Cách tối ưu hoá tỷ lệ chuyển đổi thông qua trải nghiệm người dùng

4

Ở bài này, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện những cải thiện lớn về tỷ lệ chuyển đổi sau Kiểm tra trải nghiệm người dùng – giảm chi phí mỗi chuyển đổi của AdWords và tăng phần trăm khách truy cập đã chuyển đổi từ lượt truy cập sang yêu cầu hoặc bán hàng.

Trải nghiệm người dùng tuyệt vời khiến tăng doanh số đáng kể

Như bạn đã biết thì từ trải nghiệm tối đa hóa lợi tức trên mỗi lượt truy cập vào trang web của bạn không chỉ là từ khóa được lựa chọn cẩn thận, thương hiệu lớn và sự hiện diện xã hội.

Để đạt được lợi nhuận cao nhất trên chiến dịch của bạn, trang web của bạn, mọi trang đích và mọi trang sản phẩm hoặc dịch vụ cần cộng hưởng với đối tượng mục tiêu của bạn.

Cho dù bạn là cửa hàng thương mại điện tử hay trang web được thiết kế để tạo đăng ký, yêu cầu và cuộc gọi điện thoại, trải nghiệm người dùng có thể tạo sự khác biệt giữa thành công và thất bại.

Cách tối ưu hoá tỷ lệ chuyển đổi thông qua trải nghiệm người dùng
Cách tối ưu hoá tỷ lệ chuyển đổi thông qua trải nghiệm người dùng

Thiết kế, bố cục, hình ảnh và video được sử dụng và đặc biệt là các cuộc gọi điều hướng và hành động đều đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển đổi các nhấp chuột thành các yêu cầu và bán hàng. Mỗi phần tử phải được kiểm tra, đo lường và tinh chỉnh nếu các chiến dịch tạo ra kết quả tối đa.

Kế hoạch về kiểm tra trải nghiệm người dùng

Kiểm tra trải nghiệm người dùng của bạn phải được đặt riêng cho từng khách hàng và bao gồm nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và phân tích đầy đủ trải nghiệm người dùng có khi truy cập trang web của bạn.

Giai đoạn đầu tiên của Kiểm tra trải nghiệm người dùng là xác định khách hàng của bạn là ai, điều gì thúc đẩy họ cần sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và hồ sơ nhân khẩu học về họ là ai. Điều này đưa ra một ngữ cảnh cho trang web của bạn mà bạn có thể đánh giá những điều sau đây:

Hành vi của người dùng: Đánh giá về cách người dùng thường hoạt động trên trang web của bạn; nguồn lưu lượng truy cập cung cấp lượt truy cập, trang nhập, trang thoát, thiết bị họ sử dụng và nơi bạn đang rò rỉ lưu lượng truy cập và bán hàng. Chúng tôi sẽ đưa ra đề xuất từ phân tích của chúng tôi về dữ liệu này.

Bài trình bày: Cách trang web của bạn được trình bày phải cộng hưởng với khán giả mà họ muốn thu hút. Thiết kế tổng thể bố cục và hình ảnh, video và văn bản được sử dụng được đánh giá và đề xuất được thực hiện để tối đa hóa tác động với khán giả của bạn.

Xóa điều hướng : Cách người dùng điều hướng để tìm các sản phẩm và dịch vụ của bạn, cho dù đó là menu hay chức năng tìm kiếm. Kết quả mà người dùng được trình bày sẽ hướng dẫn hành trình của họ – hành trình đơn giản hơn, nhiều khách truy cập hơn sẽ đạt được mục tiêu của họ. Chúng tôi sẽ so sánh điều đó với trang web của đối thủ cạnh tranh và đưa ra đề xuất.

Thiết bị : Người dùng hôm nay duyệt web bằng máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động có kích thước khác nhau. Với việc sử dụng thiết bị di động vượt qua việc sử dụng máy tính để bàn ở nhiều thị trường, trải nghiệm người dùng trên tất cả các thiết bị là rất quan trọng đối với sự thành công của trang web. Chúng tôi sẽ đánh giá và so sánh hiệu suất trang web của bạn với đối thủ cạnh tranh của bạn và đưa ra đề xuất để tăng doanh thu.

Tối ưu hóa trang đích : Tác động đáng kể nhất đến tỷ lệ chuyển đổi từ lượt truy cập đến yêu cầu hoặc bán hàng, tối ưu hóa trang đích là một quá trình liên tục để kiểm tra bố cục, hình ảnh, dòng tiêu đề, văn bản mô tả và cuộc gọi hành động. Trang đầu tiên mà người dùng truy cập thường sẽ xác định xem họ có ở lại trang web hay rời khỏi ngay lập tức hay không.

Sản phẩm và dịch vụ : Thường thì các trang là bước cuối cùng trước khi chuyển đổi, tối ưu hóa trang sản phẩm / dịch vụ là yếu tố quan trọng trong chiến dịch tỷ lệ chuyển đổi sẽ đạt được. Dữ liệu bao gồm, mô tả và hình ảnh được đánh giá và so sánh với các đối thủ cạnh tranh và các khuyến nghị được thực hiện để tăng hiệu suất.

Tối ưu hóa chuyển đổi : Cho dù chuyển đổi của bạn là cuộc gọi điện thoại, liên hệ hoặc biểu mẫu đăng ký hay quy trình giỏ hàng, chúng tôi sẽ đánh giá các khu vực đó và đưa ra đề xuất để tăng phần trăm người dùng hoàn thành nó.

Hay để tối ưu hoá tỷ lệ chuyển đổi bạn có thể kiểm tra trải nghiệm người dùng đơn giản bằng cách sử dụng tham chiếu theo ngữ cảnh cho đối thủ cạnh tranh và các trang web khác để giúp bạn tăng đáng kể tỷ lệ chuyển đổi từ lượt truy cập đến bán hàng hoặc yêu cầu. Ngoài ra, nếu bạn còn điều gì muốn tham khảo hãy để lại ý kiến của mình dưới comment nhé. Chúc các bạn thành công!

Bách Khoa


4 thoughts on “Cách tối ưu hoá tỷ lệ chuyển đổi thông qua trải nghiệm người dùng

 1. Hey I am so glad I found your blog page, I really found you by accident, while
  I was researching on Google for something else, Regardless I am here
  now and would just like to say cheers for a marvelous post and a
  all round enjoyable blog (I also love the theme/design), I
  don’t have time to read through it all at the minute but I have saved it and also added your RSS feeds, so
  when I have time I will be back to read a great deal more,
  Please do keep up the awesome work.

 2. I don’t even know how I ended up right here, however I thought this submit was good.
  I don’t understand who you are however definitely you are going to a well-known blogger
  for those who aren’t already. Cheers!

Comments are closed.

Next Post

Khám phá vẻ đẹp Lai Châu

T7 Th9 15 , 2018
Share on Facebook Tweet it Pin it Share it 0.0 00 Ở bài này, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện những cải thiện lớn về tỷ lệ chuyển đổi sau Kiểm tra trải nghiệm người dùng – giảm chi phí mỗi chuyển đổi của AdWords và tăng phần trăm […]