Các cách nhanh chóng để tiết kiệm ngân sách Google AdWords

4

Ngay bây giờ, bạn đang lãng phí ngân sách trong tài khoản AdWords của mình. Bạn không cô đơn.

Mỗi ngày, chúng tôi thấy ngân sách AdWords bị lãng phí và lãng phí trên lưu lượng truy cập chất lượng kém sẽ không bao giờ chuyển thành khách hàng tiềm năng hoặc bán hàng.

Tệ hơn nữa, ngân sách đó có thể đã được chi tiêu cho các nhấp chuột đã chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng hoặc bán hàng. AdWords đôi khi đáng sợ!

Các cách nhanh chóng để tiết kiệm ngân sách Google AdWords

Trong bài đăng này, chúng tôi khám phá các kỹ thuật đơn giản mà bạn có thể sử dụng để tiết kiệm Ngân sách AdWords ngay bây giờ.

Loại bỏ

Từ khóa đối sánh rộng Loại kết hợp từ khóa AdWords là một trong những nền tảng của chiến dịch hiệu quả và một kỹ thuật đáng buồn, nhiều nhà quảng cáo Google AdWords nhận được sai lầm khủng khiếp, lãng phí một số tiền không hề nhỏ.

Từ khoá kết hợp rộng sẽ khớp với tất cả các truy vấn bao gồm nó, bao gồm các từ tương tự hoặc đôi khi chỉ có một trong số chúng. Có một đống lưu lượng truy cập mà bạn có thể muốn từ danh sách đó và một số bạn chắc chắn không có. Nếu bạn đặt giá thầu trên từ khóa kết hợp rộng, bạn có thể trả tiền cho lô hàng đó.

Bạn nên sử dụng từ khóa đối sánh chính xác, một số từ khóa đối sánh cụm từ và từ khóa kết hợp rộng được sửa đổi, tệ nhất để thắt chặt các truy vấn phù hợp với từ khóa của bạn. Điều này sẽ giúp giảm ngân sách lãng phí trên lưu lượng truy cập không liên quan.

Từ khóa phủ định

Nghiên cứu từ khóa và dữ liệu trong chiến dịch AdWords của bạn sẽ tiết lộ các truy vấn tìm kiếm phù hợp với từ khóa của bạn. Kiểm tra Báo cáo cụm từ tìm kiếm.

Vì đối sánh rộng, từ khóa đối sánh rộng và đối sánh cụm từ được sửa đổi có thể khớp với các truy vấn chứa từ khóa của bạn, điều quan trọng là thêm từ khóa phủ định để ngăn quảng cáo của bạn hiển thị và lãng phí ngân sách cho các nhấp chuột cho truy vấn không liên quan hoặc có chủ ý thấp.

Việc thêm từ khóa phủ định vào nhóm quảng cáo và / hoặc chiến dịch của bạn sẽ giúp loại trừ ngân sách bạn đang lãng phí vào mục đích thấp hoặc lưu lượng truy cập không có liên quan.

Sử dụng các cụm

Từ tìm kiếm có chủ ý cao Tiếp theo từ chủ đề lưu lượng truy cập có ý định cao, điều quan trọng là phải xem xét mục đích của người dùng được biểu thị bằng truy vấn.

Bạn nên có theo dõi chuyển đổi [link] được cài đặt và hoạt động hiệu quả trong trường hợp đó bạn sẽ có thể thấy tỷ lệ chuyển đổi và giá mỗi chuyển đổi cho mỗi từ khóa và truy vấn phù hợp với nó.

Với AdWords và Google Analytics được kết nối, bạn cũng sẽ có thể đo lường tỷ lệ thoát cho mỗi từ khóa và truy vấn.

Kiểm tra Chiến dịch Hiển thị cho Vị trí

Có thể các chiến dịch của bạn không chỉ quảng cáo trên Google Tìm kiếm, mà còn trên Mạng hiển thị của Google. Kiểm tra cài đặt cho từng chiến dịch của bạn.

Bạn cũng có thể chọn chạy Chiến dịch hiển thị hoặc chiến dịch tiếp thị lại được nhắm mục tiêu.

Dù bằng cách nào, trong Chiến dịch và Nhóm Quảng cáo, bạn sẽ có thể thấy danh sách các trang và trang web mà quảng cáo của bạn đã xuất hiện, chi tiêu ngân sách và tạo ra chuyển đổi hoặc chuyển đổi xem qua.

Đối với những trang hoặc trang web không tạo chuyển đổi hoặc chuyển đổi xem qua nhưng đã chi tiêu tiền của bạn, điều chỉnh giá thầu xuống hoặc loại trừ tiền lãng phí vị trí hoàn toàn.

