Tại sao theo dõi chuyển đổi là điều quan trọng nhất bạn phải làm?

Bất kỳ nhà tiếp thị chuyên nghiệp sẽ cho bạn biết rằng chạy một chiến dịch mà không có kế hoạch và đo lường hiệu quả là loại tồi tệ nhất. Theo dõi chuyển đổi là một trong những điểm phổ biến nhất mà chúng tôi phải giải thích cho người mới sử dụng quảng cáo trực tuyến. Chỉ cần triển khai theo dõi chuyển đổi sẽ cung cấp dữ liệu vô giá trong tài khoản của bạn, nhưng có nhiều tùy chọn hơn mà bạn có thể sử dụng mà bạn có thể không biết.

Chuyển đổi là gì?

Nếu bạn mới sử dụng quảng cáo, chúng tôi sử dụng thuật ngữ “chuyển đổi” để mô tả mục tiêu của chiến dịch. Đây có thể là cuộc gọi điện thoại hoặc đăng ký bản tin, tải xuống hướng dẫn như bản tin của chúng tôi, sử dụng biểu mẫu liên hệ hoặc cửa hàng thương mại điện tử và chuyển đổi sẽ là doanh số bán hàng.

Tại sao theo dõi chuyển đổi là điều quan trọng nhất bạn phải làm?

Tại sao nó quan trọng

Khi bạn đã triển khai theo dõi chuyển đổi chính xác, bạn sẽ thấy một số cột bổ sung bật lên trong tài khoản của mình; Chuyển đổi, Tỷ lệ chuyển đổi và Giá mỗi chuyển đổi. Sau đó, dữ liệu này có sẵn cho toàn bộ tài khoản, mỗi chiến dịch, từng nhóm quảng cáo và quan trọng nhất là mọi trang web giới thiệu đơn lẻ từ Mạng hiển thị và mỗi từ khóa trong Chiến dịch tìm kiếm.

Bạn sẽ có thể đo lường chi phí của mọi chuyển đổi từ mọi từ khóa trong tài khoản của mình.

Nếu bạn chi tiêu bất kỳ số tiền nào cho các nhấp chuột hoặc trên SEO , mức phân tích chi tiết này là điều cần thiết.

Làm thế nào nó hoạt động

Hãy suy nghĩ về nó như là một quá trình đơn giản với một mục tiêu cuối cùng; Nhấp vào quảng cáo > duyệt trang web > chuyển đổi (điền vào biểu mẫu, mua thứ gì đó hoặc gọi điện)> trang “cảm ơn” .

Điểm quan trọng nhất ở đây là mục tiêu hoặc trang “cảm ơn” đến SAU KHI chuyển đổi.

Chỉ trên trang mục tiêu này, bạn thêm mã theo dõi chuyển đổi.

Để tạo mã theo dõi từ tài khoản AdWords của bạn, hãy chuyển đến Tab Báo cáo, nhấp vào “Theo dõi Chuyển đổi” và làm theo lời nhắc. Bạn có thể cần một nhà phát triển thân thiện để thêm nó vào cho bạn nếu bạn không chắc chắn.

Tùy chọn Thương mại điện tử

Nếu bạn điều hành một cửa hàng thương mại điện tử và bạn kỹ thuật hơn một chút, bạn cũng nên thực hiện theo dõi giá trị. Với phương pháp này, bạn không chỉ có thể theo dõi số lượng chuyển đổi cho mỗi từ khóa và giá mỗi chuyển đổi trung bình, bạn cũng sẽ thấy tổng giá trị trung bình của giao dịch. Bạn sẽ có thể đo lường trực tiếp ROI từ mỗi và mọi từ khóa trong tài khoản của mình và từng trang web giới thiệu trên Mạng hiển thị và tối ưu hóa hiệu suất tài khoản của bạn hiệu quả hơn nhiều.

Bạn rất có thể sẽ cần một nhà phát triển cho loại chức năng này. Hướng dẫn đầy đủ có tại đây .

Bách Khoa


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Khám phá vẻ đẹp Mai Châu

T4 Th9 19 , 2018
Share on Facebook Tweet it Pin it Share it 0.0 00 Bất kỳ nhà tiếp thị chuyên nghiệp sẽ cho bạn biết rằng chạy một chiến dịch mà không có kế hoạch và đo lường hiệu quả là loại tồi tệ nhất. Theo dõi chuyển đổi là một trong những […]
Khám phá vẻ đẹp Mai Châu