Tầm quan trọng của Điểm chất lượng AdWords là gì?

6

Điểm chất lượng là xếp hạng của Google AdWords về chất lượng và mức độ liên quan của cả từ khóa, quảng cáo và trang đích của bạn. Nó được sử dụng để xác định giá mỗi nhấp chuột (CPC) và vị trí quảng cáo của bạn. Nhưng mức độ thành công của chiến dịch AdWords của bạn quan trọng đến mức nào?

Tầm quan trọng của Điểm chất lượng AdWords là gì?

Điểm chất lượng AdWords là gì?

Trong hệ thống của Google, điểm chất lượng của bạn được nhân với chi phí mỗi nhấp chuột tối đa để xác định thứ hạng quảng cáo của bạn trong quá trình đấu giá quảng cáo. Google ban đầu chỉ định từ khóa của bạn điểm chất lượng mặc định thường là khoảng 6. Từ đây, xếp hạng chất lượng, mức độ liên quan của từ khóa và quảng cáo cũng như trải nghiệm trang đích sẽ xác định liệu điểm chất lượng của bạn có tăng hay giảm hay không. Điểm chất lượng càng cao (1 là điểm thấp nhất và 10 là điểm cao nhất), xếp hạng quảng cáo của bạn càng tốt. Cuối cùng, điều này có nghĩa là bạn sẽ phải trả ít hơn mỗi khi ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn.

Điều gì ảnh hưởng đến Điểm chất lượng?

Nhiều yếu tố góp phần vào điểm chất lượng của bạn, bao gồm tỷ lệ nhấp (CTR) là ước tính tần suất quảng cáo của bạn sẽ được người dùng nhấp vào. Xếp hạng CTR được xếp hạng ở mức trung bình, trung bình hoặc dưới trung bình có thể giúp doanh nghiệp giải mã xem liệu từ khóa trong quảng cáo của họ có giúp nó hoạt động tốt hay không. Trải nghiệm trang đích được đánh giá về mức độ liên quan của trang đích của bạn có liên quan đến quảng cáo được nhấp, nó cũng được xếp hạng trên trải nghiệm người dùng trang đích. Nó được xác định bởi liệu Google có tin rằng người dùng sẽ có thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm trên trang đích của bạn hay liệu họ có khả năng quay lại trang kết quả của Google hay không.

Một yếu tố khác là mức độ liên quan của quảng cáo của bạn. Điều này đo mức độ chặt chẽ của từ khóa liên quan đến quảng cáo của bạn. Luôn bao gồm từ khóa trong quảng cáo của bạn nếu có thể.

Hiệu suất trước đây của các chiến dịch AdWords tương tự cũng có thể ảnh hưởng đến điểm chất lượng của bạn. Nếu Google nhận ra rằng từ khóa trước đó đã không hoạt động tốt trong các chiến dịch quảng cáo, thì điều này sẽ làm giảm điểm số của bạn. Bạn nên đánh giá lại lựa chọn từ khóa của mình cho những từ khóa thành công hơn.

Tại sao tôi nên cải thiện Điểm chất lượng của mình?

Điểm chất lượng tốt thực sự hữu ích vì nó cho phép từ khóa của bạn xếp hạng cao hơn mà không tăng giá thầu. Điều này có thể tiết kiệm cho mọi người rất nhiều tiền, do đó, nó luôn đáng để đầu tư thời gian để cải thiện điểm chất lượng của bạn thông qua quản lý AdWords.

Làm cách nào để cải thiện Điểm chất lượng của bạn?

Vì điểm chất lượng xác định vị trí và tần suất quảng cáo của bạn xuất hiện, điều quan trọng là tăng xếp hạng của bạn bằng cách thường xuyên làm việc trên tài khoản của bạn. Bạn có thể đạt được điều này bằng cách làm việc trên một số lĩnh vực chính:

