Chiến dịch AdWords nâng cao

1

Bạn đã từng nghe về Chiến dịch AdWords nâng cao mới chưa? Theo Google, “Bước đầu tiên giúp bạn quản lý chiến dịch quảng cáo đơn giản và thông minh hơn trong thế giới đa thiết bị ngày nay.” Nhưng điều đó có ý nghĩa gì đối với bạn và doanh nghiệp của bạn?

Chiến dịch AdWords nâng cao

Mục đích của Chiến dịch nâng cao là gì?

Lý do chính cho Chiến dịch AdWords nâng cao là tiếp cận mọi người dựa trên ngữ cảnh. Bây giờ chúng tôi có thể hiển thị các quảng cáo khác nhau tùy thuộc vào thời gian trong ngày, vị trí tìm kiếm và thiết bị ai đó đang sử dụng. Chiến dịch nâng cao cũng có thể hiển thị liên kết tải xuống ứng dụng từ các cửa hàng phổ biến nếu người dùng đang tìm kiếm trên thiết bị thông minh.

Điều gì về điều chỉnh giá thầu?

Hiện tại, chúng tôi có thể quản lý giá thầu cho quảng cáo trên các thiết bị khác nhau, bao gồm thời gian trong ngày và địa điểm. Các điều chỉnh chúng tôi thực hiện sẽ áp dụng cho tất cả quảng cáo / từ khóa trong một chiến dịch.

Vậy quảng cáo hoạt động như thế nào?

Mọi người có xu hướng tìm kiếm những thứ khác nhau gần một cửa hàng trên điện thoại thông minh của họ hơn là khi họ ngồi ở bàn làm việc của họ trên máy tính. Chiến dịch nâng cao hiển thị quảng cáo có văn bản quảng cáo, liên kết trang web và thông tin chính xác mà không cần người tạo phải chỉnh sửa từng chiến dịch cho các tình huống tiềm năng.

Thí dụ: Nhà bán lẻ cao cấp nhắm mục tiêu đến những người đang tìm kiếm “Ưu đãi về áo khoác nữ”. Khi từ khóa này được tìm kiếm trên máy tính để bàn, khách hàng tiềm năng được liên kết với trang web của công ty. Tuy nhiên, khi tìm kiếm trên điện thoại thông minh, số điện thoại và chỉ đường được hiển thị.

Làm sao tôi biết nó hoạt động?

Chiến dịch nâng cao dễ dàng cho phép bạn tính số cuộc gọi và ứng dụng dưới dạng chuyển đổi trong báo cáo AdWords. Bằng cách này bạn có thể theo dõi những gì đang hoạt động và những gì không hiệu quả.

Bách Khoa


One thought on “Chiến dịch AdWords nâng cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

7 dấu hiệu bạn cần có một chiến lược di động

T7 Th9 29 , 2018
Share on Facebook Tweet it Pin it Share it 0.0 00 Bạn đã từng nghe về Chiến dịch AdWords nâng cao mới chưa? Theo Google, “Bước đầu tiên giúp bạn quản lý chiến dịch quảng cáo đơn giản và thông minh hơn trong thế giới đa thiết bị ngày nay.” […]
7 dấu hiệu bạn cần có một chiến lược di động