Quy tắc triển khai quảng cáo

Quy tắc triển khai quảng cáo của tôi bao gồm các thông tin sau:

Khi đã tạo mã trong tài khoản của tôi, mã không được thay đổi hoặc đặt ở bất kỳ vị trí nào vi phạm chính sách vị trí quảng cáo của Google như cửa sổ bật lên, trong phần mềm hoặc trên các trang web bắt chước Google.

– Không sửa mã AdSense.

Khi tôi đã tạo mã của mình, tôi sẽ không thay thế bất kỳ phần nào của mã hoặc thay đổi bố cục, hành vi, nhắm mục tiêu hoặc phân phát quảng cáo vì bất kỳ lý do gì, trừ khi được Google cho phép cụ thể để thực hiện điều đó.

– Không sử dụng cửa sổ nhắc bật lên hoặc cài đặt phần mềm tự động.

Google nỗ lực cải thiện trải nghiệm người dùng trên Internet và khuyến khích nguyên tắc phần mềm có trách nhiệm là một phần của nỗ lực đó. Vì vậy, trang web của tôi khi hiển thị quảng cáo của Google sẽ không nhắc người dùng cài đặt phần mềm trên máy của họ. Tôi cũng sẽ không cố gắng tự động thay đổi trang chủ trình duyệt của người dùng hoặc thông qua cửa sổ nhắc bật lên.

– Tôn trọng các thương hiệu của Google.

Việc đóng khung hoặc bắt chước các trang của Google đều bị nghiêm cấm theo Nguyên tắc về sử dụng các đặc điểm thương hiệu Google. Do đó, tôi sẽ không sử dụng bất kỳ Đặc điểm thương hiệu Google nào, chẳng hạn như nhãn hiệu, biểu trưng, các trang web hoặc ảnh chụp màn hình của Google, mà không có sự đồng ý trước của Google.

– Không nhấp vào quảng cáo Google của chính tôi.

Nếu tôi muốn biết thêm thông tin về một trong số các nhà quảng cáo xuất hiện trên trang web của tôi, thì tôi sẽ nhập trực tiếp URL của quảng cáo vào thanh địa chỉ của trình duyệt.

– Không yêu cầu bất kỳ ai nhấp vào quảng cáo của Google của tôi.

Tôi sẽ không khuyến khích người dùng nhấp vào quảng cáo Google trên trang của tôi — cho dù trực tiếp hay gián tiếp, trên trang web của bên thứ ba hay qua email. Người dùng luôn phải nhấp vào quảng cáo Google do họ quan tâm đến dịch vụ đang được quảng cáo, không phải để tăng tiền cho trang web của tôi hay vì một nguyên nhân hoặc để tạo một số loại phần thưởng cho bản thân họ.

– Chọn vị trí cho quảng cáo của tôi một cách cẩn thận.

Tôi sẽ không bao giờ được sử dụng thủ thuật hoặc thực tiễn lừa đảo để kích hoạt nhấp chuột không cố ý vào quảng cáo. Đảm bảo rằng quảng cáo của tôi được đặt đúng trên trang web, xa các yếu tố tương tác, không bắt chước nội dung xung quanh và không được đặt trong các tiêu đề gây nhầm lẫn.

+ Giữ khoảng cách thích hợp giữa quảng cáo và điều khiển trang. Ví dụ: trên trang web về trò chơi, cố gắng tránh đặt quảng cáo quá gần với điều khiển trò chơi. Thông thường, tôi sẽ để khoảng cách tối thiểu giữa trình phát flash và quảng cáo là 150 pixel.

+ Không đặt quảng cáo nội dung trên các trang đệm, giao diện trò chơi hoặc trang web có video trực tuyến. Nếu tôi muốn kiếm tiền từ phát trực tuyến video hoặc giao diện trò chơi theo vị trí lớp phủ, trong dòng hoặc vị trí xen kẽ, thì tôi sẽ sử dụng AdSense cho video và AdSense cho trò chơi.

– Không đặt nhiều quảng cáo hơn nội dung trên bất kỳ trang nào.

– Tôi sẽ cung cấp trải nghiệm người dùng tích cực trên trang của tôi.

– Lưu ý cách thức trang web của tôi được quảng bá.

Tôi sẽ thật cẩn thận khi mua lưu lượng truy cập hoặc thiết lập chiến dịch quảng cáo với các bên thứ ba. Trước khi ký hợp đồng với bất kỳ mạng quảng cáo nào, tôi đều phải đảm bảo rằng những mạng quảng cáo đó sẽ không bao giờ hiển thị trang web của tôi trong cửa sổ bật lên hoặc dưới dạng kết quả từ những hành động của bất kỳ ứng dụng phần mềm nào. Tôi cũng sẽ lưu ý rằng tôi sử dụng quảng cáo trực tuyến thuộc bất kỳ loại nào đều phải tuân thủ Nguyên tắc chất lượng trang đích của Google.

– Sử dụng Google Analytics.

Tôi sẽ cài đặt và sử dụng Google Analytics để hiểu rõ hơn và tối ưu hóa lưu lượng truy cập của trang web của tôi. Biết nơi đến của lưu lượng truy cập để giúp trang web của tôi nhận được nhiều lưu lượng truy cập nhất.