Kiểm tra các chiến dịch Hiển thị có thể đang sử dụng vị trí ứng dụng dành cho thiết bị di động

Kiểm tra xem vị trí ứng dụng dành cho thiết bị di động có bị loại trừ trong cài đặt của bất kỳ chiến dịch Hiển thị nào bạn đang chạy hay không. Trừ khi mục tiêu của bạn là phạm vi tiếp cận thương hiệu, có khả năng họ đang lãng phí một đống ngân sách AdWords của bạn.

Tối ưu hóa

Điều chỉnh giá thầu cho vị trí bị ẩn trong tab vị trí của chiến dịch, bạn có thể phân đoạn chi tiêu chiến dịch theo vị trí.

Sử dụng dữ liệu này, có thể xác định thị trấn, thành phố hoặc thậm chí các quốc gia hoặc mã bưu điện cụ thể có thể khiến bạn tốn kém ngân sách nhưng không chuyển đổi.

Dữ liệu không phải lúc nào cũng hợp lý – thường không có lý do hợp lý ngay lập tức tại sao người tìm kiếm ở vị trí nào đó không mua sản phẩm của bạn.

Điều chỉnh giá thầu cho phù hợp hoặc trong trường hợp cực đoan, loại trừ hoàn toàn các vị trí cụ thể.

Tối ưu hóa các điều chỉnh giá thầu trên thiết bị

Internet đã thay đổi đáng kể trong vài năm qua. Sự phát triển của việc sử dụng Internet di động đã nhanh chóng và đáng kinh ngạc với tìm kiếm trên điện thoại di động hiện nay vượt qua các tìm kiếm trên máy tính để bàn.

Trong Chiến dịch AdWords và Nhóm Quảng cáo, được đặt trong tab cài đặt, bạn sẽ thấy rằng bạn có thể phân đoạn dữ liệu và ngân sách theo loại thiết bị.

Trước khi bạn bắt đầu lấy cắp dữ liệu và giảm giá thầu cho các thiết bị di động không chuyển đổi, hãy suy nghĩ cẩn thận.

Nếu từ khóa và truy vấn có liên quan và có ý định cao, chúng nên chuyển đổi. Nếu họ không chuyển đổi trên thiết bị di động, điều đó có thể do trang web của bạn không có trải nghiệm người dùng di động tốt.

Thường là trường hợp hành trình của người dùng bắt đầu trên thiết bị di động nhưng cũng kết thúc trên máy tính để bàn, vì vậy hãy cẩn thận phân tích dữ liệu để đảm bảo rằng bạn không xóa bước có giá trị trong Kênh tìm kiếm .

Điều chỉnh giá thầu sẽ tiết kiệm ngân sách AdWords của bạn, nhưng cũng có thể bỏ lỡ một số lượng lớn khách hàng tiềm năng và bán hàng thông qua trang web của bạn.

Bách Khoa


4 thoughts on “Các cách nhanh chóng để tiết kiệm ngân sách Google AdWords

 1. Hey! I realize this is sort of off-topic but I had to ask.
  Does building a well-established blog like yours take a massive amount work?
  I’m brand new to blogging however I do write in my diary on a daily basis.
  I’d like to start a blog so I can share my own experience
  and thoughts online. Please let me know if you have any recommendations or tips for brand
  new aspiring bloggers. Appreciate it!

 2. Hi there! I know this is kinda off topic but I was wondering which blog platform are you using for this site?
  I’m getting sick and tired of WordPress because I’ve had issues
  with hackers and I’m looking at options for another platform.
  I would be awesome if you could point me in the direction of a good platform.

 3. Hello.
  Thank you for leaving a good article to many people.
  In the future, I want to communicate a lot with you and become a good friend. I hope you are always healthy and only have good things in the future. I think it is difficult to meet good ties in life.
  I hope that there will be a good relationship and continuous good exchange. I will always support you and pray for happy days.
  Thank you. 토토사이트

Comments are closed.

Next Post

4 loại tùy chọn từ khóa trong Adwords mà không phải ai cũng biết đủ

T7 Th9 15 , 2018
Share on Facebook Tweet it Pin it Share it 0.0 00 Ngay bây giờ, bạn đang lãng phí ngân sách trong tài khoản AdWords của mình. Bạn không cô đơn. Mỗi ngày, chúng tôi thấy ngân sách AdWords bị lãng phí và lãng phí trên lưu lượng truy cập chất […]
4 loại tùy chọn từ khóa trong Adwords mà không phải ai cũng biết đủ