Tài lộc từng tuổi Dần trong năm 2018 Mậu Tuất

Đánh giá bài viết này

Tài lộc của từng tuổi Dần trong năm 2018 Mậu Tuất sẽ có biến động hết sức phức tạp. Mỗi tuổi Dần sẽ có vận hạn và tài lộc biến động dựa theo những sao chiếu vào bản mệnh tốt hay xấu. Vậy nên tùy theo từng tuổi mà sẽ có những vận hạn hay quý nhân.

tai-loc-tung-tuoi-dan-trong-nam-2018-mau-tuat

Người sinh năm 1950 Canh Dần trong năm 2018

Tiếp nối năm 2017 Đinh Dậu, đến với năm 2018 Mậu Tuất người tuổi Canh Dần 1950 có được Thiên Tài của mệnh cực kỳ hưng phát,  lại có thêm sự nâng đỡ của Thái Tuế Tam Hợp, điều này sẽ đem lại nhiều may mắn về tiền bạc, tuy nhiên vẫn phải chi ra một khoản tiền nhất định. Trong năm có thể thử một số trò chơi may mắn có thể lấy tiền về như sổ xố, tham gia các chương trình bốc thăm trúng thưởng, chơi các loại bài giải trí… song cần phải biết điểm dừng chân, chớ để vướng vào đen đỏ của cờ bạc, vi phạm luật pháp.

nguoi-sinh-nam-1950-canh-dan-trong-nam-2018

Trong năm 2018 người tuổi canh dần nên tránh việc va chạm với các bộ phận liên quan đến pháp luật, nếu không sẽ khiến phá tài hao lộc, dễ bị lừa gạt. Tuy có vận tài lộc không tồi nhưng vẫn sẽ gặp họa phá tài.

Người sinh năm 1962 Nhâm Dần trong năm 2018

nguoi-sinh-nam-1962-nham-dan-trong-nam-2018

Người sinh năm 1962 Nhâm Dần trong năm sẽ có cát hung đan xen. Hung vận của mệnh chủ chủ yếu đến từ công việc không thuận lợi nên sẽ tổn hao tiền của, nên tránh xa những chuyện cờ bạc đỏ đen. Bản mệnh nên tham gia các dự án hợp tác, nhất là lĩnh vực bất động sản thì cơ hội phát tài sẽ tăng cao.

Người sinh năm 1974 Giáp Dần trong năm 2018

nguoi-sinh-nam-1974-giap-dan-trong-nam-2018

Năm nay vận tài lộc của người sinh năm 1974 Canh Dần sẽ cát lành, chủ yếu do nguồn thu phụ do Thiên Tài che trở. Dù chỉ chơi trò chơi cũng dễ thu tiền về tay, nếu tham gia các loại hoạt động đầu tư thì tài lộc sẽ càng nhiều. Các dự án bất động sản sẽ giúp bản thân có cơ hội tài lộc lớn hơn.

Người sinh năm 1986 Bính Dần trong năm 2018

nguoi-sinh-nam-1986-binh-dan-trong-nam-2018

Trong năm 2018 Mậu Tuất, tài lộc của người sinh năm 1986 Canh Dần sẽ có vận trình khá tốt, các nguồn thu phụ khá nhiều, nhờ vào tài năng của bản thân mà được Thiên Tài dẫn lối, tiền bạc dồi đào. Các dự án về nhà đất hay văn hóa sẽ dễ dàng kiếm tiền bạc về tay hơn.

Người sinh năm 1998 Mậu Dần trong năm 2018

nguoi-sinh-nam-1998-mau-dan-trong-nam-2018

Những người sinh năm 1998 Mậu Dần có bản mệnh khá là may mắn trong chuyện tiền bạc, nhất là việc vận trình Thiên Tài, thu hoạch không tồi một chút nào từ những nguồn thu phụ, với các hoạt động đầu tư thì cũng sẽ kiếm về một khoảng không ít. Tham gia vào các dự án bất động sản hay van hóa văn nghệ sẽ nhận được thu hoạch dồi dào.

Người sinh năm 2010 Canh Dần trong năm 2018

nguoi-sinh-nam-2010-canh-dan-trong-nam-2018

Trong năm người sinh năm canh dần 2010 có được Thái Tuế Tam Hợp cùng Thiên Tài giúp đỡ, điều này sẽ đem về cho bản mệnh nhiều cơ may thể chạm tay vào tiền bạc, được nhiều người tặng quà hay được người nhà dẫn đi chơi, du lịch, mua sắm.

Hóa giải phong thủy đón tài lộc cho người tuổi Dần trong năm 2018

Nhằm thúc đẩy tài lộc hanh thông, cải thiện tài chính, tăng thêm may mắn về tiền bạc, người tuổi Dần có thể ứng dụng phong thủy vào đời sống thường ngày ngay tại nơi ở, văn phòng làm việc.

Theo cửu cung phi tinh, năm 2018 Bát Bạch đại tài chính sẽ bay vào hướng Đông Nam. Đây được coi là tài tinh, chủ về tăng tiến tài lộc, quan vận. Năm nay thuộc vào Bát vận (từ 2004-2023), cát tinh này phát huy sức mạnh tối đa, nếu muốn tài lộc thăng tiến mạnh mẽ, cần đặc biệt lưu ý tới phương vị của cát tinh này.

Bát Bạch mang ngũ hành Thổ, sinh ra Kim (tiền tài), tại phương vị phi tinh lưu niên 2018, có thể bài trí các vật phẩm phong thủy mang ngũ hành Kim hoặc Hỏa ở hướng Đông Nam để kích hoạt tài khí nơi đây, giúp bạn dễ gặp may về tài chính, tiền bạc rủng rỉnh. Trong các tháng 2, 5 và 9 âm lịch, tài khí ở phương vị này rất vượng, nếu bài trí phong thủy hợp lý ắt tài lộc hanh thông, kiếm tiền như hái.

Cụ thể, có thể bài trí biểu tượng phong thủy Thiềm thừ (cóc 3 chân) tại hướng Đông Nam trong năm nay. Vật phẩm này có tác dụng chiêu tài vượng khí, hóa giải tai ách, không những thúc đẩy tài vận khởi sắc mà còn giúp gia trạch hưng vượng, công danh sự nghiệp rộng mở.

 

Author: Bách Khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *