Pin It

Tài lộc người tuổi Dậu năm 2018 Mậu Tuất

Tài lộc người tuổi Dậu năm 2018 Mậu Tuất

Đánh giá bài viết này


Tài lộc tuổi Dậu năm 2018, do có Mậu Thổ sinh Chính Ấn, bản mệnh dễ dàng được cấp trên ưu ái và nâng đỡ. Trong việc học hành cũng rất suôn sẻ, thi cử tốt, bằng cấp thuận lợi. Chức vụ dễ tăng tiến, ứng tuyển xin việc khá dễ dàng, tài lộc theo đó mà hanh thông rất nhiều.

tai-loc-nguoi-tuoi-dau-nam-2018-mau-tuat

Tổng quan tuổi Dậu năm 2018

Trong năm 2018 Mậu Tuất, người tuổi Dậu được trưởng bối yêu thương, ưu ái cho khá là nhiều quà tặng về vật chất, thuận về các dự án bất động sản. Học tập tốt, sẽ có lợi cho việc phát triển của bản thân sau này, tư chất thông minh cũng đem về cho bản mệnh khoản thu không tồi, có thể kiêm nhiệm nhiều việc để tăng thêm thu nhập.

Tuy rằng người tuổi Dậu trong năm có Hại Thái Tuế ảnh hưởng, song bản mệnh do được Tam hội cục nâng đỡ nên hung cát sẽ đan xen, gặp không ít những chuyện lành, nhưng cũng khá là căng thẳng và mệt mỏi tinh thần. Trong công việc thương ngày có thể sẽ bị cấp trên gây khó dễ, hoặc sẽ bị cơ quan hành chính, bộ phận chấp pháp gây rắc rối.

Chuyện vui của bản mệnh chủ yếu sẽ đến từ công việc chính, người tuổi Dậu không nên đầu tư lớn trong thời gian này, cũng đừng tham gia những chuyện mạo hiểm, nhất là những chuyện âm thầm bàn tính, nếu không sẽ dễ dàng gặp những sự hiểu lầm, cũng có thể bị bệnh tật thì căng thẳng mệt mỏi, áp lực cùng với bị gây khó dễ.

Nhận xét chung thì tử vi tài lộc người tuổi Dậu 2018 không đến mức tồi tệ nhưng do gặp phải Thiên Không hung tinh tác quái nên tiền tài khó tụ, dễ bị phá tài, hao tốn không ít tiền của. Trong năm bản mệnh nên tập trung vào công việc chính, hạn chế đầu tư ra bên ngoài. Đối với người kinh doanh, buôn bán, bản mệnh nên thận trọng khi giao thương với các đối tác, tránh bị người khác lẫng tay trên, vất vả làm ra cho người khác hưởng.

Biến động tài lộc người tuổi Dậu năm 2018

bien-dong-tai-loc-nguoi-tuoi-dau-nam-2018

Theo luận giải của tử vi 12 con giáp, người tuổi Dậu gặp năm 2018 Mậu Tuất, có Mậu Thổ sinh Chính Ấn, Chính Ấn nằm tọa tại Hỏa khố, điều này báo hiệu điềm lành, bản mệnh dễ dàng phát tài phát lộc nếu tham gia vào các dự án bất động sản.

Người tuổi Dậu cũng may mắn khi được hưởng nhiều lợi lộc từ phía trưởng bối do được ưu ái, thi cư luôn suôn sẻ, bằng cấp cao, chuyện thăng chức trong năm cũng rất dễ dàng, thậm chí có thể đạt được đến nhiều mức đãi ngộ tốt nhờ chức vụ mới. Tuy nhiên do tài lộc đến chủ yếu từ công việc chính, vận trình sẽ tăng tiến từ từ, không thể phát tài lớn.

Ngoài ra các dự án bất động sản hay khai thác khoáng sản cũng là một cơ hội để kiếm tiền, song bản mệnh sẽ phải đối mặt với rất nhiều áp lực, dễ dàng bị hiểu lầm.

Tiếp nối tử vi tài lộc người tuổi Dậu năm 2017, sang năm 2018 Mậu Tuất, tử vi tài lộc của người Dậu năm 2018 sẽ có lợi cho người muốn lập nghiệp, mức lợi nhuận khá phong phú, song căng thẳng mệt mỏi cũng song hành. Nên chú ý bộ phận chấp pháp hành pháp hay sếp phó gây chuyện khó dễ.

Dù có được cát tinh Thiên Phúc trợ lực, mang tới không ít cơ hội để làm giàu, tìm kiếm các công việc tốt, nhưng do Hại Thái Tuế rất mạnh, sát khí của nó sẽ làm giảm đi độ sáng và sức mạnh của cát tinh này, nó chỉ có thể trợ giúp phần nào, cái chính là vẫn phải dựa vào sự cố gắng, nỗ lực của bản thân là bạn. Trong mọi tình huống, bản mệnh hãy tin tưởng vào quyết định của mình và kiên trì đến phút cuối sẽ có được thành quả như mong muốn.

Đến với tử vi 12 con giáp của bách khoa toàn thư 24h, các bạn sẽ được tìm hiểu tất cả những vấn đề của 12 con giáp trong năm 2018. Thêm vào đó các bạn có thể tìm hiểu các vấn đề về phong thủy, số mệnh, giải đáp các vấn đề về phong thủy…

BÀI VIẾT HAY BẠN NÊN ĐỌC:
loading...