Quảng cáo AdWords của bạn đang hiển thị ở đâu?

2

Có rất nhiều điều để yêu thích về Google; khả năng đo lường, nhắm mục tiêu tập trung chặt chẽ và tất cả lưu lượng truy cập đó. Nhưng có một yếu tố ít được biết đến thực sự bắt đầu làm tôi khó chịu và rất nhiều cộng đồng tìm kiếm khác: Mạng tìm kiếm.

Search Network
Search Network

Bạn sẽ làm quen với hai mạng chính; Google Tìm kiếm – về cơ bản, Google bạn biết và yêu thích, và sau đó có mạng nội dung nơi quảng cáo của bạn hiển thị cùng với một số diễn đàn hoặc blog có chứa các từ khóa mà bạn đang đặt giá thầu.

Mạng tìm kiếm ở đâu đó ở giữa hai trang này và liên quan đến các trang web về mặt kỹ thuật là các công cụ tìm kiếm như Google và chỉ gửi truy vấn tìm kiếm của khách truy cập đến Google và sau đó lấy lại dữ liệu của Google. Và bạn cũng trả tiền cho quảng cáo. Và có, bạn vẫn trả tiền cho mỗi nhấp chuột giống như cách bạn thực hiện trên Google Tìm kiếm.

Đó là ý tưởng tốt về nguyên tắc, ít nhất là cho các trang web như www.sky.com và www.orange.com . Đây là những công cụ tìm kiếm nơi khán giả sẽ hành xử theo cách rất giống với khán giả trên Google.

Tuy nhiên, đây là nơi mà nó bắt đầu để có được một chút liên quan. Google không xuất bản danh sách “Đối tác tìm kiếm” của mình, vì vậy không có cách nào biết trước trang web nào sẽ mang quảng cáo của bạn và nơi tiền của bạn đang được chi tiêu.

Tùy thuộc vào thị trường và sản phẩm của bạn, ví dụ: bạn có thể không thực sự muốn quảng cáo của mình hiển thị trên www.ebay.co.uk hoặc Amazon.co.uk . Hoặc có lẽ bạn làm gì? Dù bằng cách nào, bạn thực sự muốn có thể đo lường tính hiệu quả của từng trang web này mang quảng cáo của bạn và các nhấp chuột đến từ chúng – bạn cần bao nhiêu lần nhấp vào Amazon để đạt được doanh thu?

Ngay bây giờ, cách duy nhất để biết điều này là sử dụng Google Analytics hoặc phần mềm tương tự để kiểm tra nguồn của khách truy cập vào trang web của bạn, cách họ xử lý và liệu họ có chuyển đổi sang bán hàng hay không.

Nó không phải là hiện nay có thể chạy một chiến dịch chỉ trên Mạng tìm kiếm, hoặc để xem nơi quảng cáo của bạn được hiển thị, hoặc có trang web nhấp chuột cá nhân đang có nguồn gốc từ đâu. Hiện tại, bạn không thể tính toán Chi phí mỗi lần cung cấp, vị trí quảng cáo trung bình hoặc giá mỗi nhấp chuột trung bình. Tất cả các số liệu thống kê này được cuộn lên trong các thống kê cho Tìm kiếm của Google trong chiến dịch của bạn.

Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không muốn quảng cáo của bạn hiển thị trên một tài sản cụ thể như www.FreeIndex.co.uk hoặc www.DoorOne.co.uk ? Một công cụ loại bỏ trang web đơn giản, đẹp như công cụ được cung cấp trên Mạng Nội dung? Không, tôi không sợ – bạn phải thực sự gọi cho Google và yêu cầu họ loại trừ quảng cáo của bạn theo cách thủ công trên các trang web đó.

Có thể một số trang web này hoạt động thực sự tốt và có CTR và số liệu CPA tuyệt vời. Và có thể là không. Nhưng không có khả năng nhắm mục tiêu riêng lẻ quảng cáo cho đối tượng, mà không có khả năng đo lường hiệu quả của nó, thật khó để tạo một trường hợp theo cách này hay cách khác.

Bạn luôn có thể chọn không tham gia vào Mạng tìm kiếm, tất nhiên, nhưng chắc chắn có một số lưu lượng truy cập chất lượng tốt trong đó bạn sẽ bỏ lỡ.

Nếu chúng ta chỉ có thể biết lưu lượng truy cập đó là gì.

Bách Khoa


2 thoughts on “Quảng cáo AdWords của bạn đang hiển thị ở đâu?

  1. I was wondering if you ever thought of changing the layout of your blog?
    Its very well written; I love what youve got to say. But maybe
    you could a little more in the way of content so people could connect with it
    better. Youve got an awful lot of text for only having
    one or two images. Maybe you could space it out better? adreamoftrains best hosting

Comments are closed.

Next Post

Cách đối tượng tùy chỉnh của Facebook hoạt động

T7 Th9 15 , 2018
Share on Facebook Tweet it Pin it Share it 0.0 00 Có rất nhiều điều để yêu thích về Google; khả năng đo lường, nhắm mục tiêu tập trung chặt chẽ và tất cả lưu lượng truy cập đó. Nhưng có một yếu tố ít được biết đến thực sự […]
Cách đối tượng tùy chỉnh của Facebook hoạt động