Chiến lược quan trọng để cải thiện Điểm chất lượng AdWords

4

Việc có Điểm chất lượng cao của Google AdWords rất quan trọng đối với các doanh nghiệp Thương mại điện tử hoặc cho bất kỳ ai cố gắng xếp hạng quảng cáo nói chung. Đầu năm nay, Google đã thông báo rằng, bắt đầu từ tháng 7, tốc độ trang web trên thiết bị di động sẽ trở thành yếu tố chính trong việc xác định Điểm chất lượng AdWords của bạn.

Điều này không nhất thiết phải là một cú sốc lớn đối với các nhà bán lẻ Thương mại điện tử, xem xét thực tế rằng tốc độ trang web luôn đóng vai trò nổi bật trong Điểm chất lượng của bạn, không đề cập đến sự thống trị khó bỏ qua của duyệt web di động.

Chiến lược quan trọng để cải thiện Điểm chất lượng AdWords
Chiến lược quan trọng để cải thiện Điểm chất lượng AdWords

Nó vẫn được xem là tốc độ trang web trên thiết bị di động sẽ ảnh hưởng đến Điểm Chất lượng của bạn như thế nào, nhưng thấy 73% người dùng internet di động cho biết họ đã gặp phải một trang web quá chậm để tải – đó là cũng đáng xem xét tối ưu hóa tốc độ trang web trên thiết bị di động. Xét cho cùng, điểm chất lượng của bạn càng cao, cơ hội bạn nhận được lợi tức đầu tư cao hơn sẽ càng cao.

Điểm chất lượng: Tại sao nó lại quan trọng?

Một trong những lý do chính để thúc đẩy Điểm chất lượng cao là cải thiện thứ hạng Google AdWords của bạn – có xếp hạng quảng cáo tốt sẽ giúp bạn dễ dàng hơn để có được nhiều lưu lượng truy cập hơn đến trang web của bạn.

Thứ nhất, quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện cao hơn trong các tìm kiếm có liên quan trên Google và được trình bày cho nhiều người hơn trước đây, do đó tăng số lần hiển thị AdWords của bạn. Thứ hai, việc có Điểm chất lượng tốt sẽ giảm chi phí mỗi lần nhấp chuột (CPC) trên quảng cáo của bạn. Vì vậy, bạn đang nhận được thứ hạng tốt trong Google và tiết kiệm tiền trong quá trình – đó là một tình huống có lợi.

Các yếu tố điểm chất lượng của AdWords

Hệ thống tính điểm chất lượng của AdWords đã xem xét một số thành phần, vì vậy trước khi bạn tích hợp tối ưu hóa tốc độ trang web trên thiết bị di động vào chiến lược AdWords, điều quan trọng là phải đảm bảo bạn đã tối ưu hóa những điều sau:

Tỷ lệ nhấp qua

Vì video này từ MD Mark Tillison của chúng tôi giải thích, Tỷ lệ nhấp (CTR) của AdWords đóng vai trò quan trọng trong thuật toán Điểm chất lượng của AdWords và có một số phương pháp quan trọng để tăng CTR chiến dịch của bạn. Chúng bao gồm – nhưng không giới hạn – ý định từ khóa, vị trí quảng cáo và bản sao và vốn chủ sở hữu thương hiệu. Tối ưu hóa Tỷ lệ nhấp của bạn có thể dẫn đến lưu lượng truy cập nhiều hơn, CPC trung bình thấp hơn và tăng doanh thu.

Từ khóa liên quan

Liên tục nghiên cứu các từ khóa mới, có liên quan hơn để kết hợp vào 4 loại chiến dịch trong AdWords của bạn, bao gồm các cơ hội từ khóa dài có thể góp phần tăng lưu lượng truy cập tổng thể của bạn, rất quan trọng để cải thiện Điểm chất lượng AdWords của bạn. Việc chia các từ khóa này thành các nhóm quảng cáo phù hợp cũng có thể giúp hướng tới việc tạo ra các quảng cáo hiệu quả hơn tổng thể.

Trải nghiệm trang đích

Trang đích của bạn là URL mọi người đến sau khi họ nhấp vào quảng cáo của bạn và trải nghiệm trang đích kém có thể dẫn đến việc quảng cáo của bạn được hiển thị ít thường xuyên hơn. Các phương pháp do Google đề xuất để cải thiện trải nghiệm trang đích của bạn bao gồm việc quản lý nội dung gốc và có liên quan, quảng bá tính minh bạch trên trang web của bạn và – đủ vui – tối ưu hóa tốc độ trang web trên điện thoại di động của bạn.

Lịch sử hiệu suất AdWords

Mặc dù bị tranh chấp rằng lịch sử tài khoản AdWords của bạn không ảnh hưởng trực tiếp đến Điểm Chất lượng, PPC Hero nói rằng việc duy trì lịch sử hiệu suất của bạn ‘sẽ cho phép AdWords theo dõi tiến trình của chiến dịch’ và tài khoản đã hoạt động lâu hơn với ‘ lịch sử hiệu suất phong phú ‘thường được AdWords ưa chuộng.

Kiểm tra tốc độ trang web trên thiết bị di động

Nơi rõ ràng để bắt đầu với tối ưu hóa tốc độ trang web trên điện thoại di động là bằng cách chạy thử nghiệm tốc độ trang web. Google đã xây dựng một công cụ gọi là Test My Site miễn phí và cực kỳ dễ sử dụng – chỉ cần nhập URL trang web của bạn và nó sẽ được thử nghiệm trên kết nối chuẩn 3G, vì 70% kết nối mạng di động trên toàn cầu sẽ xảy ra ở tốc độ 3G hoặc chậm hơn đến năm 2020.

