Sức mạnh ẩn danh của Liên kết Nofollow

2

Nếu bạn đang là người đi xây dựng những liên kết đến website của mình thì thông thường bạn luôn thích có được những liên kết dofollow nhưng nếu bạn đọc các sức mạnh ẩn danh của liên kết nofollow dưới đây thì bạn sẽ thấy nofollow link cũng không kém phần quan trọng

Đây là lý do tại sao các liên kết nofollow mạnh hơn bạn nghĩ

suc-manh-an-danh-cua-lien-ket-nofollow

Liên kết xây dựng nhận thức

Một liên kết có một vài ý nghĩa khác nhau trong ngày này, nhưng ở chính cốt lõi của nó, một liên kết được thiết kế để tạo ra nhận thức về một cái gì đó trên một trang khác.

Khi bạn ra ngoài cố gắng làm cho mọi người nhận thức được doanh nghiệp của bạn, các liên kết cực kỳ quan trọng. Nhưng điều quan trọng mà bạn không được quên đó là một liên kết nofollow hoàn toàn không làm mất đi uy tín của doanh nghiệp bạn. Liên kết vẫn xây dựng nhận thức, miễn là chúng được nhìn thấy. Người đọc không cần phải tuân theo. Họ có lẽ thậm chí không cần phải bấm vào! Họ chỉ cần được nhìn thấy.

Liên kết dẫn đến lợi nhuận

Liên kết nofollow cũng có thể trực tiếp dẫn đến việc ai đó chi tiền vào các sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty bạn. Nếu bạn liên tục tạo ra nhận thức và tương tác với mọi người , các liên kết nofollow đó có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Liên kết dẫn đến nhiều liên kết hơn

Một vài năm trước, Joshua Unseth đã viết một bài cho YouMoz giải thích làm thế nào một liên kết nofollow duy nhất kiếm được một liên kết thứ hai đã được theo sau, tăng lưu lượng truy cập của mình, và tăng bài viết của mình lên đầu SERPs cho một cụm từ cụ thể. Bài đăng của ông, có tiêu đề “Tầm quan trọng của các Liên kết nofollow”, có một kết luận thực sự tuyệt vời nhấn mạnh tầm quan trọng của cả một liên kết đơn lẻ:

 • Để đưa nó vào bối cảnh, những người đến bài viết như là một kết quả trực tiếp hoặc gián tiếp của liên kết nofollow, ~ 1% đã đưa ra nhận xét về bài viết và ~ 2% viết blog về nó.

Tôi không thể nói nó tốt hơn! Những gì Joshua viết vẫn còn đúng ngày hôm nay – và thực tế thậm chí còn đáng tin hơn, xem xét có bao nhiêu người trong chúng ta sử dụng Twitter để khuếch đại các bài viết và bài đăng trên blog mà chúng ta thích hoặc dựa vào trình đọc nguồn cấp dữ liệu để cung cấp cho người đọc nội dung thú vị mà họ muốn chia sẻ trang web của bạn.

Cách tận dụng tối đa các liên kết nofollow của bạn

Khuyến khích người xem nhấp vào liên kết của bạn. Điều này có thể có nghĩa là thử nghiệm các tiêu đề, thử các tweet khác nhau, hoặc bạn chỉ cần nói, “nhìn xem, nếu bạn nhấp vào đây, điều tuyệt vời này sẽ xảy ra”.

Tăng lượng khán giả của bạn. Bạn muốn nhiều người xem, nhấp và hành động trên liên kết nofollow của mình? Có được lượng khán giả lớn hơn. Điều này có thể đơn giản như các nhân tố theo ngành sau đây, những người có khả năng theo dõi bạn trở lại, trực tiếp yêu cầu chia sẻ hoặc chia sẻ bài đăng của bạn nhiều lần.

Đảm bảo liên kết của bạn có liên quan. Điều này khó kiểm soát, bởi vì rất khó để biết khi nào khán giả của bạn có tâm trạng cho các bài đăng trên blog của bạn nhưng bạn vẫn có thể tiếp tục bằng cách suy nghĩ rất kỹ về những gì bạn chia sẻ, khi nào, và tại sao.

Đảm bảo nội dung của bạn cũng có liên quan. Bạn hãy tránh các tiêu đề gây hiểu nhầm, nội dung chưa hoàn thành.

Tối ưu hóa các trang đích của bạn. Bạn muốn ai đó làm gì sau khi họ truy cập vào liên kết của bạn? Bước tiếp theo cho khách truy cập này là gì? Giữ người đọc lâu hơn một chút bằng cách sử dụng plugin bài đăng có liên quan để cung cấp thêm một số bài đọc hoặc thử dịch vụ như snip.ly để đề xuất nội dung hoặc liên kết có liên quan.

Bách Khoa


2 thoughts on “Sức mạnh ẩn danh của Liên kết Nofollow

 1. Thank you for the auspicious writeup. It in fact was a amusement
  account it. Look advanced to far added agreeable from you!
  By the way, how can we communicate?

 2. Hello.
  Thank you for leaving a good article to many people.
  In the future, I want to communicate a lot with you and become a good friend. I hope you are always healthy and only have good things in the future. I think it is difficult to meet good ties in life.
  I hope that there will be a good relationship and continuous good exchange. I will always support you and pray for happy days.
  Thank you. 토토사이트

Comments are closed.

Next Post

noFollow vs doFollow Links - Liên kết nào tốt nhất cho SEO?

T4 Th9 12 , 2018
Share on Facebook Tweet it Pin it Share it 0.0 00 Nếu bạn đang là người đi xây dựng những liên kết đến website của mình thì thông thường bạn luôn thích có được những liên kết dofollow nhưng nếu bạn đọc các sức mạnh ẩn danh của liên kết nofollow […]
noFollow vs doFollow Links - Liên kết nào tốt nhất cho SEO?