on Facebook Tweet it Pin it Share it 0.0 00 Ở bài viết này chúng tôi giải thích và giúp bạn khám phá các tính năng mới của Twitter cũng như các cơ hội cho doanh nghiệp, tiếp thị mà bạn tạo ra. Giới hạn ký tự 10k của […]
Thuật toán nguồn cấp dữ liệu Twitter có gì mới?