Các món canh giải rượu hiệu quả trong ngày tết

2

Ngày tết việc uống rượu là điều không thể tránh khỏi khi đi chúc tết hay tiếp khách đến chơi nhà. Canh giải rượu là phương án mà các chị, em nội trợ muốn nấu để sau những bữa nhậu cho các cánh mày râu uống để giải rượu.

Các món canh giải rượu hiệu quả trong ngày tết

Có rất nhiều cách để giải rượu khác nhau mà bạn có thể sử dụng, các món canh  giải rượu cũng là cách khá hiệu quả. Với chỉ một ít thời gian vào bếp thì bạn đã có một món canh giải rượu hiệu quả cho các thành viên trong gia đình.

Các món canh giải rượu hiệu quả

Canh giá đỗ giải rượu: Canh giá đỗ làm từ giá đỗ, thịt bò, rong biển, gừng, tỏi và một số gia vị khác. Với các thành phần của giá đỗ, gừng, rong biển và các gia vị khiến món canh này giải rượu cực kỳ tốt. Canh giá đỗ có tác dụng giải rượu cực kỳ nhanh và hiệu quả, hãy nấu canh giá đỗ khi người thân hay bạn bè bị say hay ngộ độc rượu nhé.

Các món canh giải rượu hiệu quả trong ngày tết

Canh gừng giải rượu: Canh gừng tươi làm từ gừng, hành tăm, nấm hương, nấm rơm kết hợp với gia vị. Canh gừng có tác dụng giải rượu rất tốt với công dụng giải độc gan của nấm hương, thanh nhiệt giải độc cơ thể của gừng rất tốt cho việc giải rượu. Gừng giúp là giảm sự khó chịu của dạ dày, giảm cảm giác buồn nôn.

Các món canh giải rượu hiệu quả trong ngày tết

Canh rong biển: Được nấu từ rong biển, hạt sen tươi, nấm rơm trắng, cà rốt, gừng tươi và các gia vị khác. Trong rong biển có chất alga alkane mannitol có trong rong biển giúp nuôi dưỡng vi khuẩn lợi ruột, giúp thức ăn tiêu hóa nhanh hơn, loại bỏ các chất cặn bã lưu lại trong ruột. Cộng với tác dụng của gừng và nấm sẽ giúp giải rượu rất hiệu quả.

Các món canh giải rượu hiệu quả trong ngày tết

Canh cà chua: Được nấu từ cà chua căt nhỏ, nêm nếm gia vị vừa là bạn đã có một nồi canh giải rượu hiệu quả cho các thành viên trong gia đình. Cà chua có tác dụng kích hoạt các enzim chuyển hóa rượu giúp hạn chế say và tỉnh rượu nhanh hơn.

Các món canh giải rượu hiệu quả trong ngày tết

Canh thịt băm nấu khế và cà chua: Được làm từ thịt nạc vai xay, khế chua, cà chua, hành hoa, rau răm và gia vị. Món canh giả rượu này rất mát, có vị chua dịu của khế và cà chua giúp người say dễ tỉnh rượu hơn. Đây là mó năn rất dễ làm mà không sợ bị ngấy.

Các món canh giải rượu hiệu quả trong ngày tết

Có rất nhiều các món canh có thể giải rượu chúng tôi chỉ đề cập đến một số trong đó. Ngày tết uống rượu là điều không thể tránh khỏi, tuy nhiên hãy cố gắng giữ cho mình đừng quá say. Say xỉn trong ngày tết là điều không nên một chút nào cả.

Mong rằng với những món canh giải rượu này các chị, em nội trợ sẽ không phải vất vả chạy ngược xuôi tìm món ăn giải rượu cho các thành viên trong gia đình.

Bách Khoa


2 thoughts on “Các món canh giải rượu hiệu quả trong ngày tết

 1. Hello.
  Thank you for leaving a good article to many people.
  In the future, I want to communicate a lot with you and become a good friend. I hope you are always healthy and only have good things in the future. I think it is difficult to meet good ties in life.
  I hope that there will be a good relationship and continuous good exchange. I will always support you and pray for happy days.
  Thank you. 토토사이트

 2. Hello.
  I always see and feel a lot from you.
  Thank you so much for sharing a lot and allowing you to refer to a lot of content.
  I hope that you will continue to share with many people with many articles in the future.
  I want to be a good friend with you and do a lot of things together.
  I think you give hope to many people.
  I will pray that you will always be strong and be full of only good things.
  We look forward to your continued activities.
  Thank you. 사설토토사이트

Comments are closed.

Next Post

Những món ăn vặt ngon trong ngày tết

CN Th1 7 , 2018
Share on Facebook Tweet it Pin it Share it 0.0 00 Ngày tết việc uống rượu là điều không thể tránh khỏi khi đi chúc tết hay tiếp khách đến chơi nhà. Canh giải rượu là phương án mà các chị, em nội trợ muốn nấu để sau những bữa […]