Google đã bật lập chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động

3

Nếu bạn đang đọc, có khả năng gần đây bạn đã nhận được email từ Google Search Console cho biết rằng lập chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động đã được bật cho trang web của bạn. Nhưng ‘bật lập chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động’ thực sự có nghĩa là gì?

Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói đến:

 1. Ý nghĩa của chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động
 2. Điện thoại di động đầu tiên có ý nghĩa gì đối với SEO của bạn
 3. Các phương pháp hay nhất cho lập chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động

Google đã bật lập chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động

Ý nghĩa lập chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động

Khoảng 52% trang web được phân phối trên toàn cầu được phục vụ trên thiết bị di động. Google đã phản hồi xu hướng này bằng cách ưu tiên nội dung thân thiện với người dùng di động, do đó thuật ngữ ‘di động đầu tiên’.

Việc bật tính năng lập chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động cho trang web của bạn không phải là một nguyên nhân lớn gây lo ngại, việc cung cấp cho bạn thiết kế trang web đáp ứng. Điều này có nghĩa là nội dung mà người dùng nhìn thấy trên thiết bị di động giống với nội dung họ thấy trên máy tính để bàn, vì vậy bạn sẽ không cần thực hiện bất kỳ hành động nào.

Điện thoại di động đầu tiên có nghĩa là gì cho SEO của bạn

Một lần nữa, nếu bạn đã có thiết kế trang web đáp ứng và nội dung giống hệt nhau trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn, thì bạn sẽ không thấy nhiều sự khác biệt với thứ hạng công cụ tìm kiếm của trang web khi bạn bật tính năng lập chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động .

Tuy nhiên, về kinh nghiệm người dùng di động, nó rõ ràng trở nên quan trọng hơn nhiều. Có thể trải nghiệm người dùng trên thiết bị di động trên trang web của bạn là yếu tố xếp hạng, cũng như yếu tố về cách người dùng cảm nhận thương hiệu của bạn và thời gian họ ở lại trên trang web của bạn.

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng công cụ PageSpeed Insights để đảm bảo rằng thời gian tải trên thiết bị di động trên trang web của bạn được tối ưu hóa và trang web của bạn thường thân thiện với thiết bị di động.

Thực tiễn tốt nhất cho lập chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động

Bản giới thiệu lập chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động đã tiến bộ nhưng thực sự không cần phải lo lắng về việc bật tính năng lập chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động cho trang web của bạn. Điều duy nhất bạn cần đảm bảo là trải nghiệm người dùng trên thiết bị di động của bạn tốt như có thể.

Nếu bạn cần thêm trợ giúp để cải thiện trải nghiệm người dùng trên thiết bị di động, hãy xem danh sách 29 công cụ và tài nguyên hữu ích để làm cho trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động .

Bách Khoa


3 thoughts on “Google đã bật lập chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động

 1. Hi, I do think this is a great web site. I stumbledupon it 😉 I
  will revisit once again since I bookmarked it. Money and freedom
  is the greatest way to change, may you be rich and continue to help other people.

 2. Hello.
  Thank you for leaving a good article to many people.
  In the future, I want to communicate a lot with you and become a good friend. I hope you are always healthy and only have good things in the future. I think it is difficult to meet good ties in life.
  I hope that there will be a good relationship and continuous good exchange. I will always support you and pray for happy days.
  Thank you. 토토사이트

Comments are closed.

Next Post

Nên mua bàn nâng xe máy ở đâu? Và nên mua ở giá bao nhiêu?

T3 Th10 2 , 2018
Share on Facebook Tweet it Pin it Share it 0.0 00 Nếu bạn đang đọc, có khả năng gần đây bạn đã nhận được email từ Google Search Console cho biết rằng lập chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động đã được bật cho trang web của bạn. […]
Nên mua bàn nâng xe máy ở đâu? Và nên mua ở giá bao nhiêu?