Giúp bạn hiểu về quảng cáo văn bản mở rộng của Google

Quảng cáo văn bản mở rộng của Google gần đây đã được giới thiệu để cho phép các doanh nghiệp xây dựng trên thông điệp của mình và trình bày cho khách hàng tiềm năng. Có sẵn trên cả Chiến dịch trên Mạng tìm kiếm và hiển thị trong Quảng cáo của Google, Quảng cáo văn bản mở rộng đã giới thiệu một số yếu tố mới, đáng chú ý nhất là các trường văn bản bổ sung.

Giúp bạn hiểu về quảng cáo văn bản mở rộng của Google

Mẫu quảng cáo văn bản mở rộng của Google

Trước đây, Quảng cáo văn bản của Google bao gồm hai dòng tiêu đề và một trường mô tả, nhưng với Quảng cáo văn bản mở rộng, giờ đây bạn có thể bao gồm dòng tiêu đề thứ ba và trường mô tả thứ hai. Giới hạn ký tự Quảng cáo văn bản mở rộng cho phép mỗi dòng tiêu đề có độ dài tối đa 30 ký tự, trong khi bạn có 90 ký tự để làm việc với từng trường mô tả.

Bắt buộc đối với Quảng cáo văn bản của Google của bạn là bao gồm hai dòng tiêu đề và một mô tả, trong khi các trường bổ sung là tùy chọn. Tuy nhiên, Google có khả năng ưu tiên cho các quảng cáo sử dụng các tiêu đề và mô tả bổ sung.

Trường đường dẫn trong Quảng cáo văn bản mở rộng của Google

Là một phần của bản cập nhật này cho Quảng cáo của Google, URL hiển thị của bạn – được hiển thị bằng văn bản màu xanh lá cây dưới tiêu đề quảng cáo – hiện dựa trên tên miền gốc của URL cuối cùng – trang bạn sẽ truy cập nếu bạn nhấp vào quảng cáo.

Một tính năng khác của Quảng cáo văn bản mở rộng của Google là tùy chọn thêm tối đa hai trường ‘đường dẫn’ bổ sung vào URL hiển thị của bạn. Trường đường dẫn là phần tử trong URL hiển thị của bạn, cung cấp cho khách hàng ý tưởng về nơi họ đang nhấp qua đến trang web của bạn (tức là / blog, / liên hệ, / cửa hàng). Điều này có tổng số trường đường dẫn bạn có thể thêm vào cuối URL hiển thị tối đa bốn.

Các trường đường dẫn này không phải là kết hợp chính xác của URL cuối cùng của bạn, do đó bạn có thể sử dụng chúng không chỉ để chèn từ khóa bổ sung mà còn để cho người dùng biết rõ hơn về những gì họ sẽ nhấp qua.

Nếu URL cuối cùng của bạn đã có miền phụ bạn có thể chọn đưa URL này vào URL hiển thị của mình. Nó sẽ xuất hiện trong hầu hết các tình huống – một trong những trường hợp hiếm hoi mà nó có thể không xuất hiện là nếu nó đề cập đến một mục đã đăng ký nhãn hiệu.

Có một cảnh báo trước khi sử dụng các trường đường dẫn bổ sung này trong Quảng cáo văn bản mở rộng – đảm bảo rằng bất kỳ cụm từ nào bạn sử dụng đều có liên quan đến trang đích. Nếu quảng cáo của bạn trở nên gây hiểu lầm cho trải nghiệm người dùng của trang web của bạn, cũng như Điểm chất lượng quảng cáo của Google , có thể sẽ bị ảnh hưởng.

Quảng cáo văn bản mở rộng của Google hiển thị

Quảng cáo văn bản mở rộng của Google được tối ưu hóa cho thiết bị di động và tính năng tiện dụng có sẵn khi tạo quảng cáo của bạn là khả năng xem trước quảng cáo ở cả định dạng trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

Tất cả văn bản trong Quảng cáo văn bản mở rộng của Google sẽ hiển thị khi quảng cáo của bạn hiển thị, nhưng không đảm bảo. Cuối cùng, tùy thuộc vào không gian có sẵn – trên thiết bị di động, dòng tiêu đề của bạn có thể bao phủ trên hai dòng và trong một số trường hợp, Quảng cáo của Google cần cắt ngắn bản sao quảng cáo bằng dấu ba chấm. Google thậm chí còn nói rằng dòng tiêu đề thứ hai thậm chí không thể hiển thị nếu Quảng cáo văn bản mở rộng của bạn xuất hiện trên Mạng hiển thị của Google.

Các trường hợp khác có thể khiến tiêu đề và bản in quảng cáo của bạn bị ảnh hưởng theo cách như vậy là nếu bạn đang sử dụng các tính năng bổ sung như tiện ích cuộc gọi hoặc thậm chí nếu các ký tự bạn đang sử dụng rộng hơn dung lượng được trình duyệt cho phép – ví dụ: ‘ m ‘là ký tự rộng hơn’ i ‘.

Với suy nghĩ này, chúng tôi khuyên bạn không nên bao gồm bất kỳ thông tin cần thiết nào trong các trường bổ sung trong Quảng cáo văn bản mở rộng của bạn. Lý tưởng nhất là xử lý các trường này như: tin nhắn của Google AdWords và cơ hội quảng bá động cơ bổ sung cho khách hàng của bạn. Nếu bạn cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí, điều này sẽ đáng được nhắc đến trong tiêu đề thứ ba của bạn, tương tự nếu bạn đang tổ chức bán hàng hoặc chạy ưu đãi đặc biệt trong một thời gian giới hạn.

Bách Khoa


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Tại sao theo dõi chuyển đổi là điều quan trọng nhất bạn phải làm?

T4 Th9 19 , 2018
Share on Facebook Tweet it Pin it Share it 0.0 00 Quảng cáo văn bản mở rộng của Google gần đây đã được giới thiệu để cho phép các doanh nghiệp xây dựng trên thông điệp của mình và trình bày cho khách hàng tiềm năng. Có sẵn trên cả […]
Tại sao theo dõi chuyển đổi là điều quan trọng nhất bạn phải làm?