 • Cập nhật Từ khóa – Tiếp tục nghiên cứu các từ khoá mới, có liên quan hơn để kết hợp vào các chiến dịch AdWords của bạn , bao gồm cả các cơ hội từ khoá dài có thể góp phần tăng lưu lượng truy cập tổng thể của bạn.
 • Tổ chức từ khóa – Nếu bạn chia từ khóa thành các nhóm quảng cáo được điều chỉnh cho từng nhóm quảng cáo và chiến dịch riêng lẻ khác nhau. Sau đó, cuối cùng, bạn sẽ tạo ra các quảng cáo hiệu quả hơn tổng thể.
 • Tinh chỉnh Mô tả Quảng cáo – Nếu bạn thử với các quảng cáo PPC khác nhau được nhắm mục tiêu nhiều hơn đến các nhóm quảng cáo riêng lẻ của bạn, điều này sẽ làm tăng hiệu quả. Quảng cáo hiệu quả hơn có CTR cao hơn, là một trong những cách tốt nhất để cải thiện Điểm chất lượng. Bao gồm từ khóa trong quảng cáo của bạn.
 • Tối ưu hóa trang đích – Bạn nên nhắm mục tiêu tạo các trang có liên quan trực tiếp đến nhóm quảng cáo của bạn sẽ giúp cung cấp trải nghiệm gắn kết cho khách truy cập, trong quá trình chuyển đổi từ từ khóa sang chuyển đổi. Nếu Google cho rằng người dùng sẽ thấy AdWord của bạn phù hợp với nội dung trên trang đích của bạn thì dần dần điểm chất lượng của bạn sẽ tăng lên. Bạn cũng nên đảm bảo rằng từ khóa tập trung của bạn ở trên trang đích ít nhất một lần.
 • Bỏ qua các kết quả phù hợp không liên quan – Thường xuyên đánh giá các từ khóa bạn đã sử dụng và loại trừ các cụm từ tìm kiếm có liên quan đang lãng phí ngân sách của bạn sẽ dẫn đến quảng cáo hoạt động tốt hơn.

Vậy, Điểm Chất lượng quan trọng như thế nào?

Điểm chất lượng là cực kỳ quan trọng, đặc biệt là để các từ khóa của bạn xếp hạng ở vị trí quảng cáo cao hơn mà không phải tăng giá thầu của bạn. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến việc giúp mọi người đánh giá ngân sách Google AdWords của họ vì điểm chất lượng cao hơn thường dẫn đến chi phí mỗi nhấp chuột thấp hơn. Nói chung, điểm chất lượng cao hơn là cách Google công nhận rằng quảng cáo của bạn có liên quan đến những người bạn đang cố gắng thu hút vào trang web của bạn, do đó, việc tạo quảng cáo của bạn sẽ có hiệu quả để tăng lưu lượng truy cập.

Bách Khoa


6 thoughts on “Tầm quan trọng của Điểm chất lượng AdWords là gì?

 1. My developer is trying to persuade me to move to .net from PHP.

  I have always disliked the idea because of the expenses.
  But he’s tryiong none the less. I’ve been using Movable-type on a variety of websites for about a year and am concerned about switching to another platform.
  I have heard excellent things about blogengine.net.
  Is there a way I can import all my wordpress content into it?
  Any help would be really appreciated!

 2. I do agree with all of the ideas you have offered for your post.
  They’re very convincing and will certainly work.
  Nonetheless, the posts are too quick for starters.

  Could you please prolong them a bit from subsequent time?
  Thank you for the post. adreamoftrains best website hosting

 3. It’s really very difficult in this active life to
  listen news on Television, so I simply use the web for that reason, and obtain the latest information.

 4. Great blog here! Also your web site loads up fast! What web host are you using? Can I get your affiliate link to your host? I wish my site loaded up as quickly as yours lol

 5. Hello.
  Thank you for leaving a good article to many people.
  In the future, I want to communicate a lot with you and become a good friend. I hope you are always healthy and only have good things in the future. I think it is difficult to meet good ties in life.
  I hope that there will be a good relationship and continuous good exchange. I will always support you and pray for happy days.
  Thank you. 토토사이트

Comments are closed.

Next Post

Chiến lược quan trọng để cải thiện Điểm chất lượng AdWords

T7 Th9 15 , 2018
Share on Facebook Tweet it Pin it Share it 0.0 00 Điểm chất lượng là xếp hạng của Google AdWords về chất lượng và mức độ liên quan của cả từ khóa, quảng cáo và trang đích của bạn. Nó được sử dụng để xác định giá mỗi nhấp chuột […]
Chiến lược quan trọng để cải thiện Điểm chất lượng AdWords