Tại sao theo dõi cuộc gọi sẽ giúp bạn kiếm tiền?

5

Theo dõi cuộc gọi là một công cụ rất quan trọng trong kho vũ khí khi cố gắng đánh giá hiệu suất chiến dịch AdWords của bạn.

Mục đích của theo dõi cuộc gọi là giám sát nguồn mà cuộc gọi đến từ đó để xem con đường tiếp thị nào của bạn đang chứng minh hiệu quả nhất. Cuộc gọi có thể là thuộc tính để trả cho mỗi nhấp chuột, không phải trả tiền, email hoặc trực tiếp. Về nguyên tắc, phần mềm theo dõi cuộc gọi hoạt động như sau. Nó thay thế các số điện thoại thông thường của trang web bằng một số điện thoại mới duy nhất cho người dùng đó. Số này sau đó được theo dõi để có thể theo dõi từ nguồn mà cuộc gọi đến từ đó.

Tại sao theo dõi cuộc gọi sẽ giúp bạn kiếm tiền?
Tại sao theo dõi cuộc gọi sẽ giúp bạn kiếm tiền?

Khi mục tiêu đã được thiết lập trong Analytics cho cuộc gọi điện thoại, bạn có thể nhập mục tiêu đó vào chiến dịch AdWords, một lần, AdWords đã kích hoạt nhiều chuyển đổi mục tiêu.

Bằng cách truy cập vào dữ liệu cho thấy nơi các cuộc gọi của bạn đến từ bạn có thể nhắm mục tiêu chính xác hơn các chiến dịch PPC của bạn. Chính xác đến từ khóa đã kích hoạt cuộc gọi điện thoại, hoàn hảo cho những người thử nghiệm nhiều từ khóa. Trong thực tế, điều này diễn ra như sau, nếu bạn nhấp vào quảng cáo đã xuất hiện sau khi bạn đã nhập “quản lý AdWords” và bạn quyết định gọi số điện thoại trên màn hình, chuyển đổi sẽ được tính cho từ khóa đó.

Trước khi theo dõi cuộc gọi, rất khó để phân bổ các cuộc gọi đến một từ khóa cụ thể, có nghĩa là các thay đổi đối với một tài khoản dựa trên linh cảm nhiều hơn thực tế. Bây giờ chúng tôi có theo dõi cuộc gọi, chúng tôi có thể biện minh chính xác việc tắt các từ khóa nhất định không hoạt động và tập trung vào những từ khóa.

Bách Khoa


5 thoughts on “Tại sao theo dõi cuộc gọi sẽ giúp bạn kiếm tiền?

 1. Have you ever considered creating an ebook or guest authoring
  on other blogs? I have a blog centered on the same information you discuss and would love
  to have you share some stories/information. I know my readers would
  enjoy your work. If you are even remotely interested, feel free
  to shoot me an e-mail.

 2. Wow, amazing blog layout! How long have you been running a blog for?
  you made blogging glance easy. The entire look of your site is wonderful, let alone the
  content material!

 3. Hello.
  Thank you for leaving a good article to many people.
  In the future, I want to communicate a lot with you and become a good friend. I hope you are always healthy and only have good things in the future. I think it is difficult to meet good ties in life.
  I hope that there will be a good relationship and continuous good exchange. I will always support you and pray for happy days.
  Thank you. 토토사이트

Comments are closed.

Next Post

Khái niệm cơ bản về Google Analytics

T4 Th9 19 , 2018
Share on Facebook Tweet it Pin it Share it 5.0 01 Theo dõi cuộc gọi là một công cụ rất quan trọng trong kho vũ khí khi cố gắng đánh giá hiệu suất chiến dịch AdWords của bạn. Mục đích của theo dõi cuộc gọi là giám sát nguồn mà […]
Khái niệm cơ bản về Google Analytics