Pin It

Tại sao quảng cáo Facebook không chuyển đổi thành bán hàng?

Tại sao quảng cáo Facebook không chuyển đổi thành bán hàng?

Đánh giá bài viết này


Quảng cáo Facebook không chuyển đổi thành bán hàng? Có một lý do chính đáng tại sao điều này hiếm khi tạo ra kết quả mà các doanh nghiệp mong đợi?.

Tại sao quảng cáo Facebook không chuyển đổi thành bán hàng?

Tại sao quảng cáo Facebook không chuyển đổi thành bán hàng?

Facebook phù hợp trong chiến lược tiếp thị của bạn ở đâu?

Thứ nhất, điều quan trọng là phải hiểu ba giai đoạn của kênh tiếp thị. Phần trên cùng là thương hiệu của bạn, xây dựng nhận thức và sự tin tưởng của thương hiệu của bạn. Về cơ bản cho mình một danh tiếng. Lớp thứ hai của kênh là tìm kiếm, đó là chiến dịch tìm kiếm và SEO . Điều này đại diện cho những người đang tìm kiếm ngay bây giờ cho những gì bạn làm hoặc cho thương hiệu của bạn. Phần cuối cùng của kênh là Trải nghiệm người dùng . Lý tưởng nhất, bạn cần cả ba trong số này làm việc với nhau thực sự tốt.

Facebook thuộc về đầu kênh, trong Thương hiệu. Phương tiện truyền thông xã hội không thực sự được thiết kế cho hành động trực tiếp trừ khi bạn có ưu đãi tuyệt vời. Điều đó có thể hoạt động tốt.

Tại sao quảng cáo trên Facebook bị lỗi?

Nhắm mục tiêu là cổ điển. Nếu bạn nhắm mục tiêu một đối tượng lớn với cùng một quảng cáo, bạn sẽ không nhận được kết quả tốt như khi bạn phá vỡ quảng cáo. Chia thành các nhóm nhỏ hơn và điều chỉnh nó cho từng đối tượng nhỏ hơn và đo lường kết quả.

Quảng cáo trên Facebook làm gián đoạn mọi người. Với tiếp thị tìm kiếm, chúng tôi đang bước vào cửa hàng vì chúng tôi đã quan tâm đến những gì bạn đang bán. Khi bạn làm gián đoạn tôi, tôi không quan tâm đến điều gì, vì vậy tỷ lệ chuyển đổi thấp hơn. Ngay cả khi tôi là loại người muốn mua sản phẩm của bạn, tôi có thể không muốn làm ngay bây giờ. Bạn sẽ không nhận được phản hồi ngay lập tức.

Điều này không có nghĩa là Quảng cáo trên Facebook không hoạt động. Họ chắc chắn làm và họ có thể rất có lợi nhuận.

Tại sao theo dõi Facebook của bạn được đặt cho bạn

Bạn phải theo dõi hoạt động này. Facebook có theo dõi chuyển đổi riêng và Facebook trong giao diện sẽ cho bạn biết kết quả của chiến dịch. Bạn cũng phải gắn thẻ URL quảng cáo trên Facebook của mình bằng thẻ Analytics để Google Analytics phân đoạn dữ liệu đó cho bạn và sau đó bạn có thể thấy nơi chuyển đổi trực tiếp đang diễn ra.

Phần lớn người dùng Facebook thường trên thiết bị di động có nghĩa là họ có thể nhấp qua quảng cáo nhưng sau đó bị phân tâm. Sau đó, họ có thể truy cập Google để tìm kiếm sản phẩm của bạn, nghĩa là bạn cần quảng cáo hoặc vị trí không phải trả tiền để chuyển đổi và làm cho Quảng cáo trên Facebook của bạn thành công.

Một điều khác có thể xảy ra là quảng cáo được nhìn thấy trên thiết bị máy tính để bàn tại nơi làm việc chẳng hạn, nhưng sau đó họ truy cập lại trang sản phẩm sau đó nhưng trên một thiết bị khác. ~ Khi lần truy cập thứ hai nằm trên thiết bị thứ hai, việc theo dõi sẽ bị gián đoạn. Có rất ít mối quan hệ giữa thiết bị di động và thiết bị máy tính để bàn. Facebook sau đó không được ghi nhận với doanh số bán hàng mà nó nên được.

Tại sao hầu như không thể đo lường chính xác giá trị của Facebook cho thương hiệu của bạn

Nếu bạn bắt đầu một chiến dịch Facebook và bạn nhận được một đống lưu lượng truy cập từ đó, nó cũng tạo ra thương hiệu là Tìm kiếm thương hiệu. Facebook bắt đầu tạo lưu lượng truy cập đến trang web của bạn từ tìm kiếm mà nếu không sẽ không xảy ra. Lưu lượng truy cập này không được phân bổ cho Facebook.

Đây là thời điểm chúng tôi cần xem xét Google Analytics và xem xét các hành vi đột biến trong khoảng thời gian bạn đã tạo Chiến dịch Facebook của mình. Nhìn vào doanh số bán hàng được phân bổ cho tìm kiếm thương hiệu, lưu lượng truy cập trực tiếp, lưu lượng truy cập email và tất cả đều tăng đột biến khi bạn bắt đầu chiến dịch Facebook của mình, bạn có thể thấy rằng có một phân bổ, mặc dù không phải trực tiếp.

BÀI VIẾT HAY BẠN NÊN ĐỌC:
loading...