Hướng dẫn sử dụng phần mềm đăng tin Ultra Poster hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng phần mềm đăng tin Ultra Poster hiệu quả

Sharing is caring!

Hướng dẫn sử dụng phần mềm đăng tin Ultra Poster hiệu quả
5 (100%) 1 vote[s]

Nếu bạn là một người phải ngồi cả ngày trước máy tính để đăng tin hay đăng rao vặt thì phần mềm đăng tin Ultra Poster là điều không thể thiếu. Nhưng sử dụng phần mềm Ultra Poster làm sao cho hiệu quả nhất thì không phải ai cũng làm được, vì vậy mà dưới đây bachkhoatoanthu24h sẽ chia sẻ với các bạn hướng dẫn sử dụng Ultra Poster chi tiết nhất.

Thêm website vào data web trong phần mềm

Đầu tiên các bạn cần tải phần mềm về và cài đặt nó đã nhé.

Tải ngay

Download Ultra Poster Full – Hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết

Các bạn mở phần mềm lên và chọn danh mục Category như ý muốn sau đó click vào phần New website ở phía trên thanh công cụ

bước 1 thêm website vào data web trong phần mềm

Khi cửa sổ thông tin hiện lên thì các bạn copy đường dẫn tĩnh của các diễn đàn, website rao vặt tương ứng với Catagory mà các bạn chọn.

bước 2 thêm website vào data web trong phần mềm

Tiếp theo các bạn click vào biểu tượng tia sét màu vàng ngay bên cạnh ô để có thể biết được loại forum và id forum

bước 3 thêm website vào data web trong phần mềm

Cuối cùng khi phần mềm Ultra Poster đã kiểm tra và cho kết quả thì các bạn điền nốt thông tin đăng nhập vào forum đó (Nếu bạn đã có tài khoản của forum đó nhé) vào mục User và Password. Còn nếu bạn chưa có tài khoản thì để trống nó và hãy xem tiếp phần hướng dẫn lập tài khoản ở bên dưới nhé.

Đối với mục Prefix các bạn có thể bỏ trống nó tiếp hoặc điền các địa chỉ đăng bán mà bạn muốn ví dụ như: HCM, Toàn quốc, HN…. và ấn vào Add. Các bạn làm tương tự với các website, forum hoặc danh mục khác nhé.

Lập tài khoản đăng nhập cho các diễn đàn đã có trong danh sách bạn đưa vào

Bạn vào trong Category mà bạn muốn đăng bài lên đó, nó sẽ list ra 1 loạt các trang bạn đã đưa vào. Nếu trang nào bạn chưa có hoặc tất cả các trang bạn đều chưa có thì bạn chỉ cần chọn các trang đó sau đó click chuột phải vào mục Action rồi chọn Register để mở tài khoản cho trang web đó.

bước 1 lập tài khoản đăng nhập cho các diễn đàn đã có trong danh sách bạn đưa vào

Tiếp theo là form đăng ký acc hiện ra, bạn điền user, passwords, name và Email mà bạn muốn sử dụng rồi chọn Register, chờ 1 chút là bạn đã hoàn thành việc đăng ký.

bước 2 lập tài khoản đăng nhập cho các diễn đàn đã có trong danh sách bạn đưa vào

Lưu ý: Đối với các trang nếu họ bắt sử dụng captcha thì sẽ có 1 cửa sổ hiện captcha lên, các bạn phải đánh đúng mã captcha đó rồi gửi đi nhé.

Cài đặt mới hoặc thay đổi chữ ký có sẵn trong các website

Để thực hiện việc đưa chữ ký vào các trang thì bạn cũng chỉ cần vào danh sách diễn đàn bạn đã lập tài khoản, lựa chọn hết các web đó sau đó ấn chuột phải lựa chọn vào User và Edit Signature.

bước 1 cài đặt mới hoặc thay đổi chữ ký có sẵn trong các website

Khi lựa chọn xong thì cửa sổ chữ ký sẽ được hiện ra, các bạn chỉ cần điền chữ ký mình muốn vào mục Your Signature ở ngay phía bên phải (nhớ là sử dụng theo BBcode nhé) và các bạn chọn Save Signature là phần mềm sẽ bắt đầu thay đổi chữ ký trên các trang đó.

bước 2 cài đặt mới hoặc thay đổi chữ ký có sẵn trong các website

Cuối cùng bạn chỉ ngồi chờ và xem kết quả ngay bên tay trái cho đến khi nào xong thì thôi. Hoặc nếu bạn muốn dừng thì chỉ cần ấn vào Cancel là việc thay đổi chữ ký sẽ được dừng lại.

