Sự khác biệt giữa Google tìm kiếm và Google Adwords

6

Để quản lý AdWords hiệu quả, hiệu quả và có liên quan bổ trợ cho google tìm kiếm thì điều quan trọng là phải biết sự khác biệt giữa chiến dịch Tìm kiếm, chiến dịch Hiển thị và chiến dịch được tích hợp.

Sự khác biệt giữa Google tìm kiếm và Google Adwords
Sự khác biệt giữa Google tìm kiếm và Google Adwords

Xem ra cho Cài đặt

Theo mặc định, Google sẽ hiển thị quảng cáo của bạn trên Mạng hiển thị. Nếu bạn chưa tắt tính năng này, bạn đang quảng cáo cho đối tượng mà bạn biết rất ít và bạn sẽ thấy khó đo lường và quản lý kết quả mà bạn đang nhận được từ toàn bộ tài khoản của mình.

Để rõ ràng, tôi không gợi ý rằng Mạng hiển thị là một chiến lược tồi, cách xa nó. Nhưng hãy nhớ rằng để thành công, bạn cần phải kiểm tra, đo lường và tinh chỉnh những gì hiệu quả và những gì không và trộn lẫn với nhau trong một chiến dịch, bạn sẽ thấy khó khăn để hiểu từ khóa đang tạo nhấp chuột và chuyển sang bán hàng ở đâu.

Tìm kiếm của Google rất đơn giản; đó là Google. Bạn gõ một cái gì đó vào nó, bạn sẽ có được kết quả, cộng với liên kết tài trợ trên đầu và cuối. Khán giả ở đây đặc biệt tìm kiếm giải pháp cho vấn đề hoặc đáp ứng nhu cầu. Nếu đó là sản phẩm hoặc dịch vụ, họ có thể có ngân sách và sẵn sàng tham gia.

Đối tác tìm kiếm

Mạng tìm kiếm của Google hơi khác một chút. Cùng một hiệu trưởng được áp dụng; ai đó có nhu cầu và họ đang tích cực tìm kiếm sản phẩm hoặc giải pháp và đã xác định ngân sách của họ. Nhưng các đối tác mạng tìm kiếm bao gồm Amazon và e-bay, Sky.com, Orange và nhiều người khác, không nghi ngờ gì. Một đối tượng khác, phải không? Thứ nhất, bạn sẽ đánh giá cao rằng quảng cáo được hiển thị theo cách khác trên các trang web này, ở các vị trí khác nhau trên trang. Thứ hai, đây là một đối tượng khác nhau: có, họ đang tìm kiếm, nhưng người tìm kiếm trên e-bay không bị hấp dẫn bởi cùng một thông điệp trong quảng cáo của bạn với tư cách là người tìm kiếm trên Google. Ditto cho Amazon.

Hãy đặt nó theo cách này: các sản phẩm giống hệt nhau được bán trong một số cửa hàng đồ sộ ở London và trong việc bán hoặc khởi động xe hơi địa phương của bạn. Chúng sẽ được bán với giá rất khác. Tôi đánh giá cao các đối số về chi phí đầu tư, nhưng đó không phải là người lái xe ở đây – nếu nhà giao dịch thị trường của bạn có thể bán cho cùng một mức giá, ông chắc chắn sẽ! Quan điểm của khán giả và kỳ vọng là khác nhau, và do đó là sự cạnh tranh xung quanh.

Mạng hiển thị

Thứ ba, có Mạng hiển thị, còn được gọi là AdSense. AdSense là một chương trình dễ dàng để đăng ký để bất kỳ nhà xuất bản hoặc chủ sở hữu trang web blog nào kiếm tiền từ trang web của họ thông qua hiển thị và tạo nhấp chuột lên quảng cáo của Google. Bạn đã nhìn thấy chúng khắp nơi, và có lẽ bỏ qua chúng, chủ yếu là.

Tuy nhiên, hiệu trưởng chính cũng giống như vậy, bạn đặt giá thầu trên các từ khóa (nhiều quảng cáo rộng hơn) và Google đối sánh quảng cáo của bạn với các trang có các từ khóa đó. Vì vậy, thực tế là Suzie đọc blog của Helen về người bạn của Helen, người đã mua một túi Prada vào cuối tuần có nghĩa là Google có thể chỉ khớp giá thầu từ khóa của bạn trên ‘túi Prada’ và hiển thị quảng cáo của bạn.

Vậy là được rồi? Chắc chắn, nó là OK. Suzie có nhấp vào quảng cáo của bạn không? Vâng, có lẽ, nhưng không chắc. Điều đó không quan trọng, Google cũng không đo lường CTR của bạn ở đây hoặc đánh giá hiệu suất chiến dịch tổng thể của bạn trên đó. Mặc dù vậy, điều gì quan trọng là những gì buộc Suzie nhấp vào quảng cáo của bạn sẽ là một thông điệp khác khiến người nào đó nhấp vào quảng cáo trên Google Tìm kiếm hoặc Mạng tìm kiếm của họ. Nó sẽ đạt được CTR khác và quan trọng hơn là một số lượng bán hàng khác hoặc chuyển đổi cho chi phí của các nhấp chuột.

Ngay cả khi Suzie nhấp vào quảng cáo của bạn khi nó xuất hiện trên blog của Helen, bạn có nghĩ rằng cô ấy sẽ nhiều hơn, hoặc ít có khả năng mua hơn người bạn của chúng tôi đã tìm kiếm trên Google không?

Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này là chia chiến dịch của bạn. Sau đó, bạn sẽ có thể thử nghiệm, đo lường và tinh chỉnh những gì phù hợp với từng đối tượng, những gì bạn đang chi tiêu và những gì đang chuyển đổi sang bán hàng. Tùy thuộc vào sản phẩm, dịch vụ hoặc thị trường của bạn, bạn có thể muốn chia nhỏ ba cách cho mỗi mạng truyền thông hoặc có thể chỉ là Tìm kiếm và Hiển thị.

Bách Khoa


6 thoughts on “Sự khác biệt giữa Google tìm kiếm và Google Adwords

 1. I don’t even understand how I ended up here, however I
  assumed this submit was once good. I don’t know who you are however certainly you’re going
  to a famous blogger should you aren’t already. Cheers!

 2. Hello.
  Thank you for leaving a good article to many people.
  In the future, I want to communicate a lot with you and become a good friend. I hope you are always healthy and only have good things in the future. I think it is difficult to meet good ties in life.
  I hope that there will be a good relationship and continuous good exchange. I will always support you and pray for happy days.
  Thank you. 토토사이트

Comments are closed.

Next Post

Quảng cáo AdWords của bạn đang hiển thị ở đâu?

T7 Th9 15 , 2018
Share on Facebook Tweet it Pin it Share it 0.0 00 Để quản lý AdWords hiệu quả, hiệu quả và có liên quan bổ trợ cho google tìm kiếm thì điều quan trọng là phải biết sự khác biệt giữa chiến dịch Tìm kiếm, chiến dịch Hiển thị và chiến […]
Quảng cáo AdWords của bạn đang hiển thị ở đâu?