Lợi ích của chiến lược sử dụng từ khóa dài trong tiếp thị tìm kiếm

Trong Tiếp thị tìm kiếm, chiến lược từ khóa dài có thể tạo ra kết quả to lớn để cung cấp lưu lượng truy cập có ý định cao chuyển đổi thực sự tốt. Vậy từ khoá dài là gì và tại sao nó quan trọng?

Lợi ích của chiến lược sử dụng từ khóa dài trong tiếp thị tìm kiếm

Từ khoá dài là gì?

Khi chúng tôi nói về cụm từ tìm kiếm hoặc từ khóa mà chúng tôi có thể muốn đặt giá thầu trong AdWords , Quảng cáo Bing hoặc mục tiêu với chiến lược SEO , chúng tôi đang nói về một loạt các cụm từ trên thị trường tìm kiếm mà khách hàng của bạn sử dụng để tìm sản phẩm của bạn hoặc dịch vụ.

Hãy sử dụng các khoản thế chấp làm ví dụ;

– “thế chấp”, “so sánh thế chấp” và “mua để thế chấp” có khối lượng tìm kiếm khổng lồ hàng tháng.

– “khoản vay thế chấp của người mua lần đầu”, “lời khuyên về hành vi cho trên 60 tuổi”, “mua công ty để thế chấp” và một số lượng lớn các cụm từ khác, cụ thể có khối lượng tìm kiếm nhỏ hơn nhiều hàng tháng.

Khi các cụm từ tìm kiếm này được vẽ trên biểu đồ theo thứ tự khối lượng tìm kiếm, bạn sẽ thấy rằng các cụm từ rộng hơn tạo thành “đầu” và các cụm từ cụ thể hơn được chuỗi thành “từ khoá dài”, do đó là cụm từ.

Tại sao từ khoá dài lại quan trọng?

Trong hầu hết các thị trường từ khóa và do đó chiến dịch Tiếp thị tìm kiếm, thêm lưu lượng truy cập ở từ khoá dài và so sánh với lưu lượng truy cập trong đầu hầu như luôn tiết lộ rằng có nhiều lưu lượng truy cập hơn ở từ khoá dài. Nó chỉ lây lan qua hàng tá hoặc hàng trăm truy vấn tìm kiếm hoặc từ khóa.

Nhắm mục tiêu một cách chính xác, từ khóa đuôi dài có CPC rẻ hơn (Chi phí cho mỗi lần nhấp) quảng cáo tiếp thị được dát và dễ dàng xếp hạng hơn trong chiến dịch SEO.

Từ khóa đuôi dài thường đại diện cho một khách hàng gần gũi hơn với quyết định mua hàng. Họ được đào tạo nhiều hơn về sản phẩm hoặc dịch vụ họ cần và miễn là quảng cáo của bạn và / hoặc nội dung trang đích cần đến, tỷ lệ chuyển đổi cũng cao hơn nhiều.

Kết quả ròng của những yếu tố này thường là;

– nhiều khách hàng tiềm năng và doanh thu từ các từ khóa dài so với các từ khóa trong đầu

– Chi phí mỗi chuyển đổi thấp hơn từ các từ khóa dài so với các từ khóa trong đầu

Đừng quên từ khóa trong đầu!

Chúng tôi đã thảo luận về Kênh tìm kiếm và Chia sẻ hiển thị ở những nơi khác, cả hai đều rất quan trọng để tạo ra tỷ lệ chuyển đổi tuyệt vời. Tóm lại, đây là lý do;

– chi phí cao hơn và mua hàng phức tạp hơn cần nhiều nhấp chuột hơn để chuyển đổi

– khách hàng thường sử dụng các thuật ngữ tìm kiếm khác nhau trong suốt hành trình mua, bắt đầu với các thuật ngữ đầu để nghiên cứu và hiểu trước khi nhận được nhiều điều kiện cụ thể hơn với các thuật ngữ dài

Khi thương hiệu của bạn chỉ xuất hiện trong đầu, bạn sẽ bỏ lỡ các nhấp chuột khi khách hàng sẵn sàng chuyển đổi.

Khi thương hiệu của bạn chỉ có mặt cho các cụm từ dài, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội để làm quen và xây dựng niềm tin vào thương hiệu của bạn.

Vì lý do tương tự mà Tỷ lệ hiển thị là rất quan trọng, hiện diện trong suốt hành trình tìm kiếm của khách hàng cũng rất quan trọng.

Google Mua sắm và Long Tail

Đối với các cửa hàng thương mại điện tử , sự phát triển và sự nổi bật ngày càng tăng của quảng cáo Sản phẩm của Google có nghĩa là tăng lưu lượng truy cập từ khoá dài – không được kiểm soát, có thể là lưu lượng truy cập không mong muốn và cần quản lý cẩn thận.

Chiến dịch Google Mua sắm khớp với các tìm kiếm từ khoá dài hơn nhiều vì không giống như chiến dịch tìm kiếm, thuật toán phù hợp hữu cơ hơn. Với chiến dịch tìm kiếm, bạn đặt giá thầu trên từ khóa, trong khi với Google Mua sắm, bạn đang đặt giá thầu trên khoảng không quảng cáo mà Google tự động đối sánh với truy vấn tìm kiếm.

Chiến lược từ khóa dài hiệu quả nhất

– Nhắm mục tiêu các thuật ngữ từ khoá dài với mục đích mua mạnh mẽ với tìm kiếm có trả tiền, Google Mua sắm và SEO

– Nhắm mục tiêu các thuật ngữ từ khoá dài với mục đích thấp hơn (truy vấn nghiên cứu) với nội dung tuyệt vời và tối ưu hóa cho xếp hạng không phải trả tiền

– Nhắm mục tiêu các thuật ngữ trong phần đầu với tìm kiếm có trả tiền, đo lường Google Mua sắm cẩn thận và tối ưu hóa và tất nhiên là nhắm mục tiêu đến các thuật ngữ chính với SEO nếu bạn có ngân sách.

– Hầu hết tất cả, có mặt cho phần đầu và đuôi dài như bạn có thể. Thương hiệu và trang web càng hiện diện, tỷ lệ chuyển đổi bạn có thể mong đợi càng cao.

Bách Khoa


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Làm thế nào để làm nghiên cứu từ khóa SEO miễn phí trong Google Search Console

T7 Th9 15 , 2018
Share on Facebook Tweet it Pin it Share it 0.0 00 Trong Tiếp thị tìm kiếm, chiến lược từ khóa dài có thể tạo ra kết quả to lớn để cung cấp lưu lượng truy cập có ý định cao chuyển đổi thực sự tốt. Vậy từ khoá dài là gì […]
Làm thế nào để làm nghiên cứu từ khóa SEO miễn phí trong Google Search Console