bước 3 cài đặt mới hoặc thay đổi chữ ký có sẵn trong các website

Tạo bài viết để đăng lên các danh mục trong diễn đàn mà bạn muốn

Đây là một công việc rất quan trọng với bạn vì nó chính là điều sẽ khiến khách hàng phải nhấc máy gọi điện đến cho bạn. Vì vậy, bạn cần viết những bài hay, ý nghĩa và kích thích người đọc phải gọi đến bạn (nếu bạn rao vặt) hoặc xem thêm các bài khác thông qua backlink bạn đặt (nếu là bạn seo).

bước 1 tạo bài viết để đăng lên các danh mục trong diễn đàn mà bạn muốn

Khi đã có bài viết tốt, chất lượng bạn lựa chọn tất cả các trang bạn muốn đăng bài sau đó click vào New Thread ở trên thanh công cụ để đưa vài viết vào.

bước 2 tạo bài viết để đăng lên các danh mục trong diễn đàn mà bạn muốn

Tiếp theo khi cửa sổ mới hiện ra thì bạn chỉ cần điền Subject (tiêu đề bài viết), Description (mô tả bài viết), nội dung bài viết và ấn Add To Pending List.

bước 3 tạo bài viết để đăng lên các danh mục trong diễn đàn mà bạn muốn

Phần mềm sẽ bắt đầu đăng bài viết của bạn lên từng trang bạn chọn và bạn có thể xem ngay kết quả.

bước 4 tạo bài viết để đăng lên các danh mục trong diễn đàn mà bạn muốn

Sử dụng chức năng up tin, hẹn giờ up tin, reply

Sau khi đã đăng bài viết lên các trang thì nếu bạn chỉ để thế sẽ khiến bài trôi về nơi dĩ vãng rất nhanh, vì vậy mà các bạn cần đặt tự động up tin liên tục để bài viết của bạn luôn ở vị trí tốt nhất.

bước 1 sử dụng chức năng up tin, hẹn giờ up tin, reply

Từ danh sách các trang mà bạn đã đăng tin thì ngay bên cạnh sẽ là địa chỉ các bài viết mà bạn đã tạo ra trên các trang đó. Bạn có thể nhìn thất chế độ hẹn giờ Uptin, hay nội dung reply theo như hình bên dưới đây.

bước 2 sử dụng chức năng up tin, hẹn giờ up tin, reply

Nếu các bạn chọn vào edit, thì một cửa sổ giống cửa sổ đăng tin sẽ hiện lên với: tên chủ đề, mô tả, và phần lớn giao diện là phần nội dung reply/up. Nếu bạn đã post nhiều topic khác nhau thì khi chọn vào mục Load sẽ có danh sách các topic đã đăng để các bạn chọn để reply/up, và khi hoàn tất các bạn chọn Save để lưu tin như hình dưới đây.

Sau khi Save thì các bạn sẽ được đưa ra giao diện Reply. Ở đây thì các bạn sẽ có 2 sự lựa chọn cho bạn:

  1. Bạn đặt thời gian để reply thì các bạn lựa chọn Auto Reply After và điền thời gian vào rồi chọn Apply.
  2. Hoặc nếu bạn muốn reply ngay lập tức thì các bạn lựa chọn Start Replying ở trên thanh công cụ.

bước 3 sử dụng chức năng up tin, hẹn giờ up tin, reply

Sử dụng chức năng tìm kiếm website trực tiếp trên phần mềm

Chức năng đặc biêt này khiến cho phần mềm trở nên dễ dàng và được nhiều người sử dụng.

bước 1 sử dụng chức năng tìm kiếm website trực tiếp trên phần mềm

Để sử dụng chức năng này các bạn chỉ cần vào Online Search ở ngay trên thanh công cụ là các bạn sẽ được một cửa sổ search hiện ra. Ở đây các bạn chỉ cần điền các thông tin mong muốn như: Search Keyword (từ khoá tìm kiếm), Select Language (ngôn ngữ), Forum Type rồi ấn Search.

bước 2 sử dụng chức năng tìm kiếm website trực tiếp trên phần mềm

Ngay lập tức 1 loạt các trang web theo như bạn mong muốn sẽ list ra và các bạn chỉ cần việc ấn vào 1 kết quả rồi chuột phải chọn Check All, tiếp theo là ấn vào Add To Forum List là những trang đó đã được đưa vào phần mềm rồi.

bước 3 sử dụng chức năng tìm kiếm website trực tiếp trên phần mềm

Trên đây là hướng dẫn sử dụng phần mềm đăng tin Ultra Poster hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

Author: Bách Khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *