Sử dụng Tiện ích tin nhắn của Google AdWords

1

Nếu bạn tiếp tục sử dụng hiệu quả quản lý Google AdWords để phát triển doanh nghiệp của mình trực tuyến, Google thường xuyên thưởng cho người dùng AdWords bằng các bản cập nhật mới, ấn tượng và hữu ích để chơi cùng. Điều này có nghĩa là quảng cáo và công ty của bạn có thể ở phía trước trò chơi. Giới thiệu gần đây về AdWords là tiện ích tin nhắn cho quảng cáo trên điện thoại di động. Tin tuyệt vời là chúng dễ thiết lập, có nghĩa là bạn không cần phải là chuyên gia AdWords để triển khai chúng.

Sử dụng Tiện ích tin nhắn của Google AdWords
Sử dụng Tiện ích tin nhắn của Google AdWords

Tiện ích tin nhắn Google AdWords mới là gì?

Bạn biết tiện ích cuộc gọi phải không? Chúng cho phép người nào đó nhấn số trực tiếp từ quảng cáo và nó sẽ gọi cho doanh nghiệp của bạn. Tiện ích tin nhắn văn bản là một loại tiện ích mở rộng quảng cáo trên điện thoại di động (các bit thông tin bổ sung mở rộng từ quảng cáo của bạn). Tóm lại, nó cho phép người dùng gửi cho bạn một tin nhắn văn bản trực tiếp từ quảng cáo của bạn sau khi nhấp vào nó.

Tiện ích tin nhắn nhấp để văn bản hoạt động như thế nào?

Nó khá là tự giải thích. Khi người dùng nhấp vào biểu tượng tiện ích tin nhắn, một cửa sổ SMS sẽ tự động khởi chạy trên thiết bị di động của họ. Doanh nghiệp có thể thiết lập một lý do chung chung sẽ là thông báo mặc định trong cửa sổ tin nhắn. Nhưng người dùng cũng có tùy chọn chỉnh sửa tin nhắn đó vào văn bản cá nhân của riêng mình trước khi gửi. Vì vậy, ví dụ, bạn có thể thiết lập một thông điệp mặc định nói rằng: “Hi Tôi quan tâm đến việc có được một báo giá. Vui lòng gọi lại cho tôi. ”Người dùng có thể gửi hoặc thay đổi nó thành bất kỳ thứ gì họ thích.

Ai nên sử dụng?

Câu trả lời ngắn. Tất cả mọi người. Trong thời đại kỹ thuật số luôn thay đổi này, hoạt động của điện thoại di động chiếm ưu thế hơn máy tính để bàn. Ngoài ra, không có gì bí mật khi các cuộc gọi điện thoại đang giảm dần với các cá nhân muốn giao tiếp thông qua các dịch vụ nhắn tin, thay vì trực tiếp (hoặc là giọng nói bằng giọng nói?)

Nhưng tiện ích tin nhắn đặc biệt nhắm vào những cá nhân và doanh nghiệp không thể luôn đạt được ngay lập tức. Vì vậy, bạn có thể là thợ sửa ống nước, thợ làm tóc hoặc điều hành công việc kinh doanh của riêng mình vào buổi tối. Bạn muốn sự sang trọng của những người liên lạc với bạn bất cứ lúc nào, với sự linh hoạt của việc đáp ứng với yêu cầu đó theo ý của bạn. Hy vọng rằng, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không bị mất khách hàng tiềm năng hoặc chuyển đổi bởi vì bạn không có mặt để trả lời điện thoại.

Cách thiết lập tiện ích tin nhắn AdWords?

Tiện ích tin nhắn được thêm vào chiến dịch của bạn giống như cách các tiện ích mở rộng quảng cáo khác. Khi bạn đã ở trong tài khoản Google AdWords , bạn chuyển đến tab Tiện ích mở rộng Quảng cáo. Tại đây, bạn sẽ thấy một trình đơn thả xuống hiển thị tất cả các loại tiện ích mở rộng quảng cáo khác nhau, bao gồm cả ‘Tiện ích tin nhắn’ mới . Khi bạn chọn tùy chọn này, bạn có thể tạo và chỉnh sửa các phần tử tiện ích tin nhắn:

Tên doanh nghiệp: Liệt kê tên doanh nghiệp của bạn.

Số điện thoại văn bản: Đây là số điện thoại mà tin nhắn văn bản sẽ được gửi tới.

Văn bản tiện ích mở rộng: Đây là văn bản sẽ xuất hiện cùng với tiện ích tin nhắn. (tức là ‘Nhắn tin cho chúng tôi ngay bây giờ và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn’.

Nội dung tin nhắn: Đây là tin nhắn văn bản mặc định bạn đã đặt để người dùng có thể gửi. (nghĩa là ‘Tôi quan tâm đến dịch vụ của bạn, vui lòng gọi lại cho tôi.)

Cài đặt nâng cao: Đây là tùy chọn, nhưng nó cho phép bạn tạo lịch tùy chỉnh khi tiện ích tin nhắn của bạn xuất hiện cùng với quảng cáo. Bạn có thể chọn ngày bắt đầu / kết thúc, cộng với ngày và giờ nhất định.

Làm thế nào để quản lý và đo lường thành công của nó?

Điều quan trọng là phải theo dõi hiệu suất của phần mở rộng tin nhắn để đánh giá hiệu quả của nó. Khi bạn chuyển đến tab tiện ích tin nhắn, bạn sẽ thấy một số dữ liệu. Bạn có thể xem và thấy rằng tiện ích tin nhắn của bạn nhận được 20 nhấp chuột và 15 chuyển đổi nhưng bạn chỉ nhận được hai tin nhắn văn bản. Đừng hoảng sợ! Điều này, trên thực tế, hiển thị cho bạn dữ liệu về hiệu suất tổng thể của quảng cáo khi tiện ích mở rộng quảng cáo này được hiển thị.

Tuy nhiên, bạn muốn xem dữ liệu chỉ để tiện ích quảng cáo hoạt động như thế nào?

Hoan hô cho bạn, bởi vì bạn có thể. Để xem có bao nhiêu người thực sự đã nhấp vào tiện ích tin nhắn, bạn nhấp vào phân đoạn và sau đó phân đoạn theo loại nhấp chuột. Điều đó sẽ phân tích và hiển thị cho bạn các nhấp chuột và các chỉ số khác cho từng phần tử và tiện ích mở rộng quảng cáo trên quảng cáo của bạn.

Điều quan trọng cần nhớ là các tiện ích tin nhắn mới và không quen thuộc – cả về góc độ doanh nghiệp và khán giả. Vì vậy, tại sao không tận dụng lợi thế của nó? Nếu nó có thể tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng và chuyển đổi hơn – thì điều gì sẽ mất? Thật thú vị khi thấy nó thành công và có giá trị như thế nào đối với doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể thấy mình đạt được từ những khách hàng tiềm năng đã bỏ lỡ trước đó và cơ hội trong quá khứ. Ngoài ra, bạn luôn có thể tắt nó đi nếu nó không hoạt động cho doanh nghiệp của bạn. Và đừng quên đọc thêm các tài liệu về quảng cáo google khác của chúng tôi để có thể tối ưu chi phí một cách tốt nhất.

Bách Khoa


One thought on “Sử dụng Tiện ích tin nhắn của Google AdWords

  1. Hello.
    Thank you for leaving a good article to many people.
    In the future, I want to communicate a lot with you and become a good friend. I hope you are always healthy and only have good things in the future. I think it is difficult to meet good ties in life.
    I hope that there will be a good relationship and continuous good exchange. I will always support you and pray for happy days.
    Thank you. 토토사이트

Comments are closed.

Next Post

Giúp bạn hiểu về quảng cáo văn bản mở rộng của Google

T4 Th9 19 , 2018
Share on Facebook Tweet it Pin it Share it 5.0 01 Nếu bạn tiếp tục sử dụng hiệu quả quản lý Google AdWords để phát triển doanh nghiệp của mình trực tuyến, Google thường xuyên thưởng cho người dùng AdWords bằng các bản cập nhật mới, ấn tượng và hữu […]
Giúp bạn hiểu về quảng cáo văn bản mở rộng của Google