Kiểm tra Trang web của tôi cũng sẽ chạy JavaScript, kiểm tra khả năng sử dụng trên thiết bị di động của trang web của bạn và phân tích nó chống lại các trang web cạnh tranh trong ngành của bạn trước khi cung cấp cho bạn tóm tắt về phân tích tốc độ trang web trên thiết bị di động. Bản tóm tắt này bao gồm thời gian tải trên 3G – thời gian 3 giây trở xuống được coi là ‘tuyệt vời’, tối đa 5 giây là ‘tốt’, tối đa 8 giây là ‘công bằng’ và mọi thứ còn được coi là ‘kém’.

Từ đó, bạn có thể chọn tham gia nhận báo cáo toàn diện hơn từ Kiểm tra trang web của tôi bằng email – tùy thuộc vào điểm số của trang web của bạn – cung cấp một loạt các mẹo tối ưu hóa tốc độ trang web dành cho thiết bị di động.

Phương pháp tối ưu hóa tốc độ trang web trên điện thoại

Làm mới bộ nhớ cache

Tận dụng bộ nhớ đệm của trình duyệt là một hệ thống tốt vì nó lưu trữ các tệp và dữ liệu như hình ảnh, CSS và JavaScript trong máy chủ thay vì phải tải các tệp này mỗi khi trang web được truy cập. Thay vì được yêu cầu từ máy chủ tất cả các thời gian, bộ nhớ cache sau đó sẽ được nhớ, do đó tăng tốc trang web cho tất cả mọi người.

Cài đặt plugin tốc độ trang web trên thiết bị di động

Nếu bạn đang tìm cách cải thiện tốc độ trang web trên điện thoại di động của mình, có nhiều plugin khác nhau mà bạn có thể dễ dàng cài đặt trên hệ thống quản lý nội dung của mình để giúp bạn. Ví dụ: nếu bạn đang sử dụng WordPress làm CMS của mình, AMP cho WP là một plugin tuyệt vời để giúp bạn bắt đầu. Tính năng này tự động thêm chức năng từ Dự án tăng tốc trang trên thiết bị di động (AMP) – một sáng kiến do Google dẫn đầu để giúp nhà xuất bản tạo nội dung thân thiện với thiết bị di động và tối ưu hóa hiển thị và phân phối – tới trang web WordPress của bạn.

Tối ưu hóa hình ảnh của bạn

Tối ưu hóa hình ảnh là một nhiệm vụ rất đơn giản để cải thiện tốc độ trang web trên thiết bị di động. Nếu bạn đang tải lên các tệp hình ảnh lớn vào trang web của mình, sẽ mất nhiều thời gian hơn so với tệp hình ảnh có kích thước nhỏ hơn. Việc sử dụng định dạng tệp nén như Portable Network Graphics (PNG) hoặc JPEG sẽ giúp nén hình ảnh thành các tệp nhỏ hơn. Nó cũng có thể đơn giản như làm cho các hình ảnh có kích thước nhỏ hơn trên trang web của bạn hoặc chỉ sử dụng ít hình ảnh hơn. Điều này không có nghĩa là bạn không nên có hình ảnh trên trang web của bạn, chỉ cần không quá tải nó.

Chạy cập nhật nổi bật

Nó có vẻ khó khăn để chạy một số bản cập nhật, và nhiều hơn nữa hấp dẫn để giữ cho chúng ‘một thời gian khác’. Tuy nhiên, bạn nên xem qua các plugin và các tệp khác trên trang web của mình và cập nhật chúng. Nếu bản cập nhật tồn tại, thì điều đó có nghĩa là các plugin – hoặc bất kỳ thứ gì bạn đang cập nhật – đã được cải tiến và có khả năng có thể nhanh hơn so với bản thân trước đó của nó.

Giảm bớt CSS và JavaScript

Xóa các ký tự không cần thiết khỏi mã HTML của bạn – chẳng hạn như nhận xét và ký tự dòng mới – có thể giúp tăng tốc trang web của bạn. Lý do điều này giúp tăng tốc thời gian tải trên trang web của bạn là nó chỉ đơn giản là làm giảm số lượng mã đã được yêu cầu từ máy chủ.

Bạn vẫn gặp sự cố với việc cải thiện điểm chất lượng Google AdWords của mình? Hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét ở phía dưới nhé!

Bách Khoa


4 thoughts on “Chiến lược quan trọng để cải thiện Điểm chất lượng AdWords

 1. In fact when someone doesn’t be aware of after that its up to other users that they will assist, so here it takes place.

 2. I feel genuinely thrilled to have seen your current webpage and appear forward in order to so many more enjoyable times reading here. Thanks a lot once again for all the particular details.

 3. Hello.
  Thank you for leaving a good article to many people.
  In the future, I want to communicate a lot with you and become a good friend. I hope you are always healthy and only have good things in the future. I think it is difficult to meet good ties in life.
  I hope that there will be a good relationship and continuous good exchange. I will always support you and pray for happy days.
  Thank you. 토토사이트

Comments are closed.

Next Post

Lợi ích của chiến lược sử dụng từ khóa dài trong tiếp thị tìm kiếm

T7 Th9 15 , 2018
Share on Facebook Tweet it Pin it Share it 0.0 00 Việc có Điểm chất lượng cao của Google AdWords rất quan trọng đối với các doanh nghiệp Thương mại điện tử hoặc cho bất kỳ ai cố gắng xếp hạng quảng cáo nói chung. Đầu năm nay, Google đã […]
Lợi ích của chiến lược sử dụng từ khóa dài trong tiếp thị tìm kiếm