Hướng dẫn theo dõi song song trong quảng cáo của Google

3

Nếu bạn sử dụng Quảng cáo Google, thì gần đây bạn sẽ nhận được một email từ Google nêu chi tiết thời hạn sắp tới cho các nhà quảng cáo để bật theo dõi song song trong tài khoản của họ.

Theo dõi song song trong Quảng cáo Google là gì?

Trước khi chúng tôi đi vào theo dõi song song, trước hết hãy hiểu điều gì đang xảy ra khi ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn trong Google. Chúng được chuyển hướng đến chuỗi URL có mã theo dõi được đính kèm và sau đó được chuyển hướng đến URL cuối cùng. Nó thực hiện một vài bước bổ sung thêm phân số của một giây vào hành trình của người dùng, nhưng làm chậm nó xuống:

chuyển đổi trong google adwords thông thường
chuyển đổi trong google adwords thông thường

Tỷ lệ chuyển đổi phụ thuộc vào thời gian tải, vì vậy những gì Google đang cố gắng thực hiện với theo dõi song song là tăng tốc độ hành trình của người dùng bằng cách xóa bất kỳ bước không cần thiết nào. Với việc theo dõi song song tại chỗ, người dùng sẽ được chuyển thẳng đến URL cuối cùng của bạn khi họ nhấp vào quảng cáo của bạn. Theo dõi URL vẫn đang diễn ra, nhưng nó đang chạy dọc theo hành trình của người dùng thay vì là một bước trong đó:

chuyển đổi song song
chuyển đổi song song

Người dùng sẽ không nhận thấy bất kỳ sự khác biệt nào khi họ nhấp vào quảng cáo của bạn và bạn cũng sẽ không thấy trong tài khoản Quảng cáo Google của mình. Sự khác biệt duy nhất bạn hy vọng sẽ nhận thấy là sự gia tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn là kết quả của hành trình người dùng nhanh hơn.

Bật theo dõi song song trong Quảng cáo Google

Cấu hình theo dõi song song trong Google Ads là một quá trình rất đơn giản. Chỉ cần đăng nhập vào chế độ xem cấp cao nhất của tất cả các chiến dịch Quảng cáo Google đang hoạt động và nhấp vào Cài đặt trong điều hướng thanh bên. Từ đây, hãy vào Cài đặt tài khoản của bạn, nơi bạn sẽ tìm thấy công tắc bật / tắt để theo dõi song song. Bật nó lên và bạn tốt để đi.

Nếu bạn có tập lệnh theo dõi chuyển đổi của Google Quảng cáo chạy trên trang web của mình, điều này sẽ tiếp tục hoạt động như bình thường. Tương tự, nếu bạn đang sử dụng Trình quản lý thẻ của Google và bạn đang chạy mã theo dõi chuyển đổi Quảng cáo của Google thông qua nó, bạn không cần phải làm gì khác.

Theo dõi song song với mẫu theo dõi

Nếu bạn ở một số ít các nhà quảng cáo sử dụng công cụ theo dõi của bên thứ ba cho chiến dịch của họ, bạn có thể đang sử dụng mẫu theo dõi trong quảng cáo của mình. Mẫu theo dõi là URL bạn muốn nhấp vào quảng cáo để theo dõi và nếu bạn đang sử dụng, thì bật theo dõi song song trong Quảng cáo Google sẽ là một quá trình phức tạp hơn.

Hành động tốt nhất để thực hiện là trao đổi với quản trị viên web hoặc nhà phát triển web của bạn, cũng như bất kỳ bên thứ ba nào đang quản lý tài khoản Google Ads của bạn để được tư vấn thêm.

Bất kể bạn đang sử dụng mẫu theo dõi hay không, hãy tự đặt lời nhắc để kiểm tra việc theo dõi của bạn trong một vài ngày. Cuối cùng, đừng quên: bạn cần bật theo dõi song song trước ngày 30 tháng 10 năm 2018.

Bách Khoa


3 thoughts on “Hướng dẫn theo dõi song song trong quảng cáo của Google

  1. Hello.
    Thank you for leaving a good article to many people.
    In the future, I want to communicate a lot with you and become a good friend. I hope you are always healthy and only have good things in the future. I think it is difficult to meet good ties in life.
    I hope that there will be a good relationship and continuous good exchange. I will always support you and pray for happy days.
    Thank you. 토토사이트

Comments are closed.

Next Post

Điều bạn cần biết về chiến dịch quảng cáo mua sắm của Google

T7 Th9 15 , 2018
Share on Facebook Tweet it Pin it Share it 0.0 00 Nếu bạn sử dụng Quảng cáo Google, thì gần đây bạn sẽ nhận được một email từ Google nêu chi tiết thời hạn sắp tới cho các nhà quảng cáo để bật theo dõi song song trong tài khoản […]
Điều bạn cần biết về chiến dịch quảng cáo mua sắm của Google