Giúp bạn hiểu về quảng cáo văn bản mở rộng của Google

Quảng cáo văn bản mở rộng của Google gần đây đã được giới thiệu để cho phép các doanh nghiệp xây dựng trên thông điệp của mình và trình bày cho khách hàng tiềm năng. Có sẵn trên cả Chiến dịch trên Mạng tìm kiếm và hiển thị trong Quảng cáo của Google, Quảng cáo văn bản mở rộng đã giới thiệu một số yếu tố mới, đáng chú ý nhất là các trường văn bản bổ sung.

Giúp bạn hiểu về quảng cáo văn bản mở rộng của Google

Mẫu quảng cáo văn bản mở rộng của Google

Trước đây, Quảng cáo văn bản của Google bao gồm hai dòng tiêu đề và một trường mô tả, nhưng với Quảng cáo văn bản mở rộng, giờ đây bạn có thể bao gồm dòng tiêu đề thứ ba và trường mô tả thứ hai. Giới hạn ký tự Quảng cáo văn bản mở rộng cho phép mỗi dòng tiêu đề có độ dài tối đa 30 ký tự, trong khi bạn có 90 ký tự để làm việc với từng trường mô tả.

Bắt buộc đối với Quảng cáo văn bản của Google của bạn là bao gồm hai dòng tiêu đề và một mô tả, trong khi các trường bổ sung là tùy chọn. Tuy nhiên, Google có khả năng ưu tiên cho các quảng cáo sử dụng các tiêu đề và mô tả bổ sung.

Trường đường dẫn trong Quảng cáo văn bản mở rộng của Google

Là một phần của bản cập nhật này cho Quảng cáo của Google, URL hiển thị của bạn – được hiển thị bằng văn bản màu xanh lá cây dưới tiêu đề quảng cáo – hiện dựa trên tên miền gốc của URL cuối cùng – trang bạn sẽ truy cập nếu bạn nhấp vào quảng cáo.

Một tính năng khác của Quảng cáo văn bản mở rộng của Google là tùy chọn thêm tối đa hai trường ‘đường dẫn’ bổ sung vào URL hiển thị của bạn. Trường đường dẫn là phần tử trong URL hiển thị của bạn, cung cấp cho khách hàng ý tưởng về nơi họ đang nhấp qua đến trang web của bạn (tức là / blog, / liên hệ, / cửa hàng). Điều này có tổng số trường đường dẫn bạn có thể thêm vào cuối URL hiển thị tối đa bốn.

Các trường đường dẫn này không phải là kết hợp chính xác của URL cuối cùng của bạn, do đó bạn có thể sử dụng chúng không chỉ để chèn từ khóa bổ sung mà còn để cho người dùng biết rõ hơn về những gì họ sẽ nhấp qua.

Nếu URL cuối cùng của bạn đã có miền phụ bạn có thể chọn đưa URL này vào URL hiển thị của mình. Nó sẽ xuất hiện trong hầu hết các tình huống – một trong những trường hợp hiếm hoi mà nó có thể không xuất hiện là nếu nó đề cập đến một mục đã đăng ký nhãn hiệu.

Có một cảnh báo trước khi sử dụng các trường đường dẫn bổ sung này trong Quảng cáo văn bản mở rộng – đảm bảo rằng bất kỳ cụm từ nào bạn sử dụng đều có liên quan đến trang đích. Nếu quảng cáo của bạn trở nên gây hiểu lầm cho trải nghiệm người dùng của trang web của bạn, cũng như Điểm chất lượng quảng cáo của Google , có thể sẽ bị ảnh hưởng.

Quảng cáo văn bản mở rộng của Google hiển thị

Quảng cáo văn bản mở rộng của Google được tối ưu hóa cho thiết bị di động và tính năng tiện dụng có sẵn khi tạo quảng cáo của bạn là khả năng xem trước quảng cáo ở cả định dạng trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

Tất cả văn bản trong Quảng cáo văn bản mở rộng của Google sẽ hiển thị khi quảng cáo của bạn hiển thị, nhưng không đảm bảo. Cuối cùng, tùy thuộc vào không gian có sẵn – trên thiết bị di động, dòng tiêu đề của bạn có thể bao phủ trên hai dòng và trong một số trường hợp, Quảng cáo của Google cần cắt ngắn bản sao quảng cáo bằng dấu ba chấm. Google thậm chí còn nói rằng dòng tiêu đề thứ hai thậm chí không thể hiển thị nếu Quảng cáo văn bản mở rộng của bạn xuất hiện trên Mạng hiển thị của Google.

