5 lý do tốt để sử dụng trình soạn thảo Adwords của Google

5

Trình soạn thảo Adwords của Google – AdWords Editor là một ứng dụng dành cho máy tính để bàn miễn phí giúp quản lý AdWords của bạn dễ dàng. Với AdWords Editor, bạn có thể thực hiện các thay đổi lớn và nhỏ đối với tài khoản của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Trong bài này, tôi sẽ chỉ nêu 5 điểm nổi bật mà ứng dụng hữu ích này giúp bạn tiết kiệm thời gian và đau đầu!

5 lý do tốt để sử dụng trình soạn thảo Adwords của Google
5 lý do tốt để sử dụng trình soạn thảo Adwords của Google

Thực hiện thay đổi tài khoản ngoại tuyến: đăng thay đổi khi bạn đã sẵn sàng

Tôi nghĩ một trong những điều tốt nhất về AdWords Editor là bạn có thể thực hiện bất kỳ số lượng thay đổi nào bạn muốn trong một tài khoản hoặc nhiều tài khoản, sau đó đăng thay đổi của bạn khi bạn đã sẵn sàng. Bằng cách này, nếu ai đó cần xem xét các thay đổi trước khi chúng được thực hiện trực tiếp, bạn không cần phải xử lý bảng tính lộn xộn để gửi từ người này sang người khác. Mỗi khi bạn thực hiện thay đổi trong ứng dụng, nó sẽ tự động lưu nó. Bằng cách đó, bất kỳ ai cũng có thể xem xét các thay đổi được thực hiện và phê duyệt chúng nếu cần.

Thêm nhiều quảng cáo theo ngữ cảnh, thiết bị di động và hình ảnh cùng một lúc

Nếu bạn đang sử dụng tất cả ba phương pháp quảng cáo trong Adwords, tính năng này giúp bạn dễ dàng quản lý chúng. Bạn có thể chọn nhóm quảng cáo quảng cáo và nhấp vào “Quảng cáo nhiều quảng cáo văn bản / Quảng cáo trên điện thoại di động / Quảng cáo hình ảnh”, nhập văn bản của bạn hoặc tải lên hình ảnh của bạn, sau đó đăng!

Sao chép và dán văn bản quảng cáo, nhóm quảng cáo, từ khóa hoặc chiến dịch vào tài khoản của bạn

Bạn không chỉ có thể sao chép và dán các mục này vào trong cùng một tài khoản, nhưng bạn cũng có thể sao chép chúng vào một tài khoản hoàn toàn riêng biệt.

Làm thế nào để làm điều đó: Nó thật sự dễ như âm thanh: Sao chép văn bản quảng cáo, từ khóa, nhóm quảng cáo hoặc chiến dịch bạn muốn dán, nhấp vào liên kết “Mở tài khoản mới” từ trình đơn thả xuống tệp rồi dán các mục này vào hoặc tài khoản hiện tại.

Tìm / thay thế công cụ

Cá nhân, đây là một công cụ tôi không thể sống thiếu! Công cụ tìm / thay thế là công cụ tương tự bạn sẽ sử dụng trong Microsoft Excel hoặc Word. Nó cực kỳ hữu ích trong trình soạn thảo AdWords nếu bạn đang tìm cách chỉnh sửa một số quảng cáo cùng một lúc. Công cụ này đặc biệt tốt đẹp nếu bạn có chương trình khuyến mãi luân phiên như Giao hàng miễn phí hoặc bán hàng rộng trên trang web mà bạn cần trao đổi cho người khác. Nếu bạn thấy bạn cần thay thế bản sao trong một số văn bản quảng cáo hoặc từ khóa, v.v., công cụ này nằm trong trình đơn thả xuống chỉnh sửa, được gắn nhãn Thay thế văn bản trong các mục đã chọn.

Dễ dàng tìm và sửa lỗi

Khi bạn thêm từ khóa hoặc tạo văn bản quảng cáo mới, AdWords Editor rất hữu ích về việc gắn cờ bất kỳ thứ gì có khả năng gây ra lỗi trong hệ thống Adwords. Khi bạn thấy lỗi, bạn có thể dễ dàng khắc phục lỗi trước khi được đăng lên tài khoản của bạn.

Tóm lại, việc sử dụng trình chỉnh sửa AdWords có thể giúp bạn thực hiện các thay đổi đối với tài khoản của mình nhanh hơn và dễ dàng hơn nhiều. Một lần nữa, nó là một công cụ ứng dụng máy tính để bàn MIỄN PHÍ bạn có thể tải xuống tại đây

Bách Khoa


5 thoughts on “5 lý do tốt để sử dụng trình soạn thảo Adwords của Google

 1. Magnificent goods from you, man. I’ve understand your stuff previous to and you’re just too wonderful.
  I actually like what you’ve acquired here, really like what
  you’re saying and the way in which you say it. You make it entertaining and you still take
  care of to keep it smart. I can not wait to read far more from you.

  This is actually a terrific site.

 2. I like what you guys are usually up too. This kind of clever work and coverage!
  Keep up the great works guys I’ve included you guys to blogroll.

 3. Hello.
  Thank you for leaving a good article to many people.
  In the future, I want to communicate a lot with you and become a good friend. I hope you are always healthy and only have good things in the future. I think it is difficult to meet good ties in life.
  I hope that there will be a good relationship and continuous good exchange. I will always support you and pray for happy days.
  Thank you. 토토사이트

Comments are closed.

Next Post

Từ khóa Chất lượng thấp trong Google Adwords có thể Giảm Điểm chất lượng của từ khoá khác

T7 Th9 15 , 2018
Share on Facebook Tweet it Pin it Share it 0.0 00 Trình soạn thảo Adwords của Google – AdWords Editor là một ứng dụng dành cho máy tính để bàn miễn phí giúp quản lý AdWords của bạn dễ dàng. Với AdWords Editor, bạn có thể thực hiện các thay […]
Từ khóa Chất lượng thấp trong Google Adwords có thể Giảm Điểm chất lượng của từ khoá khác