Nên mua bàn nâng xe máy ở đâu? Và nên mua ở giá bao nhiêu?

Bàn nâng xe máy là một trong những dụng cụ không thể thiếu ở các cửa hàng sửa chữa xe máy dù cho cửa hàng sửa chữa xe máy đó to hay nhỏ. Và vì đây là một trong những dụng cụ rất quan trọng nên “Bách khoa toàn thư 24h” đã nhận được rất nhiều mail của các bạn thành viên hay đọc bài viết chia sẻ của chúng tôi xoay quanh những câu hỏi như: Nên mua bàn nâng xe máy ở đâu? Và nên mua ở giá bao nhiêu?.

Nên mua bàn nâng xe máy ở đâu? Và nên mua ở giá bao nhiêu?

Để trả lời cho các thành viên thì chúng tôi đã tìm hiểu kỹ và quyết định viết thành một bài để chia sẻ đến tất cả các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu mua bán về bàn nâng xe máy để giúp cho các bạn mua được hàng chất lượng với giá rẻ nhất thị trường, và có chế độ bảo hành yên tâm nhất.

Nên mua bàn nâng xe máy ở giá bao nhiêu?

Hiện tại, như các bạn cũng đã biết thì trên thị trường giá cả luôn là một trong những điều khiến các bạn khó ra quyết định nhất, bởi các bạn không biết được giá của các bạn đang tìm thấy đã rẻ nhất chưa? Vì vậy, mà đầu tiên chúng tôi sẽ bàn cùng các bạn về mức giá mà các bạn nên mua bao nhiêu là hợp lý nhất.

  1. Đối với dòng sản phẩm bàn nâng xe máy ti thuỷ lực thì chúng có mức giá rất phù hợp là chỉ: 7.500.000đ đối với bàn dương và 8.500.000đ đối với bàn âm (Đây là dòng sản phẩm theo chúng tôi có mức giá rất phù hợp với tất cả các cửa hàng vì vậy chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng nó.) Và nếu bạn còn băn khoăn về sự khuyến khích của chúng tôi giành cho dòng sản phẩm này thì các bạn nên đọc bài viết phân tích các loại bàn nâng xe máy đang bán trên thị trường của chúng tôi để có thể dễ dàng hiểu lý do vì sao.
  2. Đối với dòng sản phẩm bàn nâng xe máy đạp chân thì chúng có mức giá khá rẻ chỉ khoảng 5.000.000đ đến 7.000.000đ (Đây là dòng sản phẩm tuy rẻ nhưng lại khiến cho công việc sửa xe trở nên vất vả và mệt mỏi vì vậy chúng tôi không khuyến khích bạn nên mua nó)
  3. Đối với dòng sản phẩm bàn nâng xe máy dùng điện thì chúng có mức giá khá cao vào khoảng: 8.000.000đ đến 12.000.000đ (Đây là dòng sản phẩm có mức giá khá chát đối với những cửa hàng mới mở vì vậy chúng tôi không khuyến khích bạn nên sử dụng nó)

Nên mua bàn nâng xe máy ở đâu?

Đối với dòng sản phẩm bàn nâng xe máy ti thuỷ lực mà chúng tôi khuyến khích bạn nên mua ở trên thì ngoài việc chỉ có duy nhất thương hiệu Vimer là sản xuất ra dòng sản phẩm chất lượng này thì giá sản phẩm cũng đã được bên công ty họ fix sẵn đến từng đại lý của họ nên khi mua hàng các bạn hoàn toàn yên tâm về việc giá cả cao thấp khác nhau.

Không những thế tất cả các sản phẩm bàn nâng xe máy của bên vimer cung cấp thì các bạn đều nhận được chế độ bảo hành lên đến 2 năm (được đổi mới sản phẩm nếu xảy ra hỏng hóc) mà không hề có đơn vị nào trên thị trường hiện nay có chế độ bảo hành như thế.

Nếu sau khi bạn đọc bài phân tích này của chúng tôi mà có nhu cầu mua hàng thì có thể liên hệ với họ thông qua các thông tin dưới đây:

  • Công Ty TNHH TTMEC
  • Địa Chỉ: Lô Đất V6c – Ô số 13 – Khu nhà ở Văn Phú- Khu đô thị mới Văn Phú- Phường Phú La- Hà Nội
  • Hotline: 096.1182.933
  • Website: https://vimer.vn/

Rất mong bài chia sẻ này của chúng tôi đã giúp các bạn dễ dàng trả lời cho câu hỏi: Nên mua bàn nâng xe máy ở đâu? Và nên mua ở giá bao nhiêu?. Ngoài ra, nếu các bạn đang cần chuyên mục “Cẩm nang mua sắm” của chúng tôi giúp đỡ các bạn tìm hiểu hay nghiên cứu sâu về sản phẩm nào đó, hãy comment ngay bên dưới hoặc liên hệ theo hòm thư của chúng tôi ngay nhé. Chúc các bạn luôn mua sắm được những sản phẩm chất lượng của các nhà cung cấp uy tín với giá rẻ nhất.

Bách Khoa


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Sửa lỗi khi đánh số trang lại thấy xuất hiện chữ Page mà không hiện ra số trang trong word 2003, 2007, 2010

T3 Th10 2 , 2018
Share on Facebook Tweet it Pin it Share it 5.0 02 Bàn nâng xe máy là một trong những dụng cụ không thể thiếu ở các cửa hàng sửa chữa xe máy dù cho cửa hàng sửa chữa xe máy đó to hay nhỏ. Và vì đây là một trong […]
Sửa lỗi khi đánh số trang lại thấy xuất hiện chữ Page mà không hiện ra số trang trong word 2003, 2007, 2010

You May Like