Pin It

Tài lộc của người tuổi Tuất trong năm 2018 Mậu Tuất

Tài lộc của người tuổi Tuất trong năm 2018 Mậu Tuất

Đánh giá bài viết này


Năm 2018 là năm bản mệnh của người tuổi Tuất, vừa phạm phải Thái Tuế, lại có Mậu Thổ Sinh Tỷ Kiên điều này báo hiệu một năm tài lộc  của người tuổi Tuất sẽ vất vả, hầu như các công việc chỉ dựa vào chính sức mình, phải tự lực cánh sinh, sẽ được ít người giúp đỡ. Có đôi khi bản thân quá chấp mà xích mích với người xung quanh, gây chuyện thị phi, dẫn đến hao tiền tốn của.

Tài lộc của người tuổi Tuất trong năm 2018 Mậu Tuất

Tổng quan về tuổi Tuất năm 2018

Theo tử vi tướng số, đây là năm bản mệnh của tuổi Tuất ( bị phạm Thái Tuế), Lại có Mậu Thổ sinh Tỷ Kiên, báo hiệu sẽ có một năm vất vả trong việc kiếm tiền, hầu hết công việc phải dựa vào chính mình, tự lực cánh sinh, ít được người khác quan tâm giúp đỡ. Sẽ gặp nhiều thị phi, rắc rối , hao tốn tiền của do bản thân quá cố chấp.

Thái Tuế Mậu Thổ có tàng Tân Kim, Thương Quan lâm vượng, người tuổi Tuất trong năm dễ mắc phải tật bốc đồng, hay xốc nổi, nhưng không quá lộ liễu , công khai. Bề ngoài con giáp tỏ ra rất khoan dung độ lượng những vẫn có phần cố chấp, có thể sẽ làm ra những chuyện to gan lớn mật, mang tính phản nghịch, thậm chí dính đến pháp luật, hãy hết sức cẩn trọng.

Tài lộc của người tuổi Tuất trong năm 2018 Mậu Tuất

Theo luận giải của tử vi khuyên những người tuổi Tuất rằng, trong năm bản mệnh cần phải kiểm soát cảm xúc của mình, chớ nên bốc đồng quá mà họa huyết quang, đi đường nên cẩn trọng, tránh gây tai nạn. Nếu có thể hãy kiềm chế cái tôi của mình lại, vậy thì vận cát sẽ át được vận hung, tài lộc vượng khi làm các dự án liên quan đến điện năng, tâm linh, văn hóa nghệ thuật.

Cơ hội thăng tiến trong năm của bản mệnh sẽ không cao, thậm chí có thể sẽ mâu thuẫn xung đột với cấp trên, không những không thăng tiến còn có thể bị trù dập. Cần giảm bớt đi cá tính, sống hài hòa hơn thì cơ hội nghề nghiệp sẽ được thuận lợi.

Trong năm do có Vũ Khúc chủ quản tài lộc xuất hiện, có lợi cho các quản lý tài chính, mệnh chủ phát huy sự nhạy bén về tiền bạc, khả năng kiếm tiền khá tốt, có sức cạnh tranh cao, không lo đến việc túng thiếu. Tuy nhiên thời điểm này không nên đầu tư quy mô lớn, dễ gặp phải khó khăn, bị thất bại vì tác động của những yếu tố khách quan.

Biến động tài lộc của người tuổi Tuất trong năm 2018

Tiếp nối năm 2017, người tuổi Tuất năm 2018 gặp Tỷ Kiên, báo hiệu về sự vất vả, lao tâm khổ tứ, tự lực cánh sinh, bản mệnh cần chủ động và tích cực trong công việc.

Mưu cầu danh lợi chỉ nên dựa vào sức mình, tuy rằng cực khổ nhưng một khi đã đạt được thành công thì càng rực rỡ. Có thể xem xét đầu tư vào các dự án nhà đất hay khoa học kỹ thuật, sẽ thu được lợi nhuận lớn.

Thương Quan lâm vượng, năm 2018 báo hiệu rằng người tuổi Tuất phải dùng sách lược mới có được tiền tài, đôi khi còn phải dùng đến mưu mô, bất chấp những thủ đoạn để có được lợi ích cá nhân, dễ nảy sinh ra mâu thuẫn với cấp trên hoặc dính dáng đến vấn đề pháp luật.

BÀI VIẾT HAY BẠN NÊN ĐỌC:
loading...