4 loại tùy chọn từ khóa trong Adwords mà không phải ai cũng biết đủ

2

Trong Google AdWords, có 4 loại tùy chọn từ khóa. (Một số lượng lớn người nghĩ rằng chỉ có 3!). Dưới đây là một hướng dẫn ngắn về những gì họ đang có, những gì họ làm, và cách tốt nhất để sử dụng chúng.

4 loại tùy chọn từ khóa trong Adwords mà không phải ai cũng biết đủ

Đối sánh từ khoá rộng

Từ khóa này là loại đối sánh mặc định mà bạn nhận được khi bạn đã tải bất kỳ từ khóa nào lên chiến dịch. Từ khóa rộng có thể khớp với bất kỳ thứ tự nào và với bất kỳ cụm từ nào khác, ví dụ: nếu bạn có “giày đỏ”, bạn có thể đối sánh với “giày màu đỏ” và “giày đỏ giá rẻ”. khối lượng & bạn muốn tạo số lượng nhấp chuột hợp lý. Các thuật ngữ này nên được sử dụng làm tùy chọn cuối cùng .

Đối sánh rộng từ khóa được sửa đổi

Những từ khóa này không được biết đến với phần lớn người dùng chung trên AdWords và sai lầm phổ biến nhất mà mọi người mắc phải không sử dụng chúng. Với từ khóa rộng chung chung như “giày đỏ”, bạn có thể đối sánh theo bất kỳ thứ tự nào NHƯNG Google có thể thay đổi ngữ cảnh của cụm từ thành những gì Google thấy là (lỏng lẻo) có liên quan, vì vậy giày có thể phù hợp với giảng viên, đế, dép, v.v.

Từ khoá rộng được sửa đổi tốt hơn nhiều vì cụm từ của bạn vẫn có thể khớp với bất kỳ thứ tự nào và với các cụm từ khác nhưng chúng buộc Google sử dụng các cụm từ chính xác trong từ khóa của bạn, ít nhất là ở đâu đó trong tìm kiếm của người dùng. Để thực hiện các điều khoản được sửa đổi rất dễ dàng, chỉ cần đặt dấu “+” vào trước từ khóa của bạn. Vì vậy, “+ giày đỏ +” và et thì đấy! Các cụm từ của bạn giờ đã được sửa đổi.

Đối sánh từ khóa cụm từ

Đối sánh cụm từ cụ thể hơn nhiều so với quảng cáo rộng và tôi khuyên bạn nên sử dụng chúng phù hợp nếu có thể thay vì quảng cáo rộng. Các kết quả trùng khớp cụm từ khác với các đối sánh cụm từ vì chúng không thể khớp với bất kỳ thứ tự nào. Ví dụ: “giày màu đỏ” sẽ không khớp. Tìm kiếm người dùng phải chính xác cách bạn đã thiết lập từ khóa, do đó thuật ngữ “giày đỏ” phải được nhập theo thứ tự đó, NHƯNG bạn có thể đối sánh các cụm từ ở hai bên của nó. Ví dụ: “mua giày đỏ” hoặc “giày đỏ anh” sẽ khớp nhưng cụm từ cốt lõi phải theo thứ tự, rõ ràng cụ thể hơn từ khóa rộng, nơi cụm từ tìm kiếm có thể khớp với bất kỳ thứ tự nào.

Từ khóa đối sánh chính xác

Từ khóa Đối sánh chính xác là loại từ khóa tốt nhất bạn có thể sử dụng, những từ này (như tên gọi nói!) Là từ khóa chính xác là những gì người dùng tìm kiếm, vì vậy rõ ràng là rất cụ thể. Có một cài đặt trên các chiến dịch nơi bạn hiện có thể cho phép số nhiều và lỗi chính tả của cụm từ. Một ví dụ về điều này sẽ là, nếu bạn đang đấu thầu trên “truyền hình”, bạn sẽ có thể phù hợp cho “tivi” và “teleevision”. Bất cứ khi nào bạn có thể luôn khuyên bạn nên đặt giá thầu cho các biến thể đối sánh cụm từ và đối sánh chính xác, nhưng tập trung chủ yếu vào các giao dịch vì đây là những thuật ngữ cụ thể nhất có thể và như chúng ta biết, AdWords chỉ hoạt động có liên quan đến tìm kiếm của người dùng.

Để tìm hiểu thêm về Google AdWords các bạn có thể truy cập vào tài liệu google adwords của chúng tôi để có những vài viết chi tiết và đầy đủ nhất.

Bách Khoa


2 thoughts on “4 loại tùy chọn từ khóa trong Adwords mà không phải ai cũng biết đủ

  1. Hello.
    Thank you for leaving a good article to many people.
    In the future, I want to communicate a lot with you and become a good friend. I hope you are always healthy and only have good things in the future. I think it is difficult to meet good ties in life.
    I hope that there will be a good relationship and continuous good exchange. I will always support you and pray for happy days.
    Thank you. 토토사이트

  2. This is really interesting, You are a very skilled blogger.I have joined your feed and look forward to seeking more of your fantastic post.Also, I’ve shared your site in my social networks!

Comments are closed.

Next Post

Sự khác biệt giữa Google tìm kiếm và Google Adwords

T7 Th9 15 , 2018
Share on Facebook Tweet it Pin it Share it 5.0 01 Trong Google AdWords, có 4 loại tùy chọn từ khóa. (Một số lượng lớn người nghĩ rằng chỉ có 3!). Dưới đây là một hướng dẫn ngắn về những gì họ đang có, những gì họ làm, và cách […]
Sự khác biệt giữa Google tìm kiếm và Google Adwords