Các trường hợp khác có thể khiến tiêu đề và bản in quảng cáo của bạn bị ảnh hưởng theo cách như vậy là nếu bạn đang sử dụng các tính năng bổ sung như tiện ích cuộc gọi hoặc thậm chí nếu các ký tự bạn đang sử dụng rộng hơn dung lượng được trình duyệt cho phép – ví dụ: ‘ m ‘là ký tự rộng hơn’ i ‘.

Với suy nghĩ này, chúng tôi khuyên bạn không nên bao gồm bất kỳ thông tin cần thiết nào trong các trường bổ sung trong Quảng cáo văn bản mở rộng của bạn. Lý tưởng nhất là xử lý các trường này như: tin nhắn của Google AdWords và cơ hội quảng bá động cơ bổ sung cho khách hàng của bạn. Nếu bạn cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí, điều này sẽ đáng được nhắc đến trong tiêu đề thứ ba của bạn, tương tự nếu bạn đang tổ chức bán hàng hoặc chạy ưu đãi đặc biệt trong một thời gian giới hạn.

Bách Khoa


10 thoughts on “Giúp bạn hiểu về quảng cáo văn bản mở rộng của Google

 1. Thank you for every other magnificent article.Where else may anybody get that type of information in suchan ideal way of writing? I’ve a presentation subsequent week, and I’m on the look for such info.

 2. Touring is a thing that a lot of folks wish to do. A lucky handful of get to travel to spectacular places around the globe. Try out saving a little bit of money and set up a target. It doesn’t make a difference if you are considering moving anywhere domestic or international. A piggy lender is the best way to start. Additional alter contributes up quick! When you have no dollars to spare don’t be anxious. A hike from the forests or possibly a short escape to perspective community internet sites, might be in the same way fulfilling! When soaring, make sure you wear reduce fitted clothes and slip-on boots. This may make sure that your airline flight is secure. Aside from that, it won’t acquire as long to obtain by way of security if you can quickly consider your boots on / off. Reduce apparel allows for almost any short-term puffiness that you may expertise on account of air strain within the plane’s cabin. Whenever you get to your spot don’t think twice to request for aid by any means. The natives from the community needs to be over prepared to offer you good advice on the best places to pay a visit to. You would like to make the most from your encounter so don’t be bashful, recall you’ll possibly never ever see those people once more anyways. Vacation in the off-top seasons. Lodges and plane tickets are often much more high-priced during the maximum summer time. Also, well-liked locations is really so around-crowded throughout the summer that it takes the pleasure out of it. When you journey from the off-top weeks it will save you money airfare and lodging and you can steer clear of the crowds of people. Ditch the fanny package. Not only do you gaze the part of a traveler, a fanny load is normally effortless pickings for a criminal. When you want the convenience from the fanny load, think about getting a multi-pocket vacation vest as an alternative. These bring as much but maintain the goods close to the body where by these are safer. If you’re understanding of the smell of products (or just don’t like them!) consider taking some tiny candle lights with you on the journey. This will help to mask the aroma of your cleansers the maids use as well as the smells can also help unwind you. Some smells can even sooth you and provide a better night’s sleep at night. The advice and tips you just acquired is a superb place to begin when thinking about greater techniques to go about vacationing. When you’re actually out travelling then all you want to concern yourself with is having enjoyable, so be searching for additional travelling tips that will relieve your worries when contemplating travelling.

 3. Hello.
  Thank you for leaving a good article to many people.
  In the future, I want to communicate a lot with you and become a good friend. I hope you are always healthy and only have good things in the future. I think it is difficult to meet good ties in life.
  I hope that there will be a good relationship and continuous good exchange. I will always support you and pray for happy days.
  Thank you. 토토사이트

Comments are closed.

Next Post

Tại sao theo dõi chuyển đổi là điều quan trọng nhất bạn phải làm?

T4 Th9 19 , 2018
Share on Facebook Tweet it Pin it Share it 0.0 00 Quảng cáo văn bản mở rộng của Google gần đây đã được giới thiệu để cho phép các doanh nghiệp xây dựng trên thông điệp của mình và trình bày cho khách hàng tiềm năng. Có sẵn trên cả […]
Tại sao theo dõi chuyển đổi là điều quan trọng nhất bạn phải làm?