Tài lộc người tuổi Dần trong năm 2018 Mậu Tuất

Đánh giá bài viết này

Tuổi Dần năm 2018 trong phương diện tài lộc do có Mậu Thổ sinh Thiên Tài, bản mệnh sẽ được Thiên Tài che trở nên thường có vận may về tài lộc, có thêm những nguồn thu lớn hay đột nhiên sẽ có tiền bạc tới tay nhờ chúng thưởng, trúng sổ số.

tu-vi-nguoi-tuoi-dan

Tổng quan tài lộc tuổi Dần năm 2018

Do Thiên Tài xuất hiện nên nếu như bản mệnh phát tài thì người khác cũng sẽ biết đến, cẩn thận phòng tiểu nhân quấy nhiễu. Thêm vào đó là người tuổi Dần trong năm nay có thể khéo léo linh hoạt trong công việc như cuộc sống, chớ nên cố chấp, cứng nhắc quá mức dễ gây phá tài tán lộc.

Bản mệnh nên chủ động tham gia đầu tư, sẽ dễ có được những nguồn thu dồi dào, nên chú ý tới các dự án bất động sản thì khả năng thành công sẽ khá lớn, thu nhập sẽ ổn định hơn.

Dần Tuất do hợp Hỏa cục, thêm vào Thái Tuế có Mậu Thổ sinh Thiên Tài nên trong năm sẽ khá thuận lợi trong việc hợp tác làm ăn với người khác, nhất là trong các dự án về nhà đất sẽ được thuận lợi hơn, tuy nhiên bản mệnh sẽ phải chịu vất vả khá nhiều.

Tuế can Mậu Thổ là Hỏa khố, điều này đại diện cho ngành nghề liên quan đến lĩnh vực văn hóa. Vậy nên người tuổi Dần trong năm 2018 dễ dàng tham gia các hoạt động hay hợp tác các dự án về văn hóa.

Theo tử vi tướng số, nhìn chung thì tổng thể vận trình tài lộc người tuổi Dần trong năm 2018 khá là ổn định, song quan vận lại không hưng vượng cho lắm, cố thể sẽ có một số thành tựu trong công việc nhưng khó có thể thăng quan tiến chức.

Trong năm nhân duyên người tuổi Dần có nhân duyên khá tốt, mối lương duyên với khác phái của nam mệnh sẽ có phần vượng hơn. Nam giới đã kết hôn nhân duyên do qua vượng nên dễ hao tốn tiền của vì phải chi trả ở nhiều nơi, đồng thời sẽ ảnh hưởng đến tình cảm gia đình, nên cẩn thận giữ mình, phải biết điểm dừng trong các mối quan hệ.

Có thể nói rằng người tuổi Dần trong năm 2018 không hoàn toàn được may mắn, do ngũ hành Mộc Thổ tương khắc lẫn nhau, bản mệnh sẽ phải cho đi rất nhiều, có thể sức khỏe sẽ yếu kém, tốn tiến chạy chữa, dễ vội vàng mà nóng nảy, mệt mỏi về tinh thần hoặc bị tổn thương do quá nhiều tham vọng.

Biến động tài chính của người tuổi Dần năm 2018

tai-loc-tuoi-dan

Theo tử vi tướng số 12 con giáp, tử vi tài lộc của người tuổi Dần năm 2018 có Thiên Can Thái Tuế Mậu Thổ lộ Thứ Tài, thúc đẩu tài lộc ngày càng khởi sắc, vận may về tài chính sẽ rất lớn, dễ kiếm được món hời, kinh doanh đầu tư đều có lãi, thậm trí có thể may mắn trúng thưởng hay trúng số.

Đây là thời điểm mà bản mệnh có thể chủ động đầu tư hoặc bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh, buôn bán sẽ hứa hẹn có một viễn cảnh tươi sáng. Trong năm thì Thứ Tài có phần khởi sắc hơn Chính Tài, mệnh chủ mạnh dạn đầu tư có thể thu về khoản lợi nhuận đáng kinh ngạc.

Thêm nữa là trong năm Dần Tuất hợp Hỏa cục, do Hỏa đại diện cho sự quang minh chính đại, bản mệnh phải tự mình dựa vào tài năng và chí tuệ của bản thân mà cầu tài, tiền bạc khá dư dả.

Thái Tuế Mậu Thổ còn đại diện cho các dự án nhà đất, khoáng sản, văn hóa, người tuổi Dần dễ được lợi khi tham gia hợp tác trong trong các dự án này, tiền bạc về tay nhiều không kể xiết. Cơ hội sẽ tự tìm đến với mình, cần chú ý sẵn sàng nắm bắt khi thời cơ đến.

Mậu Thổ Thiên Tài lộ ra rõ ràng, nam mệnh có thể gặp được nhiều vận may trong việc hợp tác kinh doanh với người khác phái,sẽ có cơ hội lằm ăn nhờ vào chuyện tình cảm.

Cần chú ý, Quan phù là hung tinh ảnh hưởng khá mạnh đến tài lộc, có thể tạo ra những tranh chấp, gặp họa thị phi, kiện tụng gây hao tài tốn của. Khi ký kết hợp đồng hay các thỏa thuận hợp tác sẽ mang tính ràng buộc về những lợi ích kinh tế, cần phải thật sáng suốt và cẩn trọng với từng chi tiết, tránh tình trạng bỏ sót kẻo phải bỏ tiền túi ra để đền bù.

Author: Bách Khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *